Tuyệt chiêu khiến chàng phát cuồng vì nhớ nhung bạn

Bạn thực sự yêu và muốn anh ấy toàn tâm toàn ý với mình, không ngừng suy nghĩ, nhớ nhung mình? Bạn muốn chàng phải trả giá đắt khi tạm thời lãng quên bạn vì mải lo những việc khác không liên quan tới bạn?

Những cách sau sẽ giúp bạn làm cho anh ấy “phát cuồng” vì không có bạn ở bên cạnh:

 

1.    Hãy là một cô gái tự do

 

tình yêu, con gái,tự tin, tự do,phát cuồng, hẹn hò

Ảnh minh họa

 

 

Có thể điều này thật khó hiểu, nhưng bạn hãy ra ngoài, tìm tới những cuộc vui, những buổi tiệc tùng hay tụ tập với đám bạn mà không có anh ấy.  Chuyện tưởng đơn giản nhưng sẽ khiến chàng băn khoăn và nhớ bạn nhiều hơn. Anh ấy sẽ thấy tiếc nuối vì không thể đi cùng bạn, ghen tị với hội bạn của bạn, hay sẽ cố gắng dành nhiều thời gian ở bên bạn hơn. Hãy cho anh ấy biết bạn đang cùng cô bạn thân đi mua sắm, cà phê, hoặc thậm chí ngủ lại nhà cô ấy... Chắc chắn chàng sẽ tiếc hùi hụi và mong muốn được thế vào vị trí của người kia.

 

2.    Liên lạc với chàng ít hơn

 

 

Đừng mãi chỉ ngồi một chỗ và chờ điện thoại anh ấy gọi tới và sẵn sàng bắt máy ngay lập tức, và cũng đừng nên liên tục gọi cho anh ấy, điều này chỉ làm chàng thêm hả hê với suy nghĩ “Cô ấy không thể sống nếu thiếu ta” của chàng mà thôi. Dù nhớ nhung cỡ nào thì cũng hãy thể hiện rằng mình vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc khi không có chàng ở bên.

 

3.    Từ chối buổi hẹn

 

Hãy thể hiện mình là người độc lập và vô cùng bận rộn. Nếu chàng đột ngột gọi điện và yêu cầu bạn tới gặp chàng ngay lập tức, hãy từ chối, và cho họ biết rằng, hẹn hò với bạn đâu có dễ, ít nhất cũng phải lên kế hoạch từ trước.

 

4.    Lưu lại ấn tượng khó quên

 

 

Đó có thể là mùi nước hoa, bộ trang phục sang trọng hay chiếc mũ xinh xắn... Cố gắng tạo ấn tượng tốt đẹp cho chàng từ chính vẻ bề ngoài của bạn. Nếu anh hỏi bạn về loại nước hoa đang dùng, thích thú khi nhìn bạn với bộ quần áo hợp phong cách..., anh ấy sẽ luôn mong chờ nhìn thấy bạn những lần hẹn tiếp theo.

 

5.    Gây bất ngờ

 

 

Thay vì để chàng tự động mua vé xem phim như mọi lần, bạn hãy chủ động chọn một bộ phim yêu thích rồi kéo anh cùng đi. Hãy mượn chìa khóa đến nhà anh chuẩn bị một bữa cơm chu đáo với những món ăn anh yêu thích. Những việc làm đặc biệt chú ý đến sở thích sẽ khiến chàng bất ngờ và cảm nhận được sự ngọt ngào, tinh tế của bạn. Không một người đàn ông nào lại buồn phiền vì có cô bạn gái tâm lý, hiểu mình như vậy.

 

6.    Gửi tin nhắn lãng mạn

 

 

Một tin nhắn tình cảm trước khi đi ngủ, mỗi buổi sớm thức dậy, tan giờ làm việc... hoặc bất cứ lúc nào có thể sẽ khiến chàng nhớ bạn nhiều hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn không gửi "bom thư" khiến anh ấy khó chịu. Thi thoảng hãy đột phá bằng lời lẽ lãng mạn để đối phương cảm thấy bạn thật thú vị, hài hước.

 

7.    Tôn trọng không gian riêng

 

Ngay cả khi bạn nhớ anh ấy, đừng nên làm phiền khi biết giờ này anh đang làm việc, đón tiếp đối tác hay có cuộc gọi quan trọng. Bên cạnh thời gian dành cho bạn, anh cần có khoảng không gian riêng, mối quan hệ riêng cần được tôn trọng. Hãy để anh ấy tự động gọi cho bạn khi xong việc, có thể anh sẽ cảm thấy có lỗi vì để bạn chờ đợi hay lui lại giờ hẹn.

 

8.    Quan tâm, chăm sóc chàng

 

 

Nếu bạn muốn anh ấy nhớ tới mình bất kể khi nào thì bạn phải tạo cho anh ấy thói quen luôn có bạn bên cạnh chăm sóc, quan tâm đến anh ấy. Bạn nên tìm hiểu về những gì anh ấy quan tâm, anh ấy cần. Bạn nên để cho anh ấy thấy bạn có thể lo lắng, giúp đỡ, quan tâm, chăm sóc anh ấy mọi lúc, mọi nơi. Những gì bạn dành cho anh ấy sẽ thực sự trở nên hiệu quả khi anh ấy có chuyến công tác phải xa bạn vài ngày hoặc lúc anh ấy phải làm điều gì đó mà bạn thường làm cho anh ấy thì anh ấy sẽ luôn nhớ tới bạn. 

 

Theo xinhxinh.com
Có thể bạn quan tâm