Yêu 'phi công trẻ' - được và mất

Với kinh nghiệm yêu và kết hôn với một ông chồng kém mình đến 5 tuổi, tôi có thể nói với các bạn gái về những điều bạn sẽ “được” và “phải chấp nhận hy sinh” nếu quyết định chọn con đường giống tôi.

 

Cái lợi


- “Phi công trẻ” đương nhiên là vẫn còn rất thanh xuân. Anh chàng có thể đưa bạn tham gia vào những hoạt động vừa mới vừa vô cùng sôi nổi, mở ra trước bạn một thế giới hoàn toàn mới với rất nhiều cơ hội kết giao.


- Trai trẻ thường sẵn lòng chấp nhận thay đổi. Khi già đi, chúng ta thường có xu hướng cưỡng lại những thay đổi, nhưng hẹn hò với một chàng trẻ sẽ mang đến cho ta hướng nhìn mới, cho phép chúng ta chấp nhận thay đổi một cách dễ dàng hơn.


- Một anh chàng trẻ hơn sẽ quan tâm đến bạn nhiều đấy. Bạn có biết vì sao họ thích “máy bay bà già” không? Bởi khi lái máy bay là khi họ ý thức được rõ nhất về sức trẻ của mình. Họ cũng thích được ở bên người phụ nữ tinh tế, có nhiều kinh nghiệm sống, thích được người như cô ấy quan tâm.


- Hò hẹn với một anh chàng kém tuổi còn khiến bạn thấy mình trẻ hơn, sexy hơn và tràn đầy tự tin nữa. Bản thân anh ấy đã là chất xúc tác cho sự tự tin trong bạn rồi.

Mặt hạn chế


- Đàn ông trẻ thường sợ phải gắn bó, đơn giản là họ chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Đây có thể là vấn đề lớn nếu bạn đang tìm kiếm mối quan hệ lâu dài, vững bền, dễ đoán.


- Phi công trẻ không dễ gì mang khó khăn mới phát sinh ra cùng bạn bàn bạc. Rất nhiều đàn ông cần nhiều thời gian hơn mới thực sự trưởng thành, và họ chưa được học những kỹ năng có ích cho một mối quan hệ. Không thể cùng chia sẻ khó khăn thường dẫn đến những đổ vỡ trong giao tiếp và tình cảm giữa hai người.


- Đàn ông trẻ còn không biết quản lý tiền bạc. Rất nhiều anh tiêu tiền vô tội vạ và hành động thiếu trách nhiệm khi liên quan đến tiền.


- Cho đến khi anh chàng thực sự trưởng thành và biết quản lý tiền bạc hợp lý, thì bạn vẫn phải đợi, và phải đau đầu xác định mình sẽ chờ đợi được bao lâu nữa mới tới ngày này.


- Một người đàn ông trẻ hơn bạn có thể vẫn đang tìm kiếm con đường sự nghiệp. Anh ấy sẽ nhảy từ việc này sang việc khác, loay hoay thử nghiệm xem nghề nào thực sự khiến mình say mê. Đây là nguyên nhân của tình hình tài chính bấp bênh, kém vững bền, có ảnh hưởng tới tình cảm hai người.

 

Có thể bạn quan tâm