Gọi 19006802
Tư vấn trực tiếp:Tâm lý - Tình yêu - Hôn nhân - Giới tính - Mang thai - Trẻ em - Sức khỏe sinh sản - HIV - Bệnh XH
Cho em hỏi, em và bạn trai cọ xát bên ngoài. Chưa đưa dương vật vào trong âm đạo, bạn trai vẫn chưa xuất tinh, kinh nguyệt của em đó giờ không đều liệu có thai không ạ.bạn trai em cọ xát khoảng 5 phút.
Em thân mến!
Ở trường hợp của em, nếu hai em cọ xát bộ phận sinh dục chỉ là sự tiếp xúc bên ngoài và bạn trai em cũng chưa xuất tinh thì tương đối an toàn, khả năng mang thai thấp. Tuy nhiên, nếu như sự tiếp xúc của bạn trai em là dương vật có đưa sát vào bên trong âm đạo (dù chỉ một chút) và đầu dương vật của bạn trai lại tiết ra chất nhờn thì khả năng mang thai lại có thể xảy ra, bởi vì dịch nhờn tiết ra ở đầu dương vật khi giao hợp cũng chứa một số lượng tinh trùng, chỉ cần một "chú" tinh trùng bơi được vào gặp trứng thì việc thụ thai hoàn toán có thể xảy ra. Tốt nhất em nên dùng que thử thai để kiểm tra nếu thấy có dấu hiệu chậm kinh em nhé. Và hai em cũng cần lưu ý dù có chọn việc "gần gũi" theo cách nào thì hai em cũng nên dùng bao cao su vừa để tránh thai ngoài ý muốn và vừa để phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
Kinh nguyệt không đều không khẳng định em có thai hay không? Nếu kinh nguyệt không đều trong thời gian gần đây có thể là do em lo lắng, căng thẳng ảnh hưởng đến tâm lý hoặc do chế độ ăn không đầy đủ dinh dưỡng. Còn nếu trước đến nay kinh nguyệt em không đều thất thường thì em cần đi khám phụ khoa để kiểm tra vì có thể em bị rối loạn kinh nguyệt hoặc bị một số bệnh như liên quan đến tử cung, buồng trứng, và có hướng điều trị sớm…
Chúc em mạnh khỏe, hạnh phúc!
Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.
Để được tư vấn về Sức Khỏe Sinh Sản cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 2. Xin cảm ơn!
Em và bạn trai có qh ngoài, có ra chất nhờn và bạn trai có x.tinh lên bụng em, em lo quá, cho em hỏi như vậy có thai không ạ?
Chào em !
Đối với tình huống mà em mô tả ở trên, thì khả năng mang thai ngoài ý muốn dường như là không có. Em có thể yên tâm về việc này.
Em và bạn trai có cọ sát bộ phận sinh dục với nhau.nhung khong xuat tinh.lúc đó e vừa hết kinh nguyệt 2 ngày. Vậy có nguy cơ có thai không ạ
Chào em! Khả năng có thai là vô cùng thấp, em có thể yên tâm em nhé.
Dạ, cho e hỏi... e bị trễ kinh 1 tháng, e và bạn trai có quan hệ cọ sát nhưng không tiết ra chất nhờn, tinh dịch bắn ra ở ngoài hiện tại e đang bị đah ngực được mấy ngày rồi mà vẫn chưa có kinh. Liệu e có khả năng mang thai không ạ?
Em cảm ơn!
Chào em, việc chậm kinh đến 1 tháng thì em cần đi xác định xe mình có thai hay không? Tốt nhất em nên đi thử máu để biết chính xác. Nếu không phải có thai thì nhiều khả năng do chu kì kinh nguyệt bị rồi loạn và sẽ có kinh trở lại trong thời gian tới hoặc em nên đi bác sĩ kiểm tra để có biện pháp điều hòa kinh nguyệt trở lại
Thưa chương trình .......em và bạn trai e có cọ sát vùng kín nhưng lúc đưa Dương vật vào vùng âm đạo thì bạn trai e chưa tiết ra chất nhờn , đưa ra vùng âm đạo rồi ms có chất nhờn đó , cho e hỏi khả năng có thai cao ko ạk , mà em có kinh nguyệt trước khi qhệ ,vậy có cần uống thuốc tránh thai ko ạk xin cảm on chương trình
Khả năng mang thai trong trường hợp này vô cùng thấp, em đừng lo lắng quá. nếu vẫn băn khăn thì em có thể uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng tốt nhất là không nên lạm dụng nó nhé!
chào các chuyên gia !! Cho e hỏi vừa rồi e và bạn gái có âu yếm với nhau, có cho 2 bộ phận sinh dục chạm vào nhau nhưng không đút vào trong, trong lúc đó "cậu nhỏ" có tiết ra dịch nhờn, vậy liệu có thai được không ạ??? Lúc đó bạn gái e vừa hết kinh.
Khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra nhưng tỉ lệ không cao em nhé, tuy nhiên bạn gái vẫn nên chủ động thử que sau khi gần gũi, cọ xát 10- 15 ngày.
E và bạn gái e có quan hệ cọ xát bên ngoài nhưng khônh xuất tinh. Bạn gái e có ốm và uống kháng sinh 1 tuần. Trong thời gian ốm có ra máu tươi nhưng không giống ra máu kinh. Giờ bạn gái e chậm 4 ngày rồi. Nhờ bs. C.ơn bs
Nếu đã có dấu hiệu chậm kinh thì bạn ấy nên dùng que thử thai, vì trong quá trình cọ xát, dương vật tiết ra chất nhừn cũng đủ để dẫn đến quá trình thụ thai. Nếu như khong có thai thì chậm kinh có thể do tâm lý căng thẳng hoặc do tác dụng phụ của những loại thuốc mà bạn em uống, bạn ấy nên thả lỏng tâm lý, tránh căng thẳng quá để kinh nguyệt sớm quay trở lại, nếu chậm kinh quá 10 ngày thì nên đi khám em nhé!
Chào chương trinh !!
Cho em hỏi,. Em có kinh vào ngày mùng 6, ngày 19 em và bạn trai có quan hệ ngoài,kinh nguyệt của em khá đều.. Em và bạn trai chỉ là cọ xát bên ngoài, được tầm 30s thôi ạ. Bạn trai em chưa xuất tinh, nhưng trên đầu dv có chất nhờn. Vậy cho em hỏi em có thể có thai được không ạ. Và Tỉ lệ mang thai là bao nhiêu % ạ..
Khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra nhưng tỉ lệ không cao, em nên chủ động thử que sau khi gần gũi 10-15 ngày hoặc thử lại nếu có dấu hiệu chậm kinh nhé!
E với bạn trai có cọ xát nhưng chỉ bên ngòai bạn trai e cũng chưa xuất tinh trứơc đó bạn trai e có dùng tay đưa vào trong bộ phận sinh dục của em rồi e thấy có tý máu dính vô chân em về tắm vệ sinh sạch sẽ liền tối đó e có kinh luôn nhưng kinh ít hơn mọi lần vậy có bị sao không bác sĩ
Nếu cọ xát thì vẫn có khả năng mang thai, em nên dùng que thử thai sau khi gần gũi 10-15 ngày nhé!
Thưa bác sĩ, hôm qua trong lúc mất kiểm soát, em và bạn trai đã lỡ cọ xát bên ngoài. Lúc đó của cả 2 đêu dính chất nhờn, cái của cậu áy có chạm xung quanh và trên mu. Vậy liệu em có thể có thai không ạ. Em vừa hết kì vào chủ nhật tuần vừa qua. Còn cậu ấy ns hôm trc vừa thủ dâm. Nên những con khoẻ đã ra ngoài hết r. E mong bác sĩ sớm trả lời cho e ạ. Để e biết lối uống thuốc sớm
Bác sĩ ơi em và bạn trai chỉ cọ sát bên ngoài, màng trinh không bị rách. Bạn trai em sau đó có xuất tinh nhưng lại ở bên ngoài. Em sợ dính nên đi rửa sạch. Vậy em có thai không bác sĩ.
Bạn ơi, cho mình hỏi sau lần đó bạn có uống thuốc ngừa ko? Nếu không uống bạn có thai không, vì mình cũng đang trong tình trạng này mong bạn giúp mình nhé
Nếu không có nguy cơ tinh dịch của bạn trai xâm nhập vào âm đạo thì em không cần phải uống thuốc ngừa, còn lại thì có thể nên uống nhưng thuốc ngừa uống càng gần thời gian quan hệ tỉ lệ ngừa càng cao nhưng cũng chỉ đạt 80% thôi em nhé
Khả năng mang thai trong trường hợp này không cao, tuy nhiên em vẫn nên chủ động thử que sau khi "cọ xát" từ 10- 15 ngày nhé!
cháu có quan hệ ngoài, cọ sát nhưng chưa xuất tinh. thời gian quan hệ gần vào thời điểm rụng trứng. nhưg sau 2 tuần cháu vẫn có kinh nguyệt bình thg, lượng máu cũg như bình thường. đến nay 1 tháng rồi nhưng tự nhiên cháu có dấu hiệu mệt mỏi, người đau nhức, mach đập mạnh, cổ tay thấy gân xanh. nhưng ngực k cứng và k đau nhức, cũg k buồn nôn. mog bs giải đáp cho cháu. cháu rất lo lắng. dù có kinh nguyệt rồu nhữg vẫn sợ mang thai
Nếu đã có kinh nguyệt xuất hiện đúng chu kì sau khi quan hệ tình dục thì chắc chắn cháu không có thai, cháu không nên quá hoang mang và lo lắng nhé!
cho em hỏi em với bạn gái em cọ sát bộ phận sinh dục vào nhau khi không mặc gì hết.Nhưng dương vật của em tiết ra dịch dính vào âm đạo bạn gái em,rồi em lấy giấy lau rồi cô ấy cũng đã rửa âm đạo.Vậy có sao không bác sĩ
khả năng có thai trong trường hợp này là rất thấp nhé, tốt nhất là nên hạn chế hành động này tránh gây ra những sự cố ngoài ý muốn
bác si ơi. cho e hỏi e và bạn gái có gần gũi nhau cọ xát bộ phân sinh dục bên ngoai ko cho vào trong. và e cũng chua xuất tinh. e đeo bao cao su ngay từ đầu.lúc đó là giữ chu ki của ng yêu e. liệu có thai đc ko?? phần trăm nhiêu ko ạ. đến pjo ngyêu e đang chậm kinh gần 10 ngày rồi. e lo quá có nen thử thai ko ạ? ( tuần vừa rồi ngyeu e lo ôn thi cử quá). bác sĩ trả lời nhanh hộ e cái. e lo quá di mất. cảm ơn bs nhiều
Nếu em sử dụng bao cao su ngay từ đầu, đảm bảo dùng đúng cách và bao không bị rách thì bạn gái em sẽ không có thai. Hiện tại bạn ấy chậm kinh thì có thể do tâm lý quá lo lắng, căng thẳng thôi. Nếu vẫn còn lo lắng thì bạn gái em có thể mua que về thử nhé!
bạn gái em có kinh là 8/6 hết là ngày 13/6 bạn gái em thường có kinh khôg đều khi sạch kinh 1 ngày e và bạn gái cọ sát k hề đưa vào trong sau đó e xuất tinh ngoài và sau đó 30p e cho pạn gái ún thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên nhưng tới bây h bạn gái e vẫn chưa có kinh tức trễ 9ngày rồi.. e rất lo lắng k biết bạn gái e có thai không mong chuyên gia giải đáp
Chào em! nếu chỉ cọ xát bên ngoài thì tỷ lệ mang thai đã rất thấp rồi, hơn nữa em còn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nên khả năng mang thai trong trường hợp này hầu như là không thể nào. Việc bạn gái em chậm kinh có thể chỉ là tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp. Em nên nói bạn gái an tâm để vòng kinh quay trở lại
nhưng ngày 2/7 e và bạn gái lại qhtd cọ sát thôi nhưng k xuất tinh chỉ 2p tỉ lệ có thai là bao nhiêu. tới bây h vẫn chưa có trễ kinh đã 10ngày rồi
Khi có cọ xát trực tiếp thì vẫn có thể có thai mặc dù thời gian tiếp xúc ngắn, nên khi đã có chậm kinh thì cần thử thai để kiểm tra nhé.
chào trương trình , e với bạn gái e có cọ xát với nhau nhưng chỉ là cọ xát bên ngoài và khi e chủm bị xuất tinh thì e đưa lên vùng bụng và ra . sau đó tụi e đã lau sạch trên bụng và cả âđ của bạn gái e thì liệu có thai không ạ
Khả năng có thai của bạn là có nhưng không cao, bởi khi bạn chưa xuất tinh thì dương vật dã tiết ra dịch có chứa tinh trùng, nếu gặp được trứng thì khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra.