Nàng là lớp trưởng, chàng từng lưu ban, làm sao có thể thành đôi???

Càng không dám chia sẻ với ai vì sợ lại một lần nữa thông tin lại truyền tới bạn nam kia? Liệu có phải vì bạn học lưu ban 2 năm rồi mà em lại là lớp trưởng nên bạn khó tiếp nhận không?

Dạ chào chương trình ạ ! Em là NgXX. Em có thích một bạn nam trong lớp nhưng em vẫn luôn giữ bí mật từ trước tới giữa học kì I thì bạn thân của em có vô tình tiết lộ cho mấy bạn nên chuyện đã lan sang cả khối nhưng em thấy bạn nam đó có vẻ khó chịu. Lúc trước bạn rất nhiệt tình, phân công công việc gì bạn đều có trách nhiệm, nhưng lúc biết em thích bạn thì bạn nam đó lại trách mặt em, không nói chuyện, thờ ơ, cố thân mật với các bạn nữ khác trước mặt em.

 

Lúc đầu em nghĩ có thể bạn cần thời gian để tiếp nhận nên em cũng đã im lặng và đợi chờ nhưng có phải em đã sai không, cứ chọn im lặng nên bây giờ cả hai vẫn không thể nói chuyện vì không dám mở lời, càng sợ người kia không nghe giải thích. Mỗi ngày tới lớp đụng mặt bạn em thấy rất khó xử không biết làm thế nào? Càng không dám chia sẻ với ai vì sợ lại một lần nữa thông tin lại truyền tới bạn nam kia? Liệu có phải vì bạn học lưu ban 2 năm rồi mà em lại là lớp trưởng nên bạn khó tiếp nhận không?

 

Cho tới tiết toán các bạn nói về các cặp đôi trong lớp có em và bạn đó nhưng lần đầu tiên bạn nam đó lên tiếng trả lời thì lại là "thầy ơi em là nạn nhân em không biết gì". Em có định nhắn tin để nói rõ ràng và giải thích nhưng bạn không rep lại. Bạn luôn cố tỏ ra thân mật với những bạn nữ khác để chọc tức em, lúc đó em phải làm gì đây? Em có từng nghĩ em và bạn đúng là không hợp nhau vì bạn thích tự do thích náo nhiệt, thích đi đây đi đó còn em là lớp trưởng nên mọi thứ cần nghiêm túc , mọi thứ phải nề nếp và em ko thể tới cổ vũ hay đi chơi cùng bạn mỗi tuần được, liệu đây có phải lý do bạn xa cách em? Giờ học lịch sử, bạn lấy điểm miệng, cô giáo mời em đặt câu hỏi cho bạn. Giờ học khác, bạn không chú ý bị ghi lỗi và giáo viên bộ môn nhờ em chuyển lời tới gvcn, lúc đó cả lớp ồ lên "lớp trưởng không dám ghi tội Bxx đâu ".

 

Thực sự bị kẹt ở giữa em rất khó xử. Rồi bạn được cử việc giám sát lao động nhưng liệu có phải vì có em nên bạn chỉ làm hời hợt như cho có không? Bây giờ bọn em gặp nhau bạn cứ thờ ơ lạnh lùng, không nói gì nhưng em rất buồn và vô cùng bực mình khi cả lớp cứ hùa vào gán ghép, có thể điều đó khiến bạn càng cảm thấy khó xử hơn càng xa cách em hơn. Em cảm thấy hình như bạn luôn cố chống đối em vì em đổi áo khoác cho một bạn nữ thân nhưng bạn cũng lập tức đổi áo cho một người bạn khác giới khác. Bạn luôn cố gây xích mích với người bạn ngồi sau em, lại là bạn thân của bạn nam ngồi trên em.

 

thích bạn cùng lớp, lưu ban, tránh mặt, cố tình, khó xử, cố tình trêu ngươi, có nên thổ lộ

 

Thực sự gặp bạn em chỉ luôn cách xa không dám đừng gần, bạn đang ở dãy một thì em vòng ngược lại dãy 4 để vào lớp. Em thực sự không biết nên đối mặt thế nào? Có nên tiếp tục im lặng hay mở lời? Có nên giấu nữa hay thừa nhận thật với bạn. Hôm qua em thấy ảnh bạn chụp với một chị đây là lần đầu tiên em thấy bạn chụp ảnh với con gái, liệu đây có phải bạn gái của bạn nam đó không? Nếu đúng em sẽ tự động rút lui tự động lùi bước. Em đã cố học cách im lặng, cố gắng tránh xa, cố gắng vờ như không quen nhưng em làm mọi thứ chỉ hy vọng không gây khó xử ko khiến bạn khó chịu nhưng những kỉ niệm trước kia bây giờ bạn cũng làm y như vậy với một bạn nữ khác. Liệu có phải bạn luôn ghét em, không muốn làm bạn, thậm trí không muốn nghe em giải thích. Liệu có phải vì cái chức lớp trưởng luôn khiễn bạn nghĩ về chuyện bị lưu ban, liệu có phải cái danh học sinh giỏi khiến bạn chán ghét vì bạn là học sinh kém không?

 

Cho tới bây giờ em vẫn không biết mình đã thích bạn từ lúc nào, em rất khó chịu, rất nhớ bạn, chỉ mong được giải thích với bạn nhưng em lại không biết nên nói gì vì em sợ nói ra bạn lại càng xa cách em. Những ngày đầu em thường xuyên sang chỗ bạn nữ bạn thân của em vì bạn Lxxx đó ngồi trên bạn Bxx, em thường xuyên sang vì em nghĩ như thế sẽ giúp em với bạn có thể quen hơn. Lần đầu tiên gọi không dám gọi thẳng tên chỉ dám nói " bạn gì ơi " mọi thứ bây giờ đều như tan biến như không quen chỉ còn là sự chán ghét, vô số hiểu lầm mà cả 2 đều không dám nói , bây giờ em phải làm sao đây ?

Chào cháu. Cháu đã cố gắng giữ kín về chuyện cháu đang dành tình cảm cho một bạn nam trong lớp, nhưng rồi chính cô bạn thân của cháu đã vô tình bật mí bí mật này. Kể từ đó, cháu nhận thấy người bạn trai kia có những hành động như tránh mặt, cố tình thân với bạn gái khác trước mặt cháu…khiến cho cháu cảm thấy rất khó xử, thậm chí đôi khi cháu lựa chọn phương án lảng tránh người bạn này. Cô hiểu được việc này khá rắc rối và khó xử với cháu.


Những gì người bạn trai ấy nghe được cũng chỉ là tin đồn do cô bạn cháu phát tán ra, cháu có nghĩ rằng những hành động của bạn ấy trước mặt cháu là do cháu quá nhạy cảm mà tự suy diễn không? Với vai trò là lớp trưởng, có nghĩa là cháu sẽ phải là một người rất xông xáo nhưng cũng phải nghiêm túc, thực hiện đúng nguyên tắc. Bởi vậy có thể trước mặt cháu, bạn ấy cũng không thích làm quá điều gì để tránh việc bị lớp trưởng ghi lỗi. Cô cũng rất chia sẻ với cháu về việc cháu bị tung tin đồn ở lớp. Tuổi học trò là vậy đó cháu ạ, nhất là những chuyện liên quan đến tình cảm thì sẽ gây được sự chú ý của rất nhiều các bạn, nên cháu cũng sẽ không bị tránh khỏi những sự bàn tán. Tuy nhiên, cháu cứ im lặng và “bơ” đi vài ngày thì mọi chuyện sẽ lắng ngay xuống thôi mà.


Cháu thân mến. Còn một chuyện cháu cảm thấy băn khoăn nữa là không biết có nên bày tỏ tình cảm với bạn đó không hay là cứ để mọi chuyện trôi đi. Theo cô cách tốt nhất để khiến cho cháu không phải cảm thấy khó xử thì cháu nên để mọi thứ im lặng như hiện tại và cũng không phải ngại ngùng hay tránh mặt mỗi khi gặp bạn ấy. Bởi dù sao thì cảm xúc của cháu cũng đang chỉ là nhất thời, nói ra mà người ấy không đồng ý thì còn khiến cho cháu tổn thương hơn nữa đấy. Hơn nữa qua những gì cháu chia sẻ thì dường như bạn ấy cũng đâu quan tâm đến việc cháu thích hay không thích bạn ấy. Mặt khác, cháu cũng chia sẻ rằng bạn ấy đã lưu ban hai năm liền giờ mà bạn ấy vướng vào chuyện tình cảm thì tình hình học tập của bạn có còn bị đi xuống không nếu như vậy thì thật là đáng tiếc.


Nhiệm vụ chính của các cháu hiện tại là học tập. Cháu lại là lớp trưởng, chắc cháu cũng không muốn vướng thêm bất kì một tin đồn nào nữa về phía bản thân nữa phải không. Những tin ấy mà lan đến tai các thầy cô, bố mẹ thì cháu sẽ còn khó xử hơn nữa đấy. Tập trung vào học tập và là một cô lớp trưởng năng động, mẫu mực cháu nhé. Rồi cháu sẽ quên tình cảm này nhanh thôi mà. Nếu có thể hãy cùng các bạn trong lớp động viên người bạn ấy học tập tốt, vui chơi lành mạnh để đạt được nhiều ước mơ trong tương lai.  Chúc cháu học tập tốt và có thật nhiều bạn bè

Theo CuaSoTinhYeu
Ý kiến bạn đọc
7.7.2020 - Em năm nay 24 tuổi. Dạo gần đây em có quen một anh hơn em 8 tuổi và một anh hơn em 7...
7.7.2020 - Em nhận thức được em là gay từ nhỏ. Trong lớp học em có thích một bạn nam, bạn ấy là...
7.7.2020 - Thời gian yêu nhau đến nay được 2 năm. Vào đầu tháng 4/2020, em biết được anh ấy đã...
6.7.2020 - Dù em 21 tuổi rồi nhưng ba mẹ vẫn chưa cho yêu. Em đã giấu chuyện này được 3 năm rồi,...
6.7.2020 - Anh ấy cũng có uống rượu lúc đó rồi. Hôm sau anh ấy có nhắn tin xin lỗi em vì hôm qua...
6.7.2020 - Em và người yêu yêu nhau được hơn 1 năm nhưng không hiểu sao tự nhiên em bị mất cảm...
6.7.2020 - Bây giờ bạn ấy lại ngồi chung với người bạn ấy thích 5 năm nên em lo bạn ấy sẽ thích...
5.7.2020 - Dạo gần đây, bạn ấy nghỉ phép về quê chơi và ăn uống khuya cùng bạn bè, em cũng có hỏi...
Có thể bạn quan tâm