Mệt mỏi và đau lưng do thủ dâm quá độ là bệnh gì?

Em chào các anh chị ! em có chút vấn đề về tâm lý mong anh chị giúp em .

 

Em và người yêu xa nhau thời gian dài .......... nên nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn . nhưng vì tỉnh cảm của chúng em là thật . em không muốn phản bội cô ấy vì sinh lý linh tinh / nên em tìm tới thủ dâm .

 

Em thủ dâm rất nhiều . có khi 4, 5 lần/ngày . giờ em bị đau vùng lưng bên phải , rất mệt mỏi . vì vậy chất lượng sông rất tệ . vì quá mệt và nhói đau thương xuyên nên em gần như không có ý chí và tiến thân trong việc . nên em mong anh chị cho em biết triệu chứng trên là bị làm sao ? có ảnh hương tới sinh lý sau này không / và giờ em phải làm gì để không thủ dâm nữa?

Xin chào bạn!

 

Bạn có vấn đề liên quan tới sức khỏe về hành vi thủ dâm, vấn đề của bạn nó không có chút thế nào đâu, nó đã trở thành vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn rồi.

 

Tôi không biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi, bạn đã thực hiện hành vi thủ dâm như thế này ở mức độ bạn mô tả cho tôi, tức là thủ dâm rất nhiều tới 4, 5 lần một ngày thì tôi không rõ là thời gian này nó kéo dài bao nhiêu rồi. Nếu như nó mới thì còn đỡ, còn nếu như để tình trạng này kéo dài trong thời gian lâu rồi thì chuyện ảnh hưởng đến cơ thể bạn như bạn bị là chuyện rất bình thường và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của bạn, rất là tiếc chỉ vì xa cách người yêu, không kìm chế được bản năng dẫn thể lạm dụng thủ dâm và không kiểm soát được cảm xúc của mình thì trong cuộc sống sau này còn nhiều những khó khăn nữa, nhiều cái áp lực nữa sẽ xử lý như thế nào.

 

Đây chỉ là sức khỏe của mình mà mình coi thường như vậy, mình để cho nhu cầu của cá nhân nó lôi cuốn mình, làm sao có thể thủ dâm tới 4, 5 lần một ngày. Bạn chẳng có việc gì khác ngoài việc nghĩ tới cô ấy, xong rồi là kích thích vào cơ quan sinh dục của mình mà thực hiện hành vi đó. Nếu mỗi lần thủ dâm thực sự thì tất cả những cơ quan trong cơ thể như là cơ quan tiêu hóa, cơ quan hô hấp và đặc biệt cơ quan sinh dục, cơ quan tiết niệu nó phải hoạt động hơn so với bình thường, đấy chính là nguyên nhân làm cơ thể mệt mỏi.

 

Một này tới 4,5 lần để cơ thể trong trạng thái kích thích như vậy, nó như một cỗ máy không có bảo trì, bảo dưỡng bạn bắt nó hoạt động liên tục, vượt quá công suất của nó, thì nó sẽ nhạnh hỏng và ảnh hưởng tới sức khỏe của, còn may là bạn còn nhận ra và bạn đã biết hỏi chúng tôi xem có cách nào không, có ảnh hưởng đến thận không, có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không, thì tôi hi vọng là bạn còn kịp tỉnh lại điều tiết lại hành vi của mình thì nó sẽ ổn, trước mắt là đã tìm được nguyên nhân rồi thì nên hạn chế việc này được bao nhiều thì càng tốt bấy nhiêu.

 

Bạn cũng đang hỏi chúng tôi để hạn chế được hành vi thủ dâm của bạn, chính là do chính cái đầu của bạn, cái suy nghĩ của bạn, cái thần kinh của bạn hoàn toàn quyết định tới việc có tác động vào việc đó hay không. Bây giờ tác động vào cơ quan sinh dục nó như một thói quen và thói quen đó rất khó bỏ không phải một sớm một chiều mà bỏ được ngay, nếu nói là nghiện thì cũng hơi quá, nó cũng là một trạng thái ảnh hưởng tới thần kinh như vậy. Cho nên, chỉ có tự bạn mới có thể cứu bạn, hay nói cách khác tự bạn là người điều chỉnh cho bạn. Chẳng có loại thuốc nào không cho người ta thủ dâm được cả.

 

Cố gắng hướng suy nghĩ của mình ra chỗ khác, lúc nào muốn làm việc đó thì hãy thay đổi trạng thái đứng lên, đi ra ngoài, rửa mặt, uống một cốc nước lạnh hay là đi sang nhà bạn bè chơi hay làm một việc gì ấy để thay đổi trạng thái của bạn đi. Còn nếu như lúc đấy bạn vẫn nằm trên giường vẫn nằm một mình vẫn ở những chỗ kín đáo để có thể tự kích thích cơ quan sinh dục thì bạn rất khó thoát khỏi cảm giác ấy. Vậy bạn hãy cố gắng hạn chế dần, sau đó cái tiến tới cai và duy trì ở mức độ tuần một hai lần thôi, tùy theo sức khỏe của bạn, còn nếu cứ để tình trạng như bây giờ thì rất dễ ảnh hưởng tới sau này bạn nhá. Và nếu như bạn gái của bạn biết bạn thiếu cô ấy mà làm như vậy thì cô ấy rất là buồn.

 

Chào bạn.

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Ý kiến bạn đọc
độ cong, dv, sức khỏe sinh sản, trục thẳng đứng, cuasotinhyeu
dv của em bị cong khoảng 20 độ nhưng không bị đau nhức hay triệu...
dương vật, chảy máu, xước dương vật, xử trí, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, dương vật của em bị xước ở đầu dương vật và có bị chảy...
mụn ruồi, sắc tố da, vệ sinh sạch sẽ vùng kín, da bqđ, cuasotinhyeu
đầu dv em nó thâm tái có nốt thâm đậm hơn ở gần lỗ tiểu và nó có...
dương vật, kích thước, dái to, nguyên nhân, cải thiện, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, em năm nay 29 tuổi. Em cảm thấy dương vật của em nhỏ...
th.d, x.tinh, lượng tinh dịch, tinh dịch, màu sắc, độ dính, bình thường, cuasotinhyeu
Cháu năm nay 16 tuổi trong quá trình thủ dâm khi xuất tinh thì đợt...
30.03.2020 - Cháu là nam năm nay 15 tuổi và bắt đầu thủ.d từ 2 năm trước. Năm đầu tiên cháu thủ.d...
30.03.2020 - Em năm nay 20 tuổi. Em bị đau tinh hoàn bên trái, gây ra đứng lâu hoặc ngồi lâu thì...
29.03.2020 - Năm nay em 18 tuổi là nam. Em không có lông nách, lông chân thì không nhiều ,và em...
29.03.2020 - Cháu tôi năm nay 15 tuổi nhưng dương.v khi cương đã 13cm vậy có to quá không ? Và...
27.03.2020 - Cháu sinh năm 2004, khi cương cứng dương vật cháu dài khoảng 11,5 cm đường kính...
27.03.2020 - Em năm nay 18 tuổi cao 1m65 nặng 85 kg, bụng khá to. Kích thước dương.v của em lúc...
30.03 : 8pm - Thưa bác sĩ,Em năm nay 42 tuổi và có tiêm thuốc ngừa thai nay được gần 8 năm. Giờ...
30.03 : 7pm - Chào bác sĩ,Em có bầu 6 tuần thì bị thủy đậu. Hiện tại em đang nằm viện điều trị,...
30.03 : 7pm - Chào Cửa Sổ Tình Yêu. Hiện tại em có một vấn đề mong được tư vấn ạ. Em là phụ...
30.03 : 5pm - Thưa bác sĩ,Con em được 2 tuổi, em nhận thấy âm.d bé có cục thịt lồi che khuất cửa...
30.03 : 4pm - Thưa bác sĩ,Em bị thai lưu và đã tiến hành hút thai ngày 25/12. Đến ngày 3/3 em mới...
30.03 : 2pm - Thưa bác sĩ,Thai của em đến nay được 15 tuần 3 ngày, đi siêu âm kiểm tra thì phát...
Có thể bạn quan tâm