Làm thân con gái muốn "giữ mình" cũng khó...

Thật sự thì em rất lo và sợ khi 2 đứa ở một không gian riêng tách biệt như vậy. Quen nhau mới được 3 tháng thôi nhưng mà anh rất chủ động trong việc đụng chạm thân thể. Anh chủ động ôm, hôn thì thôi cũng là chuyên bình thường. Gần đây ,anh còn chủ động tiến xa hơn. Anh chạm vào ngực rồi cả vùng kín của em.

Em 21t,bạn trai 23t. Chúng em quen nhau được gần 3 tháng. Em đang là sinh viên năm cuối ngành sư phạm. Còn anh học đại học ngân hàng tháng 12 này mới xong. Anh sống xa gia đình. Bố mẹ anh đều ở ngoài Bắc. Anh vào Sài Gòn môt mìnnh học tập và làm việc. Hiện tại thì anh thương và lo cho em, cũng rất quan tâm đến gia đình em. Anh hay nói là em cố gắng học hành tốt. Anh cũnng sẽ cố gắng để có việc làm ổn định rồi tụi em tính chuyện lâu dài. Em thì nghe anh nói vậy chỉ cười hoặc im lặng cho qua. Vì Nghĩ 2 đứa chỉ mới quen thời gian ngắn, chưa hiểu hết về nhau nên ko dám nói trước điều gì.

 

Anh hay dẫn em về nhà cô ruột của anh, anh cũng kể mọi người nghe về em. Bạn bè của anh, những nơi anh thường đến anh cũng chia sẻ,tâm sự với em, dẫn em đi gặp mặt họ. Em cảm thấy anh khá chân thành nhưng vẫn chưa dám tin hoàn toàn. Bố mẹ em cũng nói chuyện với em nhiều lần về anh.

 

Bố mẹ không cấm cản gì hết nhưng bảo em phải suy nghĩ cho chín chắn, đừng để tình yêu nó làm lu mờ lí trí khi mình chưa biết thực hư người ta như thế nào. Em cũng rất lo. Hiện tại là anh đang ở coi nhà dùm cho người quen cách nhà em khoảng 15 phút đi xe máy. Một mình anh ở đó. Anh làm bảo vệ cho ngân hàng gần nhà. Vì anh học còn nợ 1 môn tháng 10 mới xong nên chưa có bằng để đi làm chính thức. Anh hay rủ em qua nhà anh chơi. Mấy lần đầu em sợ nên không dám qua.

 

tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, bạn trai, gánh nặng, tiền bạc, sinh lý, ham muốn, gần gũi, lo lắng, hệ quả, ở nhà, tình phí, ra ngoài

 

Dạo gần đây,cảm giác tin tưởng hơn nên em có ghé qua chơi. Thật sự thì em rất lo và sợ khi 2 đứa ở một không gian riêng tách biệt như vậy. Quen nhau mới được 3 tháng thôi nhưng mà anh rất chủ động trong việc đụng chạm thân thể. Anh chủ động ôm, hôn thì thôi cũng là chuyên bình thường.

 

Gần đây ,anh còn chủ động tiến xa hơn. Anh chạm vào ngực rồi cả vùng kín của em. Em có nói dừng lại đi nhưng dường như lúc đó bản năng nó lấn át lí trí khiến em không thể khiến anh ngừng lại. Anh có nói với em trước là nếu đi xa hơn thì cả 2 sẽ dùng bao cao su. Anh rất tôn trọng em. Nếu em không muốn anh sẽ không làm. Và quan điểm của em là muốn tình yêu phát triển theo đúng quy luật của nó. Em không muốn tình yêu bị tình dục lấn át. Anh đồng ý

 

Những lần tiếp xúc như vậy chúng em chỉ sử dụng tay, không có tiếp xúc trực tiếp bằng bộ phận sinh dục. Nhưng sau đó em bị dằn vặt rất nhiều. Em cảm thấy có lỗi với chính bản thân mình và bố mẹ. Giờ em biết là chúng em không nên gặp nhau ở những nơi riêng tư chỉ có 2 đứa để chuyên này không tái diễn nữa.

 

Nhưng hiện kinh tế anh đang rất khó khăn. Đưa em đi chơi cuối tuần thì cũng tốn kém Em thì không muốn người yêu mình cảm thấy bị áp lực tiền bạc khi quen em. Không đi chơi thì chủ nhật anh hay về nhà cô ăn uống tụ họp . Mà nhà em thì ngăn cản không cho em về đó vì sợ người ta đánh giá là mình dễ dãi. Qua nhà anh thì chuyện kia thế nào cũng xảy ra.

 

tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, bạn trai, gánh nặng, tiền bạc, sinh lý, ham muốn, gần gũi, lo lắng, hệ quả, ở nhà, tình phí, ra ngoài

 

Thực sự là bây giờ em hơi rối. 2 đứa chưa xảy ra chuyện gì thực sự lớn lao nhưng nếu cứ như vậy thì không sớm thì muộn em sẽ là người chịu thiệt. Vì chưa có gì làm nền tảng đảm bảo chắc chắn rằng anh và em sẽ có mối quan hệ lâu dài. Em càng ko muốn gia đình em phải lo cho em nếu có những việc đó xảy ra.

 

Mặt khác, công việc của anh cần có số tiền lớn để có thể xin việc. Mới đây thì bố anh ở ngoài quê bị sỏi mật phải đi mổ gấp và những bệnh khác nữa. Áp lực về tiền bạc và công việc lúc này đối với anh là khá lớn. Mà kinh tế gia đình anh cũng không có là mấy. Em kkhông muốn người yêu mình phải chịu thêm bất cứ áp lực nào từ phía em nữa. Em chỉ sợ thời gian này vì thương và lo cho anh mà em dễ dàng quá, tiếp tục qua nhà anh thì em ko thỏai mái và lo. Mà không qua thì vấn đề tiền bạc cũng làm em nhức đầu.

 

Mong chuyên gia tư vấn giúp em làm sao vẹn cả đôi đường ạ. Em cám ơn rất nhiều.

 

Chào em!

 

Qua những dòng tâm sự của em tôi hiểu và thông cảm với những băn khoăn lo lắng của em. Em có sự cảm thông với hoàn cảnh của bạn trai, em không muốn tăng gắng nặng tiền bạc cho cậu ấy bằng cách không đi ra ngoài chơi vì nhẽ “chân đi miệng phải đi” nhưng ở nhà chơi thì lại sợ gần gũi quá mà không kìm chế, làm chủ được bản thân. Em không biết phải làm sao để vẹn cả đôi đường.

 

Em muốn xây dựng một tình yêu trong sáng, thuần khiết và cần một sự chín chắn xác định để tương lai không phải hối hận điều gì. Đó là mong muốn chính đáng của tất cả mọi cô gái khi đứng trước ngưỡng của tình yêu. Muốn có được điều đó thì em cần phải có sự cứng rắn, cương quyết và tự chủ bản thân cao. Cậu ấy rất tôn trọng em nên việc em trao đổi thẳng thắn với cậu ấy để đôi bên cùng cân nhắc, chủ động kiềm chế không vượt quá giới hạn.  Có được điều này thì chuyện ở không gian riêng cũng không là vấn đề quá lớn.

 

Tuy nhiên để phòng tránh những lúc thiếu lý trí hai em cũng nên ra ngoài nhiều hơn và đây cũng là cơ hội để đôi bên hiểu về nhau qua những hoàn cảnh cụ thể. Để tiết kiệm "tình phí", để cậu ấy không cảm thấy áp lực em có thể chủ động “chia sẻ” công bằng mỗi buổi đi chơi. Hay không ít cặp đôi đã lựa chọn những nơi công cộng như: công viên, nhà sách, thư viện, dã ngoại chuẩn bị sẵn đồ ăn uống… để dạo chơi, hóng mát, thư giãn vừa ít tốn kém lại vừa tận hưởng được không khí trong lành và học hỏi được nhiều điều thú vị, đầy ý nghĩa.

 

Và rồi bố mẹ em không muốn cho em về nhà cô cậu ấy thì cậu ấy cũng có thể sang nhà em chơi, tham gia phụ giúp công việc nhà với gia đình em. Em có thể gắn kết cậu ấy với gia đình và cậu ấy cũng có cơ hội lấy được thiện cảm nơi gia đình em. Hai em cũng có thể cùng xây dựng kế hoạch tương lai cho mình.

 

Em cũng có thể  tìm một công việc làm thêm phù hợp với thời gian biểu của mình. Nó có thể giúp em học hỏi thêm nhiều điều từ cuộc sống và không “nhàn cư vi bất thiện” mà không xảy ra những hệ quả đáng tiếc. Tương lai cuộc sống của chúng ta ra sao phụ thuộc vào mỗi quyết định hiện tại của chúng ta.

 

Chúc em luôn vui và hạnh phúc!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

 

CửaSổTìnhYêu
Ý kiến bạn đọc
15.7.2020 - Em phải làm gì khi bị 1 tập thể rất nhiều người ghét trong trường học. Vì có 1 quá...
15.7.2020 - Hôm trước em với bạn gái em có cãi nhau vì một số chuyện riêng, do không kiểm soát...
14.7.2020 - Sau đó tình cảm giữa em và cậu ấy trở lại bình thường nhưng em vẫn ngại vì em luôn...
14.7.2020 - Em và bạn đã chơi với nhau 9 năm rồi ạ, tình bạn tình tri kỷ của bọn em rất đẹp ạ....
13.7.2020 - Tưởng nỗi đau mất con, chồng sẽ thương vợ hơn, nhưng không anh ấy đi gái và để lại...
13.7.2020 - Có những lúc bạn ý nói chuyện với các bạn nữ khác về game rất thân thiết. Thế là em...
13.7.2020 - Giờ em rất phân vân, vì bạn gái cũ của em đang mang thai nhưng bạn ý không muốn bỏ đi...
13.7.2020 - Nó bảo sẽ phải sống với căn bệnh này, nó không dứt ra được. Em đã nhiều lần giải...
Có thể bạn quan tâm