Muốn ly hôn vợ ngay sau đêm tân hôn vì "chỗ ấy" vô mao. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Muốn ly hôn vợ ngay sau đêm tân hôn vì "chỗ ấy" vô mao.

Tôi 37 tuổi, đã kết hôn được 4 tháng nhưng có một vấn đề quan trọng rất cần chuyên gia tư vấn đó là trước khi kết hôn bố mẹ vợ yêu cầu phải đăng ký kết hôn trước. Tôi cũng đã làm theo yêu cầu đó là đăng kí kết hôn trước đám cưới 1 tháng; nhưng vào đêm động phòng thì tôi phát hiện ra vợ tôi không giống như những người phụ nữ khác (vợ tôi không có lông vùng kín) tôi cho rằng như vậy là không thể chấp nhận được.

 

Tôi cũng có đưa vợ đi khám ở chỗ bác sỹ quen và được khẳng định cô ấy vẫn còn trinh. Tôi không chấp nhận chuyện này nên có gọi điện cho bố mẹ vợ và yêu cầu ly hôn; nhưng gia đình vợ nói rằng muốn ly hôn thì phải chia đôi tài sản để đền bù danh dự cho vợ tôi. Vậy mong chuyên gia tư vấn xem tôi đúng hay sai?

 

Chào bạn!

 

Qua thư bạn gửi về chương trình, tôi hiểu bạn đang băn khoăn trong cuộc hôn nhân giữa bạn và vợ. Bạn có ý định ly hôn nhưng gia đình vợ lại yêu cầu bạn phải chia đôi tài sản cho cô ấy. Lúc này bạn không biết cách ứng xử, hành động của bản thân là sai hay đúng. Chương trình hiểu và cảm thông với những băn khoăn, lo lắng này nơi bạn.

 

Vì những thông tin bạn gửi đến chương trình chưa nhiều, tôi không biết được trước khi đi đến hôn nhân thì sự phát triển về mối quan hệ tình cảm của bạn và cô ấy như thế nào? Hai bạn đến với nhau là tự nguyện tìm hiểu, mong muốn kết hôn, bạn thấy ở cô ấy có nhiều nét tính cách phù hợp với bạn, có khả năng trở thành một người vợ, người mẹ tốt hay còn có lý do nào khác? Đến bây giờ tình cảm bạn dành cho cô ấy ra sao? Sau 4 tháng kết hôn, mà thực tế các bạn chưa từng là vợ chồng thì bạn muốn ly hôn, vậy không biết việc cô ấy không có lông mao là lý do duy nhất khiến bạn muốn dừng lại cuộc hôn nhân này hay còn có nguyên nhân nào khác? Liệu có phải bạn đang lo lắng điều này ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản hay các vấn đề sức khỏe khác của cô ấy hay không?

 

Thực tế, theo các nghiên cứu y khoa, nguyên nhân chính khiến phụ nữ "vô mao" là do chủng tộc, di truyền hoặc thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Những chị em thuộc trường hợp này tuy không đạt yếu tố thẩm mỹ nhưng vẫn sinh hoạt tình dục và sinh sản bình thường như các phụ nữ khác. Nếu bạn đang lo lắng về yếu tố sức khỏe của vợ thì bạn có thể dựa trên những thông tin này để cân nhắc quyết định của mình. Người ta vẫn thường nói, hôn nhân là chuyện cả đời nên một khi đã tìm và đến được với nhau sẽ chẳng ai mong muốn có sự đổ vỡ trong hôn nhân cả. Tôi không biết điều bạn mong đợi ở một người vợ, một người bạn đời là như thế nào? Nhưng mong bạn hiểu rằng, con người chúng ta chẳng có ai hoàn hảo, có thể có những điểm này ở đối phương khiến ta hài lòng, cũng có những điểm ở họ khiến ta chưa hài lòng lắm. Muốn chung sống với nhau thuận hòa, hạnh phúc là ta phải biết chấp nhận cả những điểm chưa hoàn thiện nơi đối phương nữa. Biết đâu ngoài vấn đề bạn đang quan tâm phần còn lại vợ bạn hoàn toàn có những đức tính của một người vợ, người mẹ, người con dâu tốt thì sao?

 

Sau tất cả, nếu bạn vẫn không thể vượt qua những suy nghĩ của mình mà chỉ đơn giản giải quyết vấn đề theo hướng ly hôn thì bạn hãy hiểu cho những thiệt thòi mà bạn mang lại cho vợ và gia đình cô ấy. Vừa mới kết hôn đã quyết định ly hôn, lại ly hôn vì một lý do mà cô gái hay gia đình họ hoàn toàn không có lỗi nên khó tránh khỏi việc họ cảm thấy bị sốc, thiếu tôn trọng và tổn thương lớn về mặt danh dự. Còn vấn đề phân chia tài sản, dù ở với nhau lâu hay mau thì trên danh nghĩa hai bạn vẫn là vợ chồng, có đăng kí kết hôn và tổ chức đám cưới đàng hoàng. Theo quy định pháp luật, tài sản chung phát sinh sau kết hôn sẽ chia theo luật, nếu không muốn như vậy cần có sự đồng ý của nhau. Vậy nên nếu sau khi cân nhắc bạn vẫn quyết định ly hôn thì có thể nộp đơn để tiến hành thủ tục. Thế nhưng, dù sao đây cũng là việc gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như hình ảnh của vợ nên cần cân nhắc làm sao để những ảnh hưởng đó là ít nhất có thể bạn nhé.

 

Hy vọng những chia sẻ của chương trình sẽ giúp bạn có thêm thông tin để xem xét về lựa chọn của mình!

 

Thân ái,

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Ý kiến bạn đọc

mâu thuẫn, niềm tin, cơ hội, kiểm soát, đau khổ, giới hạn, tha thứ, cửa sổ tình yêu
Nhưng dạo gần đây, em thấy chồng em luôn giấu gì đó, điện thoại thì...
đau khổ, trách nhiệm, vô tâm, giải thoát, vun đắp, chịu đựng, cửa sổ tình yêu
Hơn 1 năm nay vợ chồng tôi sống ly thân. Anh ấy đi làm xa nhà, và...
tôn trọng, mâu thuẫn, nguyên nhân, giải pháp, tình cảm vợ chồng, cửa sổ tình yêu
Anh chửi tất cả những người trong nhà tôi là chó, mua bán gì không...
cửa sổ tình yêu, vợ hỗn láo, bất lực, không dạy được, ly hôn, đốt xé áo, không ân ái, 3 năm, mất dạy.
Vì vợ tôi không thích ở chung, và hay cãi vã với mẹ chồng, cha...
mâu thuẫn, lô đề, cá độ, thay đổi, hôn nhân, rời xa, khoảng trống, cửa sổ tình yêu.
Trước kia tôi không bao giờ nhắn tin qua lại với người đàn ông khác...
09.10.2019 - Em có mua đồ ăn, tặng quà trang sức, quần áo và tiền cho cô ấy, cô ấy vẫn nhận và im...
07.10.2019 - Chúng em có nhắn tin với nhau, cô ấy vẫn nói những chuyện trước kia đã đối xử với cô...
07.10.2019 - Trước kia tôi không bao giờ nhắn tin qua lại với người đàn ông khác; nhưng vừa rồi...
05.10.2019 - Bọn em rất yêu nhau và đã kết hôn, cuộc sống hạnh phúc cứ thế trôi đi. Nhưng một hôm...
04.10.2019 - Cô ấy bỏ đi 1 tuần không về nhà đẻ, mà sau đó 1 tuần mới về nhà mẹ đẻ. Giờ cô vợ em...
30.09.2019 - Còn ba em bệnh nặng, anh không bao giờ hỏi thăm hay quan tâm, chưa từng tới thăm ba...
15.10 : 7pm - Chào bác sĩ hiện nay em 31 tuổi, chồng em 38 tuổi, vợ chồng em kết hôn gần 1 năm và...
15.10 : 6pm - Em và bạn ấy chỉ nhắn tin 1 ngày rồi chúng em gặp mặt, vì em và bạn ấy chỗ ở rất...
15.10 : 5pm - Chào các bác sĩ. Em đang mang thai bé đầu được 6 tháng rồi, nay vùng kín tự nhiên...
15.10 : 4pm - Hiện tại em đang làm việc ở Hàn quốc, năm nay em 23 tuổi. Tình huống là em bị hẹp...
15.10 : 3pm - Em chào mọi người. Hiện giờ em đang vô cùng hoang mang mong chương trình tư vấn...
15.10 : 2pm - Hôm nay em đi siêu âm thai được 5 tuần 3 ngày. Túi thai kích thước 15,5mm, bờ túi...
Có thể bạn quan tâm