GỬI Ý KIẾN | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

"Súng teo" do thức khuya hay dùng ma túy đá?

Chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi. Vì công việc em đã bắt đầu sử dụng ma túy đá. Em thức khuya nhiều nên 1 tháng em sử dụng 3 lần, khi dùng ma túy em thấy mình tỉnh táo và không thấy mệt mỏi. Nhưng khi sử dụng xong em thấy dương vật của mình teo lại, bác sĩ cho em hỏi như vậy là nguyên nhân do thức khuya hay dùng ma túy ạ. Em mới sử dụng được 2 tháng nay khoảng 6 lần thôi ạ?

Chào em,

 

Người sử dụng "đá" thường xuyên sẽ nhanh chóng bị các triệu chứng như: mất ngủ, rối loạn hệ thống thần kinh, loạn thị, suy nhược cơ thể, giảm sức đề kháng v.v... nếu người hút "đá" trong thời gian dài sẽ rất dễ có nguy cơ đột quỵ do hiện tượng thiếu máu não, tăng nhịp cơ tim gây ra. Sự giải phóng methamphetamine của một chất dẫn truyền thần kinh khác gọi là noradrenaline gây ra phản ứng chiến đấu trong cơ thể. Ví dụ, người dùng có các triệu chứng giống như đột quỵ nhưng bị kích động nghiêm trọng và trở nên hung dữ hơn.

 

Về trường hợp của em, việc sử dụng ma túy đá nhằm mục đích để tỉnh táo và giảm mệt mỏi như vậy là không nên em nhé. Bởi ma túy đá khi sử dụng ma túy đá với liều cao và thường xuyên, các hiệu ứng hưng phấn sẽ bị thay thế bằng những tác động tiêu cực ảnh hưởng tới sức khỏe, khuyên em nên dừng ngay lại càng sớm càng tốt. Còn vấn đề khi sử dụng xong em thấy dương vật của mình teo lại, khả năng cao là do mình đang gặp ảo giác thôi. Chứ ma túy đá không làm dương vật teo em nhé.

 

Chúc em sức khỏe.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.