Chuyện đã qua đừng nghĩ quá nhiều...

Thời gian sẽ hồi đáp cho mình những gì tốt đẹp nhất, không ai đau khổ suốt cả cuộc đời trừ khi họ không muốn hạnh phúc. Hãy tin vào bản thân mình, tin vào cuộc sống. Vì Thượng Đế luôn công bằng.

 

" Một ngày nữa lại trôi nên em đừng buồn nữa.

Chuyện hôm qua đã là chuyện hôm kia mất rồi."

( Minh mẫn – Du phong)

Có những ngày sau chia tay em đau khổ đến tột cùng, những vết thương cho dù có cố gắng thế nào cũng chẳng thể lành...Nhưng thời gian đã giúp em vượt qua tất cả, những chuyện cứ nghĩ mình sẽ không thể vượt qua được..
Ads by AdAsia
Learn More

Thời gian luôn âm thầm, lặng lẽ xoa dịu từng vết xước trong tim mình cho đến khi lành mà mình không hề hay biết.

 

cảm xúc, tình cảm, quá khứ, đau khổ, cua so tinh yeu

 

Chuyện hôm qua, chuyện của 1 phút trước thì đó cũng là chuyện của quá khứ, chúng ta suy sụp, đau đớn rồi đem đến tương lại sự u buồn ảm đạm, vậy có đáng không? Sai một lần đâu có nghĩa cả đời thất bại, chẳng ai nhớ mãi một chuyện đã qua, chẳng ai đau mãi vì một người.

Ai đi qua đời ta, họ đến hay đi đều có sự sắp đặt của số phận. " Duyên sâu sẽ hợp, duyên cạn sẽ tan, vạn pháp tùy duyên" nên ta hãy mỉn cười nhìn mọi chuyện trôi qua một cách nhẹ nhàng không sầu bi.

Đừng vì một chuyện, một người mà hành hạ bản thân, mất niềm tin vào tình yêu, dè chừng với người đến sau. Hãy nhìn cái " đã từng" mà làm kinh nghiệm, bài học cho chính mình, hãy làm những việc mình chưa làm, đi đến nơi mình chưa đến, làm những chuyện mình thích, Hãy tận hưởng thanh xuân của mình một cách trọn vẹn. Tự yêu lấy bản thân, thương mình hơn tất cả. Vì chẳng đủ thời gian để ngồi buồn rầu vì chuyện đã qua đâu.

 

cảm xúc, tình cảm, quá khứ, đau khổ, cua so tinh yeu

 

Rồi sẽ đến lúc thời gian sẽ hồi đáp cho mình những gì tốt đẹp nhất, không ai đau khổ suốt cả cuộc đời trừ khi họ không muốn hạnh phúc. Hãy tin vào bản thân mình, tin vào cuộc sống. Vì Thượng Đế luôn công bằng.

Theo guu.vn
Có thể bạn quan tâm