Một mình anh cũng ổn nhưng có em sẽ tốt hơn.

Lạ thường ngày ấy giờ trở thành lạ xa

 

Làm sao em biết được những ngày anh nhớ em. Không lúc nào anh không nghĩ về em. Lúc ngủ anh vẫn nhớ em, mở mắt ra anh lại vẫn nhớ em. Nỗi nhớ đó nó cứ đeo bám anh từng ngày. Chết thật, anh thật sự muốn phát điên. Nhưng anh phải làm sao đây. Anh phải làm gì để cho nỗi nhớ về em vơi đi. Thật sự anh không biết.

Anh đã từng cố gắng làm cho bản thân mình bận rộn lắm. Sáng dậy đi làm, chiều về nhà hẹn một vài đứa bạn ra đến những quán ăn thân thuộc hoặc đến những nơi chưa đến. Anh không muốn nghĩ đến những chuyện của chúng ta nửa. Dù gì với em nó củng chỉ là ĐÃ TỪNG.

Anh ước gì những ngày tháng chúng ta cách xađó chỉ là một giấc mơ mà thoi. Để khi tỉnh dậy vẫn còn thấy em ở bên. Người mà anh muốn san sẽ không ai khác chính là em. Như là hôm nay anh đã gặp ai, anh làm gì, anh trãi qua những gì, người mà anh muốn chia sẽ chính là em. Giờ thì ngay cả câu xin chào anh củng chẳng biết phải nói như thế nào.

 

tình đơn phương, cảm xúc, tình cảm, cua so tinh yeu

 

Cũng có lần anh hay mộng đến ngày tháng sau này của anh, tương lai của anh em có mặt. Chia sẽ với anh những chuyện dù vui hay buồn hay khó khăn đều có em ở bên. Mơ đến những đứa con của chúng ta. Mơ muốn làm một người đàn ông yêu thương em, che chở em.

Em có nhớ lúc mà chúng ta đã có những ngày nói chuyện thân thiết hơn rồi anh kể cho em nghe rằng" bạn anh thấy nói chuyện với em, nó vào facebook của em, save hình em về, làm hình nền điện thoại cho anh. Rồi gọi qua cho anh thấy hình của em hiện lên, chúng nó trêu chọc anh. "em còn nhớ không? Ừm đến ngày hôm nay vẫn là em. Nhiều người không biết cho rằng đó là người yêu của anh. Ừm thì đúng vậy em là người anh yêu. Điều đáng ngại mà nói chính là anh chẳng phải người em yêu.

Một mối tình đơn phương.

Tất cả nơi anh vẫn còn!

 

 

Theo Guu
Có thể bạn quan tâm