Nước mắt giàn dụa mỗi khi ngủ với chồng nhưng sự thật đằng sau mới là điều tội nghiệp

Mỗi lần hai vợ chồng "gần gũi", chồng tôi hành xử hùng hục rất thô bạo khiến tôi nhiều lần chảy nước mắt vì đau đớn và thất vọng tràn chề với chồng.

Tôi lấy chồng đã được gần 5 tháng. Chồng tôi là hàng xóm cùng khu nên chúng tôi biết nhau từ bé đến lớn.

Trước khi lấy chồng, tôi đã trải qua một mối tình tưởng như cưới đến nơi rồi nhưng sau cùng anh ấy lại bỏ tôi chỉ vì mỗi khi hai đứa "gần gũi" nhau, tôi không thích và thường tìm cách lảng tránh hoặc chỉ muốn anh ấy "làm" cho thật nhanh để kết thúc cuộc yêu.

Khi chia tay, người yêu tôi đã rất buồn. Anh ấy nói lý do chia tay không phải do anh ấy có người khác hay không còn yêu tôi mà chỉ vì anh ấy thấy anh ấy không mang lại cảm giác hạnh phúc cho tôi mỗi khi chúng tôi "gần gũi", mà trong hôn nhân, đời sống tình dục là thứ không thể thiếu.

Tôi gật đầu làm đám cưới với chồng tôi bây giờ chỉ là vì trân trọng tấm chân tình anh ấy dành cho tôi suốt từ thời học cấp 3 đến bây giờ (mặc dù biết tôi có người yêu). Vả lại, vì ở gần khu phố nhau nên tôi biết rõ gia cảnh nhà anh ấy cũng như bản thân anh ấy là người như thế nào.

Cũng giống như người yêu đầu tiên, mỗi khi hai vợ chồng "gần gũi", tôi chỉ thích anh ấy vuốt ve, mơn trớn bên ngoài còn chuyện "thâm nhập" thì tôi thấy sợ vì rất đau. Ban đầu, ông xã thấy tôi nhăn nhó kêu đau nên đã đổi mọi tư thế nhưng vẫn không cải thiện được tình hình.

Bởi vậy, những ngày gần đây chồng tôi tỏ ý dằn dỗi cho rằng tôi không yêu chồng nên bịa ra lý do này nọ để tránh lên giường với nhau. Vì vậy, mỗi lần hai vợ chồng "gần gũi", chồng tôi hành xử hùng hục rất thô bạo khiến tôi nhiều lần chảy nước mắt vì đau đớn và sự thất vọng tràn chề với chồng.

Nguy hiểm hơn là sau mỗi lần chăn gối với chồng, tôi lại thấy "chỗ ấy" rỉ máu. Tôi rất hoang mang không biết có phải do tôi không yêu chồng nên mới bị đau hay "chỗ ấy" của tôi có vấn đề? Hiện chúng tôi đã ly thân sau nửa năm kết hôn.

Tôi đã âm thầm đi khám bác sĩ. Bác sĩ cũng nói rằng có khá nhiều phụ nữ có cảm giác đau đớn khi gần gũi với bạn tình trong những lần đầu tiên, nhưng kéo dài như trường hợp của tôi thì quả là có vấn đề. Họ nói có thể do cấu tạo bộ phận "chỗ ấy" của tôi bị hẹp và ngắn do phát triển không đúng mức trong tuổi trưởng thành, vì vậy dễ bị đau đớn khi vợ chồng quan hệ. (Những người bị hẹp và ngắn "chỗ ấy" thường rất sợ quan hệ và gần như không hề có khoái cảm vì cảm giác đau đớn vô cùng).

ly thân, phẫu thuật tạo hình, Cổ tử cung, chồng bạo dâm, hẹp âm đạo

Ảnh minh họa

Về vấn đề rỉ máu sau mỗi lần gần chồng là do tôi đang bị Polip cổ tử cung. Polip cổ tử cung là u có cuống mọc ra từ cổ tử cung, nằm trong âm đạo, có hình tròn. Nếu không điều trị thì một thời gian nữa Polip sẽ to lên làm chật âm đạo khiến tôi khó có con.

Ngoài ra, "chỗ ấy" của tôi còn bị hẹp và ngắn vì vậy muốn có đời sống tình dục viên mãn thì phải phẫu thuật tạo hình lại. Bác sĩ khuyên tôi về nói chuyện với chồng để ông xã hiểu rõ bệnh tình của vợ mà không có hành vi thô bạo khi gần vợ nữa.

Hiện chúng tôi đã ly thân, chồng tôi đã tìm niềm vui mới ở bên ngoài và không coi tôi ra gì nữa. Tôi không biết có nên nói với chồng tôi về bệnh tình của mình rồi tìm sự đồng cảm, chia sẻ từ anh ấy hay âm thầm điều trị rồi chia tay?

Gia đình.NET.VN
Có thể bạn quan tâm