Phụ nữ thà không có tình yêu còn hơn yêu nhầm đàn ông tệ bạc...

"Phụ nữ chẳng cần phải có tình yêu, thay vì yêu một người đến si mê mà chỉ nhận lại đau lòng. Vậy thì tốt nhất thà không yêu còn hơn yêu nhầm đàn ông tệ. " Suy cho cùng phụ nữ chúng ta đều như thế cả, ai chả muốn có tấm chồng tốt vì "phụ nữ hơn thua nhau ở tấm chồng". Vì thế thay vì cứ mãi giận hờn, làm nhau khổ thì hãy ngồi lại cùng nhau thấu hiểu cho cả hai có thế thì mới có hạnh phúc. Người đàn ông chính là chỗ dựa duy nhất khi phụ nữ gục ngã nên phụ nữ chẳng bao giờ muốn người đàn ông của mình tệ bạc.

 

Nếu giữa phụ nữ và đàn ông có một ranh giới vứt bỏ muộn phiền thì tốt biết bao. Đối với phụ nữ, là phái yếu rất cần một bờ vai đủ che những khó khăn, giông bão. Cần một người biết trân trọng cái giá trị của cô và người ấy thật sự dành tình cảm chân thành cho cô, thế là đủ. Còn hơn là một tình yêu được nâng niu trên tay một người đàn ông tệ bạc chỉ nhận lại buồn đau. Phụ nữ vốn yếu đuối xem ra lại càng yếu đuối hơn đối với người mình yêu và đó chính là sự thật...

 

đàn ông tồi tệ, phụ nữ, trân trọng tình yêu, cua so tinh yeu 

 

Anh biết không thay vì mỗi lần chúng ta cãi nhau thì tại sao lại chẳng thể ngồi cũng nhau nói những gì chúng ta suy nghĩ để rồi hiểu nhau hơn. Thế nhưng mỗi lần cả hai cãi nhau anh luôn là người lớn tiếng trong mọi trường hợp dù cho cô đã cố gắng giải thích. Đối với anh thì cô luôn là người sai dù mọi chuyện có như thế nào chăng nữa. Có nói thêm điều gì cũng bị vứt bỏ ngay từ đầu câu. Thế nhưng cô vẫn yêu, chịu đựng anh đến những ngày tiếp theo của cuộc đời. Người ta nói phụ nữ như một bông hoa, đẹp nhất vào tuổi 18 và sau này vẫn luôn rạng rỡ trước bão tố, phong ba vì chính họ là người cam chịu nhiều nhất trong cuộc sống hôn nhân. Chính vì thế, đa số phụ nữ luôn thiệt thòi trong mọi chuyện đối với những người đàn ông gia trưởng như anh.
 
Thế mà cô và anh đã yêu nhau, mọi cãi vã cứ như vòng xoay lần lượt xuất hiện cứ vào dịp ngày kỉ niệm của hai đứa. Có lần anh đánh cô một cái thật đau, cô òa khóc rồi trách anh tệ bạc đòi chia tay ngay từ giây phút đó. Thế nhưng anh vẫn không chịu buông và ôm cô vào lòng. Phải chăng là quá yêu hay vì quá tức nên anh mới làm vậy?
 
 
Cho tới tận sau này cô mới hiểu ra rằng dù cô có muốn bỏ anh bao nhiêu lần thì anh vẫn ôm lấy cô không chịu buông tay. Thứ cô cần là một người hiểu cô chứ cô không cần một người chân thành mà không thấu hiểu cho người mình yêu. Suy cho cùng phụ nữ chúng ta đều như thế cả, ai chả muốn có tấm chồng tốt vì "phụ nữ hơn thua nhau ở tấm chồng". Vì thế thay vì cứ mãi giận hờn, làm nhau khổ thì hãy ngồi lại cùng nhau thấu hiểu cho cả hai có thế thì mới có hạnh phúc. Người đàn ông chính là chỗ dựa duy nhất khi phụ nữ gục ngã nên phụ nữ chẳng bao giờ muốn người đàn ông của mình tệ bạc.
 
Chỉ vì phụ nữ là phái yếu, chỉ vì phụ nữ cần được nâng niu, chỉ vì phụ nữ cần thấu hiểu,.. Cả đời là người phụ nữ đã phải cam chịu, yếu thế hơn đàn ông rồi thì xin hãy mang lại hạnh phúc cho họ. Suy cho cùng, phụ nữ họ chẳng cần một người đàn ông luôn nói yêu họ mãi mãi, mà họ cần một người thấu hiểu những gì họ đang suy nghĩ, biết trân trọng và nâng niu họ như một bông hoa. Mà đã là một bông hoa xinh đẹp thì ắt hẳn rất xinh đẹp nhưng nếu bị cắt mất gốc thì không sớm thì muộn cũng lụi tàn. Vì vậy, phụ nữ thà không có tình yêu còn hơn yêu nhầm người đàn ông tệ bạc để mà ôm nỗi khổ cả đời...
 

 

Hãy suy nghĩ kĩ để lựa chọn một người xứng đáng để yêu đương. Đừng thấy những gì phơi bày ra trước mắt mà cũng tưởng sự thật. Nếu là một người đàn bà khôn, thì đừng dùng dao để cắt đứt mối quan hệ mà hãy dùng kim để khâu những vết xước. Có thể, hãy tìm một người biết thấu hiểu và thông cảm cho bạn trong mọi hoàn cảnh. Lúc đó bạn đã thành công rồi đấy, vì anh ấy là người đàn ông đáng để bạn yêu thương.
 
"Đêm nay, tôi lại buồn về nguời đàn ông của tôi rõ ràng là anh ta không thể hiểu được tôi đang nghĩ gì, rõ ràng anh ấy chưa từng thấu cảm cho tôi. Thật sự, tôi rất hối hận vì đã yêu anh ấy nhưng cũng không có nghĩa anh ấy là một người đàn ông tệ. Mà là giữa chúng tôi khoảng cách gần nhất là những bước chân anh đi tới bên tôi và khoảng cách xa nhất là bước chân của anh đến với những người phụ nữ khác. Tuy hôm nay chúng tôi cãi nhau, nhưng dù sao tôi vẫn yêu anh. Mong rằng những người đàn ông khác nên biết sửa chữa những sai lầm không riêng người yêu tôi. Và tôi chắc rằng không chỉ mình tôi mà bao nhiêu người phụ nữ khác vẫn mong tìm được một người biết dành cho học cả cuộc đời và thấu hiểu họ hơn bất kì ai khác."
 
Phụ nữ thà không có tình yêu còn hơn yêu phải người đàn ông tệ bạc, đúng thật!?

 

Theo guu.vn
Top 5 điểm đến lý tưởng cho dịp du xuân lễ hội đầu năm
25/1/2021
Sau những ngày Tết cổ truyền là dịp để chúng ta có chuyến du xuân, đi lễ cầu mong cho một năm may...
Không dễ để nhận ra 6 sự thật giấu kín này nhưng một khi đã biết cuộc sống của bạn sẽ “dễ thở” hơn nhiều
24/1/2021
Cuộc sống có dễ dàng hay không, tất cả phụ thuộc và sự thấu hiểu của bạn đối với mọi việc xung...
Công thức làm bánh pía nhân đậu xanh sầu riêng trứng muối ngon nhất
23/1/2021
Bánh pía còn gọi là bánh lột da, một đặc sản của vùng Sóc Trăng. Có nhiều lớp vỏ xốp mềm, nhân...
"Vua sám hối" và những bài học từ lịch sử
22/1/2021
Nếu quyền lực không được kiểm soát cộng với thị dục huyễn ngã quá lớn, sẽ là cơ hội sản sinh ra...
Trắc nghiệm tâm lý: Đoán xem ai không phải là gia đình, điều này sẽ tiết lộ tính cách ẩn khuất trong con người bạn
21/1/2021
Nhìn vào ba bức hình dưới đây bạn hãy nhanh chóng xác định đâu không phải gia đình. Thông qua...
Tin cập nhật
Quan hệ sau khi đã xuất vào trong có làm tăng tỷ lệ thụ thai?
5 hours 51 min - Tư vấn
Em nay nay 29 tuổi, đã lập gia đình nhưng chưa có con. Hiện vợ chồng em đang 'thả" để...
Mất tự tin vì "cô bé" sỡ hữu đôi " môi nhỏ" không cân xứng!
6 hours 52 min - Tư vấn
Cháu năm nay 18 tuổi và chưa từng quan hệ. Nhưng cháu lại có 1 bên môi bé dài ra và bị thâm, bên...
Top 5 điểm đến lý tưởng cho dịp du xuân lễ hội đầu năm
7 hours 52 min - Tin tức
Sau những ngày Tết cổ truyền là dịp để chúng ta có chuyến du xuân, đi lễ cầu mong cho một năm may...
8 mẹo hay để ăn uống giữ dáng ngày Tết
8 hours 52 min - Tin tức
Giữ dáng ngày Tết là chuyện không khó, bạn chỉ cần lưu ý vài mẹo nhỏ để áp dụng trong những bữa...
đến nhà chơi, yêu xa, không cho ngủ lại, bất đồng với cha mẹ,
8 hours 52 min - Tư vấn
Em và bạn trai em tìm hiểu nhau gần được 1 năm và bọn em chính thức yêu nhau gần 3 tháng rồi ạ....
Sợ bị "lùn" bởi thói quen "tử xử" 5 lần 1 tuần!!!
8 hours 52 min - Tư vấn
Cháu đã bắt đầu có thói quen t.h.ủ d.â.m liên tục 9 tháng nay với tần suất 5 lần 1 tuần. Cháu có...