3 cung Hoàng đạo 'thả thính thành thần' nên suốt đời chẳng mấy khi lo buồn lo 'ế'

3 cung Hoàng đạo này sở hữu những tố chất để trở thành 'bậc thầy thả thính'. Vậy nên họ luôn 'thắng đậm' trong tình yêu... Trong tình yêu có những người bẩm sinh đã may mắn hơn nên chẳng bao giờ thiếu người để ý.

 

Trong tình yêu có những người bẩm sinh đã may mắn hơn nên chẳng bao giờ thiếu người để ý. Nhưng cũng có rất nhiều người tự mình giành lấy những mối duyên trong đời. Họ đều có điểm chung là khéo léo, duyên dáng, giỏi 'thả thính'. 
 
Dưới đây là 3 cung Hoàng đạo được mệnh danh 'thả thính thành thần':
 

Song Ngư

 
Người thuộc cung Hoàng đạo Song Ngư nổi tiếng đào hoa. Có được biệt danh này là bởi họ cực giỏi 'thả thính'. Song Ngư trời sinh khéo ăn khéo nói. Là một cung nhóm Nước nên EQ họ rất cao, luôn nắm bắt được tâm tư người khác một cách tự nhiên. 

 

 

 

Chưa dừng lại ở đó, Song Ngư còn có máu nghệ sĩ, lãng mạn, mơ màng. Họ thường đa tài đa nghệ, biết viết thơ vẽ tranh đánh đàn... Tất cả những yếu tố trên hợp lại khiến Song Ngư một khi đã muốn 'thả thính' người nào là kẻ đó nhất định không thoát được. Sự mềm mại và ngọt ngào của cung Hoàng đạo này khiến người khác cứ chìm đắm mãi không muốn thoát ra.
 

Thiên Bình

 
Trong 12 cung Hoàng đạo, Thiên Bình là lãng tử phong lưu, đa tình bậc nhất. Thuộc nhóm Khí hoạt ngôn, giỏi giao tiếp, Thiên Bình nói năng khéo léo hiếm ai bì kịp. Họ rất biết cách đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Vậy nên họ cũng giỏi nhất việc làm mọi người cảm thấy hài lòng. 
 
Một lời nói của Thiên Bình nghe qua có vẻ rất lịch sự, điềm đạm, chừng mực. Tuy nhiên ẩn chứa trong đó là rất nhiều ngọt ngào, tình ý khiến người nghe không khỏi liêu xiêu. Người thuộc cung này sở hữu ngoại hình thu hút nên quá trình 'thả thính' của họ cũng dễ hơn.

 

3 cung hoàng đạo, chẳng lo ế, suốt đời lo lắng, cua so tinh yeu 

 

Song Tử

 
Miệng lưỡi dẻo như kẹo, chuyện gì cũng bẻ lái được không ai khác chính là cung Hoàng đạo Song Tử. Nếu trong công việc giỏi ứng biến xoay xở, trong cuộc sống khôn khéo tìm đường đi cho mình thì trong tình yêu, Song Tử thể hiện rõ bản thân là bậc thầy thả thính, cầm cưa. Người nghe luôn biết cung Hoàng đạo này đang có ý đồ lấy đi trái tim mình nhưng cũng tình nguyện để họ rót mật vào tai. Song Tử giỏi nhất là biến bất cứ chuyện gì thành đường mật ngọt ngào.
 
Trí tuệ tuyệt vời còn cho phép Song Tử nghĩ ra vô số chiêu trò lấy lòng người khác. Dù đối phương thích lãng mạn ngọt ngào, phiêu lưu cảm giác mạnh hay đáng yêu tưng tửng,... thì họ đều đáp ứng được. Vậy nên người thuộc cung Hoàng đạo Song Tử 'thả thính bách phát bách trúng' là vì thế!

 

Theo Tiin
Có thể bạn quan tâm