Chủ nhật của bạn (14/9)

Hôm nay, Kim Ngưu mơ mộng. Ma Kết nổi hứng du ngoạn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

 

Hôm nay, Dương Cưu đừng lãng phí sức hấp dẫn đặc biệt mà bạn sở hữu. Bạn có thể chinh phục người mà bạn thích, hoặc lôi kéo chú ý từ đối tác làm ăn. Có thể một nhân vật lớn sẵn sàng bỏ tiền để đầu tư vào giấc mơ bạn mà ấp ủ. Vì vậy, dù là cuối tuần, bạn có thể chỉ quanh quẩn với các ý tưởng phát triển sự nghiệp.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

 

Hôm nay, Kim Ngưu mơ mộng nhiều về tình yêu. Bạn cũng sẽ là người chủ động. Nếu ai đó lọt vào mắt bạn, đừng chần chừ suy nghĩ. Nếu bạn đang có người yêu, bạn sẽ muốn thay đổi địa điểm hẹn hò để tìm kiếm cảm giác mới mẻ.

 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Song Tử rất giỏi về đường ăn nói đấy. Bạn đặc biệt phát huy sức hấp dẫn với kiểu đối thoại hai người. Bạn sẽ khám phá ra một thông tin bất ngờ liên quan tới một người họ hàng, hoặc ai đó mà bạn thích.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Cự Giải sẽ có một số cuộc trò chuyện thẳng thắn với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu bạn có điểm băn khoăn về mối quan hệ của mình với họ, bây giờ là cơ hội để bạn tìm kiếm câu trả lời.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

 

Hôm nay là ngày bạn nên đặt lợi ích bản thân lên đầu. Dù bận rộn, Sư Tử vẫn cần được nghỉ ngơi đầy đủ. Hãy tận hưởng một bữa trưa ngon miệng, tổ chức picnic, hoặc đi spa để bạn có thể thư giãn.

 

trắc nghiệm, bói toán, tử vi, tình yêu, tâm sự, cửa sổ tình yêu

Sư Tử tự đãi mình một bữa ăn ngon miệng.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Xử Nữ xử lý rất tốt các trách nhiệm, vấn đề mang tính thực tế. Nhưng thỉnh thoảng bạn nên dành thời gian để lắng nghe nội tâm của mình. Hôm nay, bạn đừng bỏ qua những cảm xúc vui, buồn mà bạn cảm thấy nhé.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 

Thiên Bình cố gắng để tránh khỏi mâu thuẫn giữa bạn bè. Nhưng bạn sẽ khó thoát nếu đó là chuyện trong gia đình. Bạn có tài phân xử, nên đừng chạy trốn. Hãy lắng nghe lý lẽ của tất cả mọi người.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 

Hôm nay, Bò Cạp có thể đột ngột thay đổi quan điểm, hoặc thậm chí một phần tính cách. Bạn cần thích ứng với sự biến chuyển trong cuộc sống. Đừng quá quan tâm tới nhận xét của người khác nếu họ không thích lựa chọn của bạn.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Hôm nay, Nhân Mã rất hứng thú đối với mục tiêu sự nghiệp. Dù là ngày nghỉ, bạn vẫn dành thời gian để vạch kế hoạch cho tuần làm việc mới, hoặc thậm chí cho tương lai xa hơn.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Hôm nay, Ma Kết cực kỳ quyến rũ. Bạn chỉ cần cởi mở hơn, và các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ trở nên phong phú hơn nhiều. Bạn có thể nổi hứng bất chợt, như ghé thăm một người bạn ở xa, hoặc tổ chức một chuyến du lịch bụi.

 

Ma Kết nổi hứng du ngoạn.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Bảo Bình đứng trước một lựa chọn quan trọng. Bạn có thể cần buông tay khỏi một người, hoặc một việc không còn phù hợp với mình nữa. Dù quyết định của bạn là gì, bạn nên làm một cách nhẹ nhàng nhất có thể để đôi bên cùng thoải mái.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Song Ngư chớ nên từ chối nếu được rủ tham gia một buổi tiệc hay họp lớp. Một mối quan hệ thú vị về công việc hoặc lãng mạn có thể nảy sinh. Bạn cũng có thể làm quen với một nhóm bạn mới. Hãy lần lượt lấy lòng từng thành viên, thay vì cố gắng kết thân với tất cả một lúc.

 

Theo New.zing.vn
Có thể bạn quan tâm