Điểm danh các cặp đôi cứ gặp nhau là có thể tám chuyện không ngừng

Làm thế nào để nhận biết hai người hòa hợp với nhau, hãy cứ nhìn cách các cặp đôi hoàng đạo này ở cạnh nhau và nói chuyện trên trời dưới bể là bạn sẽ hiểu ngay thôi.

 

Nếu như bạn bỗng nhìn thấy ở trong lớp học hay tại nơi làm việc xuất hiện một cặp đôi nào đó cứ hở ra là dính với nhau và tám chuyện không ngừng thì hãy xem họ có phải là một trong số những cặp hoàng đạo dưới đây hay không nhé.
 

Xử Nữ - Bảo Bình

 
Cả Bảo Bình và Xử Nữ đều là những cung hoàng đạo có kế hoạch, có mục tiêu rõ ràng cho cuộc sống và cố gắng phấn đấu vì nó. Chỉ có điều, nếu như Xử Nữ hành động an toàn, tính toán cẩn thận thì Bảo Bình lại tùy hứng, táo bạo và luôn sẵn sàng thử nghiệm.
 
Cả hai dường như sẽ ít có điểm chung để mà khi sáp lại gần nhau liền 'biến thành cái chợ'. Thế nhưng, nếu như đề tài chung dành cho cả hai cung hoàng đạo chính là nói về những hoạt động xã hội, về những sự kiện công nghệ hay bê bối chính trị thì câu chuyện của họ sẽ không có điểm dừng. 
 
Hơn nữa, cả Bảo Bình và Xử Nữ đều là những người rất tốt bụng, nghĩa khí nên khi ở cạnh nhau, hai cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy vui vẻ mỗi khi nhận lại được sự giúp đỡ từ phía người kia.

 

 

Ảnh minh họa
 

Thiên Bình - Sư Tử

 
Một bộ đôi có thể dành hàng ngày hàng giờ bên cạnh nhau để nói về thời trang, nghệ thuật, mọi thứ về cái đẹp. Cả hai đều là những nhân vật nổi bật với phong thái tự tin và lịch thiệp. Ở trong mọi cuộc tụ họp, mọi người sẽ thấy hai cung hoàng đạo này vô cùng nổi bật, thu hút vì cả hai đều có khả năng giao tiếp tốt và biết cách khuấy động bầu không khí.
 
Thiên Bình và Sư Tử ở cạnh nhau, họ có thể không ngừng bàn tán về những mẫu thời trang mới, những thương hiệu đang nổi đình nổi đám rồi cả những sự kiện, những chương trình đang vô cùng ‘hot'. Không chỉ bàn tán, họ còn nhanh chóng nắm tay nhau đi khắp thế gian và giúp nhau chọn lựa được những món đồ thật ưng ý. Có vẻ như, ngoài việc gặp nhau là tám chuyện ra thì đây chính là cặp đôi "sang chảnh" nhất và tốn tiền nhất rồi.

 

chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, nói chuyện hợp, buôn chuyện, tám chuyện, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa
 

Nhân Mã - Ma Kết

 
Nếu nhìn từ bên ngoài, một Nhân Mã năng động, không thể ở yên một chỗ chẳng thể nào hòa hợp được với một Ma Kết cứng nhắc, suốt ngày chỉ biết cắm cúi vào công việc, học tập.
 
Tuy nhiên, cả hai khi đặt cạnh nhau lại vô cùng hợp cạ và không kém phần ồn ào. Nhân Mã rất thông minh, họ đi nhiều, tìm hiểu nhiều và vì vậy, lượng thông tin mà Nhân Mã nắm được là rất lớn, điều này vô cùng hấp dẫn một Ma Kết luôn mong muốn học hỏi để hoàn thiện bản thân. Đặc biệt nhất là khi cả hai cùng nói về những vấn đề của xã hội, lịch sử hay bất cứ một thứ ngôn ngữ mới nào.
 
Ma Kết và Nhân Mã cũng là một phép cộng vô cùng tốt cho cả hai vì khi ở cạnh, Ma Kết sẽ dần hoạt bát hơn cũng như giúp ích trong việc trói chân chú ngựa hoang Nhân Mã.

 

chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, nói chuyện hợp, buôn chuyện, tám chuyện, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa
 

Kim Ngưu - Cự Giải

 
Kim Ngưu và Cự Giải cũng là một cặp đôi vô cùng hợp cạ. Họ có rất nhiều điểm chung và vì vậy, chỉ cần thấy nhau, những câu chuyện của họ sẽ không nghĩ đến việc kết thúc. Cả hai cung hoàng đạo này bình thường đều là những người thích lắng nghe nhiều hơn, họ quan tâm đến đối phương và khiến đối phương cảm thấy yên tâm khi ở cạnh.
 
Cự Giải là người của gia đình, họ thường xuyên tìm hiểu những công thức nấu ăn và những món đồ chăm sóc sức khỏe cho người thân. Trong khi đó, Kim Ngưu lại là người có niềm đam mê về ẩm thực và rất chịu khó đầu tư thời gian để chế biến những món ăn cầu kỳ, ngon miệng. Ngoài việc trao đổi công thức nấu ăn, Kim Ngưu và Cự Giải cũng bàn với nhau về những quán ăn mới, những món ăn đang nổi trên mạng xã hội hay những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cả mua sắm trực tuyến. 

 

Theo Tiin
Có thể bạn quan tâm