Điểm danh các cung hoàng đạo sẽ kịp thoát ế ngay những ngày cuối cùng của tháng 6

Các cung hoàng đạo có khả năng thoát ế cao trong tuần cuối tháng 6. Đến hẹn lại lên, sau đây sẽ là bản tin dự báo cho các FA-ers về cơ hội thoát ế. Liệu trong khoảng 1 tuần tới đây, thần tình yêu sẽ ghé thăm những ai nào.

Đến hẹn lại lên, sau đây sẽ là bản tin dự báo cho các FA-ers về cơ hội thoát ế. Liệu trong khoảng 1 tuần tới đây, thần tình yêu sẽ ghé thăm những ai nào. Cùng xem xem cung hoàng đạo của bạn có được xướng tên trong bản danh sách lần này không nhé.

 

 

Ảnh minh họa
 

Song Tử - có không giữ mất đừng tìm

 
Lý do mà Song Tử vẫn ế đến tận bây giờ vẫn luôn là câu chuyện muôn thuở từ trước đến nay, đó là vì bạn quá ham chơi. Ham chơi giữa các mối quan hệ, lẫn ham chơi giữa việc yêu đương và những đam mê khác trong cuộc sống. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy bạn không hề thiếu những cơ hội ở xung quanh. Thế nhưng tâm hồn bay nhảy của bạn lại chẳng chịu yên ổn hay chú tâm vào một chỗ. Nên là, nếu muốn thoát ế thì hãy tập trung chăm lo cho những cơ hội bạn đang và sắp có.
 

Sư Tử - trung tâm của sự chú ý

 
Một con người mạnh mẽ và cá tính, lại còn chung tình và đầy lãng mạn. Phải, đó là những gì về Sư Tử. Có ai mà không muốn có người yêu như vậy phải không nào? Và dù có đi đâu, ở đâu, dù có ở trong môi trường, hoàn cảnh nào, Sư Tử luôn có một sự nổi bật nhất định. Thử để ý rà soát lại xem trong các mối quan hệ xung quanh bạn, liệu có ai đang bị ‘mị lực' của bạn cuốn hút không nhé. Hoặc nếu bạn đang thích ai thì hãy dũng cảm theo đuổi người đó, mạnh mẽ tự tin vào sức hút đặc biệt của bản thân, đừng ngần ngại.

 

chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, dự báo tình yêu, thoát ế cuối tháng 6, thoát kiếp FA, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa
 

Thiên Bình – lắng nghe theo tiếng gọi của trái tim

 
Với một vẻ ngoài thanh lịch, sự khéo léo trong giao tiếp, Thiên Bình luôn tạo cho người đối diện những ấn tượng tốt. Hãy luôn phát huy thế mạnh này, đảm bảo bạn sẽ thu hút không ít người. Nhưng có lẽ đó vừa là điểm thuận lợi lẫn điểm khó khăn của các Thiên Bình, bởi các Thiên Bình nổi tiếng với việc hay đắn đo mà. Càng nhiều đối tượng thì Thiên Bình lại càng khó quyết định. Bớt lý trí, suy nghĩ nhiều và lắng nghe theo tiếng nói của con tim, có lẽ đây sẽ cách dễ dàng giúp bạn.
 

Bọ Cạp – con người đáng yêu dưới vẻ ngoài cứng cỏi

 
Mặc dù đây là bản tin dự báo ngắn trong 1 tuần nhưng với Bọ Cạp thì thời gian thoát ế cho bạn sẽ kéo dài tới khoảng 1 tháng tới tính từ thời điểm ngày hôm nay. Bọ Cạp hay được biết đến với những cụm từ đáng sợ như hay ghen, đa nghi, thù dai… nhưng đó chỉ là khi Bọ Cạp gặp những biến cố khiến bản thẩn phải gồng lên để tránh bị tổn thương nhiều hơn mà thôi.
 
Còn bình thường, Bọ Cạp cũng rất dễ thương, tình cảm và tâm lý lắm nhé. Hãy thể hiện những mặt tích cực của mình để mọi người thấy bạn đáng yêu đến thế nào. Và chắc chắn sẽ có ai đó đổ gục trước bạn thôi.

 

chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, dự báo tình yêu, thoát ế cuối tháng 6, thoát kiếp FA, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa
 

Bảo Bình – mình ế vì mình thích ế chứ không phải không ai yêu

 
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo mà đi đến đâu cũng có thể thu hút sự chú ý của những người xung quanh bởi việc sở hữu một sự hiểu biết rộng lớn cũng như lối tư duy vô cùng sáng tạo, hoặc cũng có thể là những phát ngôn gây sốc. Vì vậy thực tế là Bảo Bình ế không phải vì không có mối nào, thực ra là do Bảo Bình ‘thích thế' mà thôi. Nếu bạn muốn thoát khỏi tình trạng đơn côi sớm tối thì hãy tranh thủ những cơ hội trong thời đi nha.

 

Theo Tiin
Có thể bạn quan tâm