Lí do bạn ngoại tình là gì?

Do thiếu cảm giác an toàn bên người ấy, do chệch choạc chuyện tình cảm, hay do bạn thiếu tự tin vào chính mình ^^.

Hỏi: Trong đêm mưa gió bão bùng, bạn nhìn thấy phía không xa có một cửa hàng hoa đang hé cửa, trong phòng rất lộn xộn, hoa rơi đầy sàn, bạn cho rằng trong đó xảy ra chuyện gì?

 

A. Cửa hàng hoa mới bị người xấu cướp

 

B. Chủ cửa hàng đang dọn dẹp vệ sinh

 

C. Cửa hàng chuẩn bị đóng cửa

 

http://i1334.photobucket.com/albums/w655/khonggiantinhyeu062013/Thu%20gian/-Trac%20nghiem/546_zps804e9afb.jpg

 

Đáp án A: Do thiếu cảm giác an toàn bên người yêu

 

Không hiểu sao khi yêu bạn luôn có cảm giác không an toàn, sợ bị tổn thương. Đã vậy, bạn còn là người nhát gan, nên thường sẽ rất khó để ngoại tình ^^.

 

Nhưng nếu gặp một người khác giới mạnh mẽ và sáng lạn, bạn sẽ lưỡng lự tiến gần lại hơn phía đối phương, bởi bạn muốn một cảm giác an toàn, mà kiểu người này hẳn sẽ khiến bạn bị mê hoặc mà "trật đường ray" lúc nào không biết.

 

Đáp án B: Do chệch choạc chuyện tình cảm

 

Bạn thuộc tuýp người của gia đình. Vào những ngày nghỉ, ngoài việc đi chơi cùng bạn bè, phần lớn thời gian bạn sẽ dành để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc gia đình, đi chợ, chuẩn bị những vật dụng thiết yêu cho cả nhà.

 

Có thể nói, bạn giống như một "vị thánh" vậy, một lòng một dạ với người bạn yêu, nên sẽ rất khó để bạn có thể phản bội họ. Tuy nhiên, nếu bất chợt một ngày nào đó tình yêu của bạn đang có trục trặc, lại đúng lúc xuất hiện một người đúng hình mẫu lí tưởng của bạn, nói không chừng, nếu không đủ tỉnh táo và lí trí, trái tim bạn sẽ bị loạn nhịp đấy.

 

Đáp án C: Do không tự tin vào chính mình

 

Sâu thẳm trong lòng, bạn luôn chất chứa tâm trạng tự ti mà chính bạn cũng không hiểu tại sao lại thế. Điều đó khiến bạn thấy mình không bằng người khác, cũng không tự tin lắm vào chuyện tình cảm. Bởi không tự tin, nên bạn thường nảy sinh cảm giác nghi ngờ, không tin tưởng vào tình cảm họ dành cho bạn. Thậm chí, bạn còn thường nghĩ đến việc buông tay vào những lúc đối phương không để ý. Đây cũng chính là lí do bạn vô thức "trật đường ray", nhưng kết quả thường cũng chẳng đâu vào đâu.

 

Có thể bạn quan tâm