Muôn màu chuyện yêu đương trong nửa cuối tháng 11 của 12 cung hoàng đạo

Hãy cùng chờ đợi xem chuyện tình cảm của bạn sẽ được chào đón những điều bất ngờ gì trong tháng 11 nhé. Mùa đông đang gõ cửa rồi, bạn đã sẵn sàng đón 'gấu' chưa và mong đợi điều gì sẽ đến với tình yêu của mình, cùng xem xem nhé.

 

Nói đến tình yêu là nói đến đề tài vô cùng hấp dẫn, cuốn hút tất cả mọi người. Người chưa có người yêu thì muốn biết tới khi nào người ấy sẽ xuất hiện, người đang có ai đó bên cạnh rồi thì muốn biết bao giờ mình sẽ tiến thêm một bước... Mùa đông đang gõ cửa rồi, bạn đã sẵn sàng đón 'gấu' chưa và mong đợi điều gì sẽ đến với tình yêu của mình, cùng xem xem nhé. 
 

Bạch Dương - Duyên đến rồi lại đi, cần để ý mới nắm bắt được

 
Bạch Dương quá vội vàng trong việc nắm bắt cơ hội hoặc cũng có thể là bạn sống quá nhanh và cứ thế vuột qua mất người ấy của mình. Nếu như đã xác định mình cần một ai đó ở bên cạnh, hãy chậm lại, học cách mở lòng và Bạch Dương sẽ nhận ra đâu là mối tình sâu đậm, lâu bền dành cho mình.
 

Kim Ngưu - Giảm ý muốn sở hữu, tình yêu mới bền lâu

 
Kim Ngưu có vẻ đang kiểm soát nửa kia quá chặt. Bầu không khí giữa hai người trở nên ngột ngạt và tạo điều kiện để người ấy muốn thoát khỏi Kim Ngưu. Mối người đều có cuộc sống riêng, sở thích riêng, vì vậy hãy để một không gian cho người ấy của mình và tránh cãi cọ, xích mích trong thời gian này Kim Ngưu nhé. 
 

Song Tử - Một mùa yêu như ý bắt đầu, hay là cưới?

 
Những thay đổi trên bầu trời hoàng đạo đem đến những tín hiệu tích cực cho chuyện tình cảm của Song Tử. Nếu những ngày thường, việc có một gia đình nhỏ, một ai đó ở bên cạnh sớm tối chính là điều ràng buộc Song Tử, khiến cuộc sống gò bó thì nay, chính cung hoàng đạo này lại khao khát hơn bao giờ hết.

 

 

Ảnh minh họa
 

Cự Giải - Tình yêu đang suôn sẻ, chớ vội đa nghi

 
Sự nhạy cảm của Cự Giải có lúc sẽ khiến cho cuộc sống của cung hoàng đạo này u sầu và mệt mỏi nhiều hơn. Trong tình yêu quan trọng nhất chính là sự tin tưởng, nếu Cự Giải cảm thấy nghi ngờ điều gì, hãy trực tiếp nói ra chứ đừng để trong lòng. Rất có thể, mọi chuyện đều không hề giống như những gì trong đầu Cự Giải đang nghĩ đâu. 
 

Sư Tử - Tiết giảm cái tôi, tình yêu sẽ bình yên

 
Sư Tử vẫn luôn tự tin và nổi bật ở mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, cái tôi cao ngất ngưởng cần được hạ xuống để tránh cho đối phương cảm thấy bị tổn thương. Sư Tử cần tập trung nhìn về phía người ấy chứ đừng bắt buộc mọi ánh mắt đều phải tập chung vào chính mình. Học cách quan tâm và nhường nhịn nhau để chuyện tình cảm bình yên nhé.
 

Xử Nữ - Dễ gặp được người trong mộng hoặc 'oan gia'

 
Đừng quá khắt khe với bản thân cũng như đừng tạo ra áp lực cho người khác bởi những nguyên tắc của mình nhé Xử Nữ. Tháng 11 sẽ đánh dấu những câu chuyện thú vị của Xử Nữ về phương diện tình cảm. Dù là hình mẫu lý tưởng hay người mà bạn muốn cách xa đều có thể sẽ khiến cuộc sống của Xử Nữ trở nên xáo trộn đó.

 

chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, dự báo tình yêu, nửa cuối tháng 11, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa
 

Thiên Bình - Tận hưởng cuộc sống tự do như ý

 
Thiên Bình cứ tha hồ mà bay bổng theo những gì mình muốn thôi và để mọi chuyện phát triển tự nhiên nhất. tình cảm không phải là thứ có thể ép buộc được, 'theo tình, tình chạy, trốn tình, tình theo' mà, Thiên Bình không cần phải vội vã. Biết đâu một ngày lỡ đãng lại Thiên Bình lại va phải một nửa của mình thì sao. 
 

Bọ Cạp - Mùa yêu nồng cháy đang chờ

 
Tháng của Bọ Cạp, tháng mà tình yêu nở rộ đối với cung hoàng đạo này. Mở rộng lòng mình hơn, cứ yêu đi, yêu hết mình và bớt đa nghi đi một chút, chuyện tình cảm sẽ tự dưng trở nên đẹp đẽ hơn. Đây cũng là thời điểm mà Bọ Cạp cần xác định trách nhiệm cho cuộc đời của mình cũng như một phần cuộc đời của đối phương.
 

Nhân Mã - Tự do với vô vàn đam mê, còn độc thân dài dài

 
Với Nhân Mã, cô đơn thì sao chứ, cô đơn là có thêm thật nhiều thời gian cho bản thân, cho những ước mơ, những chuyến đi thật dài, thật xa mà không cần vướng bận điều gì. Nhân Mã không phải ế đâu nhé, họ vẫn là những người rất được lòng người xung quanh, chẳng qua là cuộc sống độc thân quá sức hấp dẫn với cung hoàng đạo này mà thôi.

 

chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, dự báo tình yêu, nửa cuối tháng 11, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa
 

Ma Kết - Sẵn sàng cho một mùa yêu nhiều nguyên tắc được thỏa nguyện

 
Ma Kết nên chuẩn bị sẵn sàng cho một tháng với chuyện tình yêu đầy rực rỡ. Với những Ma Kết còn đang cô đơn, khả năng cao là bạn sẽ gặp được người ấy cũng như nhanh chóng đẩy tình cảm tiến triển tốt hơn. Còn nếu đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, Ma Kết hãy thẳng thắn nói ra những nguyên tắc của mình để tránh xảy ra cãi vã giữa hai người nhé.
 

Bảo Bình - Chưa muốn bị ràng buộc thì đừng vội gật đầu

 
Bảo Bình dường như vẫn đang dành nhiều sự tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn là tập trung cho mối quan hệ tình cảm của mình. Chính vì điều này mà Bảo Bình có thể gây ra những bất đồng, những tổn thương đến người ấy. còn về phía những Bảo Bình độc thân cũng vậy, cho đến khi nào bạn cảm thấy bản thân đủ thời gian dành cho một ai đó thì hãy gật đồng đồng ý xác lập mối quan hệ nhé.
 

Song Ngư - Mùa yêu hoàn toàn mang tiếng nói của con tim

 
Song Ngư có cách yêu riêng theo đúng với tính cách của họ. Họ lãng mạn, thơ mộng và tràn đầy cảm xúc. Cung hoàng đạo này lựa chọn dựa vào tiếng nói của trái tim nhiều hơn và tháng 11 này sẽ là một tháng mà Song Ngư cũng như nửa kia của mình cảm thấy đồng điệu và có sự kết nối sâu sắc với nhau hơn.

 

Theo Tiin
Có thể bạn quan tâm