Những dấu hiệu bật mí 'người ấy' đã đổ bạn đứ đừ nhưng chưa dám nói

Không cần phải băn khoăn nhiều, hễ thấy đối phương có dấu hiệu sau, bạn chỉ có 2 lựa chọn 'chạy ngay' hoặc ‘tỏ tình trước’! Bạn băn khoăn không biết người ta đã đổ bạn hay chưa?

 

Bạn băn khoăn không biết người ta đã đổ bạn hay chưa? Hãy nhìn vào những dấu hiệu sau dựa trên cung hoàng đạo của người ấy, bạn sẽ biết được chính xác 80% tâm tư của họ.
 

Bạch Dương - Trêu chọc và khiêu khích

 
Bạch Dương là chòm sao rất tự tin và không ngại ngần theo đuổi người mình thích. Nếu như một Bạch Dương nào đó liên tục thả thính bạn giữa ban ngày rồi bỏ đi ngay lập tức thì ắt đó là chiêu khích tướng để bạn tò mò và tìm hiểu lại đó! Như vậy là người ta thích bạn mất rồi!
 

Kim Ngưu - Đụng chạm vô tình một cách cố ý

 
Kim Ngưu có xu hướng thể hiện tình cảm qua hành động cụ thể, đặc biệt là sự va chạm về vật lý. Nếu Kim Ngưu tự dưng thích vuốt tóc hay luôn tìm cách lại gần bên cạnh bạn, khả năng cao là người ấy đã đổ bạn rồi!
 

Song Tử - Thái độ không rõ ràng

 
Song Tử thường không bao giờ chắc chắn về tình cảm của mình cho đến khi bị tỏ tình hoặc rơi vào tình huống buộc phải yêu không đường lui. Nếu bạn để ý một Song Tử lúc thế này lúc thế kia với mình, tín hiệu không rõ ràng thì hãy tỏ tình đi, khả năng thành công cao lắm!

 

 

Ảnh minh họa
 

Cự Giải - Tỏ ra thân thiết hơn mọi ngày

 
Cự Giải thường khó che giấu được cảm xúc, tình cảm của mình nên một khi đã thích ai thì sẽ quan tâm người ta hết mực, dù kín đáo đến đâu vẫn lộ rõ ra thần thái. Bạn có đang được một Cự Giải nào chăm sóc đặc biệt như thế chưa?
 

Sư Tử - Tìm cách gây chú ý

 
Sư Tử có lòng tự tôn riêng nên sẽ không thẳng thắn theo đuổi người mình thích, mà luôn chờ người ta ra dấu trước. Tuy nhiên, Sư Tử cũng chẳng thể kiềm lòng mà sẽ luôn tìm cách gây sự chú ý ngầm, khiến đối phương phải có ấn tượng với mình.
 

Xử Nữ - Nhiệt tình quá mức cần thiết

 
Xử Nữ một khi đã thích ai thường có xu hướng sống hộ người đó để đối phương được nhàn. Nếu đang có một Xử Nữ có xu hướng giúp đỡ bạn một cách nhiệt tình thái quá, rất có thể người ta đã thích bạn rồi!

 

chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, dự báo tình yêu, dấu hiệu crush, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa
 

Thiên Bình - Hành xử giống người mình thích

 
Hãy để ý xung quanh. Thiên Bình nào có xu hướng hành xử giống bạn nhất dù tính cách trước đây của người ta không hề như vậy, rất có thể Thiên Bình đó đã thích bạn. Bởi các Thiên Bình thường có xu hướng sống cuộc sống của người mình thích rất vô thức.
 

Bọ Cạp - Lén lút theo dõi

 
Bình thường thì không sao, vẫn vui vẻ cười nói. Nhưng một khi cảm nắng, Bọ Cạp lại chẳng muốn ở gần đối phương, chỉ dám đứng xa quan sát, theo dõi trong âm thầm. Đột nhiên một Bọ Cạp biến mất khỏi tầm mắt bạn ư? Thích bạn rồi chứ còn gì nữa!
 

Nhân Mã - Mua vui liên tục

 
Rất dễ để nhận ra một Nhân Mã đang thích bạn vì người ta sẽ mạnh dạn thể hiện điều đó từ hành động đến cảm xúc. Nhân Mã đã thích ai là sẽ liên tục mua vui cho người đó, khiến người ta cười cả ngày. Nhớ nha các bạn!

 

chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, dự báo tình yêu, dấu hiệu crush, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa
 

Ma Kết - Đường đột và nóng vội

 
Ma Kết khá cứng nhắc trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm càng như vậy. Khi thích ai đó, các Ma Kết sẽ có những hành xử khá đường đột theo kiểu thập niên 80, trở thành người hùng cứu mỹ nhân hoặc mô típ chàng trai nghiêm túc quan tâm lịch sự.
 

Bảo Bình - Hành động ứng xử kỳ lạ khác mọi ngày

 
Bảo Bình sẽ không còn là chính mình khi thích một ai đó. Nếu một Bảo Bình tự dưng cư xử khác lạ đột ngột khi gặp bạn, rất có thể Bảo Bình đó đã cảm nắng bạn rồi. Nhưng dĩ nhiên, chuyện này sẽ diễn ra nhanh thôi, vì có thể ngay sáng hôm sau, Bảo Bình sẽ quên ngay cảm xúc đó.
 

Song Ngư - Hay đỏ mặt

 
Song Ngư thích ai là hay đỏ mặt. Gặp Song Ngư mà thấy người ta đỏ mặt thì hoặc là đang thích bạn, hoặc là đang thích một người có liên quan đến bạn. Ừm... hoặc cả hai cũng nên!

 

Theo TIin
Có thể bạn quan tâm