Phụ nữ có tướng bàn chân này ắt sẽ giàu sang, phú quý ngút ngàn

Theo quan niệm của nhân tướng học, người phụ nữ có tướng chân này là người vô cùng giàu sang, phú quý.

 

Lông ngón chân dày và rậm rạp

 

vận mệnh, xem tướng chân, tướng số, cua so tinh yeu

Người có tướng bàn chân này ắt sẽ giàu sang, phú quý ngút ngàn. Ảnh minh họa.

Nữ giới có lông ngón chân dày và rậm thường có vận mệnh may mắn, sung túc. Cuộc sống của những người này thường rất suôn sẻ, bình an, làm việc gì cũng gặt được thành quả tốt.

Có thể nói, đây là tướng vượng phu tốt, không chỉ tự bản thân có thể đạt được công danh mà còn giúp chồng có sự nghiệp vững chảy, phát tài.

Độ dày của ngón chân cái

Theo nhân tướng học, ngón chân cái đại diện cho sức mạnh tài chính của bạn. Hãy kiểm tra, nếu ngón chân cái dày dặn, tròn trịa và nhiều thịt, chứng tỏ bạn có số giàu sang, sung túc.

Hơn thế, người sở hữu ngón chân cái như thế còn được kế thừa sản nghiệp tổ tiên để lại, đời sống vật chất sướng khỏi chê nhưng cũng nhiều áp lực lắm đó.

Lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc, có nốt ruồi

 

vận mệnh, xem tướng chân, tướng số, cua so tinh yeu

Người có tướng bàn chân này ắt sẽ giàu sang, phú quý ngút ngàn. Ảnh minh họa.


Khi bạn sở hữu một bàn chân như vậy thì có nghĩa bạn rất phù hợp với công việc liên quan tới truyền thông, phim ảnh và có thể mang tới cho bạn danh lợi, phú quý.

Khi đã đi theo con đường này, chuyện tài lộc đến với bạn hay không chỉ nằm ở vấn đề thời gian.

Bạn phải rất đặc biệt mới được sở hữu nốt ruốt đen ở trong lòng bàn chân. Nốt ruồi này đại diện có tài lộc, phú quý, sự giàu sang và tuỳ thuộc vào độ lớn của nốt ruồi mà phúc của bạn tăng theo, khả năng tài chính càng mạnh.

Ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái

Nếu người phụ nữ sở hữu ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái thì là một người quyết đoán và có khả năng lãnh đạo tốt. Người sở hữu tướng bàn chân như vậy còn là người có tinh thần trách nhiệm cao kể cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

Chân nhỏ nhưng dày

Cô gái nào có bàn chân nhỏ nhưng lòng bàn chân dày thường là người ngay thẳng, thật thà, chính vì vậy mà cuộc đời lúc nào cũng "xuôi chèo mát mái".

Phụ nữ ai mà có chân nhỏ thường có số đào hoa, được nhiều chàng trai để ý, theo đuổi và gặp may mắn trong chuyện tình cảm, tiền bạc.

Đến tuổi kết hôn, họ thường rất được lòng gia đình chồng vì mang may mắn đến cho nhà họ. Đa phần những cô gái này đều cưới được chồng thông minh, tài giỏi, tự mình xây dựng nên sự nghiệp riêng.

Theo Khoe&Dep
Có thể bạn quan tâm