Thứ Bảy của bạn (16/9): Cự Giải gặt hái thành công

Đầu ngày nếu có gặp phải một chút trở ngại thì horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải cũng đừng lo lắng. Những kế hoạch có sự tham gia của bạn đều gặt hái thành công đáng kinh ngạc trong hôm nay.

 

thứ bảy, tử vi, trắc nghiệm, cua so tinh yeu

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy may mắn khi được làm trong môi trường làm việc hài hòa, năng động. Chưa hết, giữa đồng nghiệp còn luôn có sự tin tưởng và sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ nhau khi cần. Horscope ngày mới cho rằng Bạch Dương nên tận dụng lợi thế này ở mức tối đa. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng nên thấy biết ơn khi tìm được cho mình một người luôn nhún nhường, chịu khó lắng nghe.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Linh cảm mạnh mẽ trong ngày thứ Bảy giúp Kim Ngưu sớm tránh xa những chuyện xui xẻo. Với những chuyện liên quan đến tình cảm, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nghe theo trái tim mách bảo. Đôi khi cuộc sống đi kèm với một chút phiêu lưu hay cảm tính sẽ thú vị hơn rất nhiều. Trong công việc, Kim Ngưu hãy nhớ dù ý tưởng hay ho đến đâu thì bắt tay và hành động vẫn là quan trọng nhất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử của ngày thứ Bảy khác hẳn so với mọi ngày. Bạn trầm ngâm, ít nói hơn vì sợ bị người khác phán xét, đánh giá. Thậm chí dù có nói chuyện thì bạn cũng chẳng dám nói thật lòng mình. Có lẽ Song Tử đã quên rằng bên bạn còn có người thân và "người ấy" luôn sẵn sàng lắng nghe và cảm thông vô điều kiện. Hãy tâm sự với họ nếu điều đó khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đầu ngày nếu có gặp phải một chút trở ngại thì Cự Giải cũng đừng lo lắng bởi những kế hoạch có sự tham gia của bạn đều gặt hái thành công đáng kinh ngạc. Để phát huy tối đa năng lực của mình, bạn hãy tập cách nhìn nhận những khó khăn xung quanh bằng con mắt đơn giản hết mức. Chuyện tình cảm trong ngày có thể khiến Cự Giải buồn nhưng cảm giác này sẽ chóng qua.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã đến lúc để Sư Tử làm một cuộc thanh lọc đối với các mối quan hệ bạn bè. Nếu phải ra ngoài gặp gỡ, đàm phán, lời khuyên dành cho bạn đó là chớ vì kiêu ngạo, tự mãn mà làm hỏng việc. Bạn hãy cố gắng, nỗ lực, tập trung vào nhiệm vụ chính. Khi thành công đã cầm chắc trong tay, đến lúc ấy Sư Tử ăn mừng, khoe với những người xung quanh cũng chưa muộn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Bảy có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác. Phong thái làm việc của bạn trong ngày cẩn thận ít ai sánh bằng và cấp trên có thể sẽ yêu cầu những cấp dưới khác học hỏi nhiều điều ở bạn. Đối với quá khứ, Xử Nữ cần hiểu rằng đó là những chuyện đã qua và sẽ chẳng quay trở lại. Bạn nên coi đó là bài học thay vì dằn vặt bản thân mỗi ngày.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Nhờ thông minh và giỏi xoay xở, hôm nay Thiên Bình sẽ hoàn thành công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhờ thêm sự hỗ trợ thêm của mọi người nếu muốn mọi thứ kết thúc sớm hơn. Thiên Bình không nên cho rằng bản thân nhất định phải tự làm mọi việc từ đầu tới cuối. Hai cái đầu chắc chắn hơn một cái đầu và bạn không thể tự mình làm mọi thứ từ đầu tới cuối được.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay người thuộc cung Bọ Cạp sở hữu tính cách hài hòa, dễ chịu. Bạn cũng ít nói hơn so với bình thường. Bạn cảm thấy tâm hồn cần sự tĩnh lặng sau những ngày sống ồn ào, náo nhiệt đuổi theo những mục tiêu trong cuộc sống. Cuối ngày, Bọ Cạp có thể nghe nhạc, đọc sách, vẽ tranh hay thậm chí là chơi thể thao. Làm gì cũng được, miễn bản thân bạn thấy thoải mái.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Quan hệ xã giao của Nhân Mã những ngày này được mở rộng, giúp bạn thu hoạch nhiều kết quả tốt trong công việc. Hôm nay được chào hỏi, chúc mừng, trò chuyện ríu rít khắp cả ngày khiến tâm trạng bạn vui mãi không thôi. Sở thích thích nơi náo nhiệt của Nhân Mã dự là sẽ được phát huy tối đa. Tuy nhiên hãy cẩn thận kẻo điều đó khiến bạn lơ là công việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chuyện tình cảm "mông lung như một trò đùa" khiến Ma Kết vô cùng lo lắng. Xung đột giữa khối óc và con tim có thể làm nảy sinh những vấn đề tiêu tốn rất nhiều thời gian, nhưng thực chất lại chẳng giúp bạn giải quyết điều gì. Nếu cố mà không đến đâu, Ma Kết hãy gạt hết mọi thứ sang một bên và tiến bước. Đừng để mọi thứ trôi qua nhanh một cách lãng phí nên hãy tận hưởng nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần thận trọng với các mối quan hệ bởi bạn rất dễ bị lừa. Ngay trong chuyện tình yêu, dù yêu là phải tin nhưng bạn vẫn cần lý trí, tỉnh táo. Nếu có sự chuẩn bị từ trước thì khi sự việc sáng tỏ, Bảo Bình sẽ không quá sốc hay thất vọng. Cùng ngày, Bảo Bình cân đặc biệt chú ý không chọc giận người khác kẻo làm hỏng các mối quan hệ do chính mình tạo ra.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày hôm nay cần chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có kế hoạch để không đến muộn trong các sự kiện. Horoscope ngày mới cho rằng thà đi sớm hơn một chút còn hơn phải vội vàng mà xảy ra chuyện không may. Nếu mắc lỗi, Song Ngư đừng cố tranh cãi, bảo vệ bản thân mà hãy dũng cảm thừa nhận đồng thời tìm cách giải quyết.

Theo TriThucTre
Có thể bạn quan tâm