Tử vi hôm nay (19/12/2017) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hết tiền, Song Tử rủng rỉnh hầu bao

Tử vi ngày thứ ba (19/12/2017) của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị? Điều gì đang chờ chờ đợi các chòm sao vào cuối năm?

 

tử vi hôm nay, 12 cung hoàng đạo, cua so tinh yeu

12 cung hoàng đạo (Ảnh:horoscope)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương cần bình tĩnh khi xử lý các mối quan hệ tình cảm, không nên hành động theo cảm tính để rồi lại ân hận.

Bạn là người tự tin vào sức khỏe nên dù phải chạy đôn chạy đáo, công tác giao thiệp nhiều họ cũng không cảm thấy xuống sức.

Tuy nhiên, dù chạy đôn đáo nhưng bạn không tận dụng được ưu thế của mình vì mất tập trung nên hiệu quả không cao. May mắn là dù công việc không thuận lợi nhưng nhờ các khoản đầu tư và công việc bên ngoài mà tài chính của bạn vẫn khá dư dả cho những dự định trong thời gian này.

Về tài chính, Bạch Dương đang mất kiểm soát tiền bạc vào chuyện mời mọc bạn bè.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay hơi tệ, dù đã cố gắng khéo thu nhưng vẫn không bù được chi, bởi những khoản chi tiêu đột xuất.

Kim Ngưu mạnh mẽ và linh hoạt hơn hẳn so với thời gian trước, sức khỏe tốt là chỗ dựa vững chắc để bạn làm việc nhiệt tình, đảm đương những trách nhiệm mới và phát huy hết khả năng của mình. Dù hiện tại chưa mang tới kết quả cụ thể nhưng năm tới có thể sự nghiệp của bạn khởi sắc hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn có nhiều ưu điểm nhưng cũng không tránh khỏi lúc sai lầm vì tính cố chấp bảo thủ. Đối phương góp ý thì nhớ lắng nghe, chia sẻ và tiếp thu để cả hai cùng dung hòa với nhau, không nên chủ quan, bảo thủ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử ăn uống chểnh mảng, sức khỏe có dấu hiệu đi xuống trong hôm nay. Về tài chính, hôm nay tiền bạc của Song Tử khá rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái trong chi tiêu. Như thường lệ, bạn vẫn không phải là người có khả năng quản lí tiền bạc nên sẽ tiêu hết veo.

Trong công việc cũng như tình cảm, ngoại hình là yếu tố rất quan trọng để tạo được thiện cảm với người khác. Không cần phải lung linh xuất sắc nhưng nhất định là lịch sự, gọn gàng, phù hợp với vóc dáng cùng khí chất nhé. Dành chút thời gian chăm chút kĩ lưỡng trước khi ra ngoài.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải chú ý tới tình hình tài chính của bản thân để chi tiêu, bạn không nên sử dụng những vật dụng vượt quá khả năng chi trả.

Trong công việc, chòm sao này cá tính và không dễ bị bắt nạt, bạn là người không ngại cạnh tranh bằng năng lực và sẵn sàng đối diện với những tình huống khó khăn thử thách, tự mình gánh vác trách nhiệm. Điều này sẽ được cấp trên ghi nhận.

Chuyện tình yêu, nên làm mới bằng cách cùng nhau hẹn hò ở một địa điểm mà hai người chưa từng tới hoặc làm một việc mà hai người chưa từng làm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bận rộn với những kế hoạch công việc và các cuộc tụ tập bạn bè hay sở thích riêng mà quên đi cả tình yêu. Khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa, không tìm ra tiếng nói chung và luôn có sự nghi ngờ, ghen tuông khiến đôi bên cùng mệt mỏi.

Về công việc, do ảnh hưởng từ chuyện tình cảm nên đôi khi bạn cũng lơ là, xao nhãng, không thực sự tập trung. Sức khỏe có phần hơi tệ do bệnh đau đầu tái phát, sự suy nghĩ liên miên mà không tìm ra giải pháp cũng khiến Sư Tử thêm stress.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay hi vọngchuyện tình cảm và tổ chức buổi hẹn hò khá lãng mạn, ghi dấu ấn giữa hai người. Chòm sao này không thích phô trương, càng không quan tâm tới điều viển vông mà chỉ muốn ở bên cạnh người thương một cách bình dị nhất, chân thực nhất.

Công việc trong lúc này không được tốt, bạn hay bị đồng nghiệp làm khó, cố tình cản trở để cạnh tranh không lành mạnh nên cũng áp lực và buồn phiền.

Sự nâng đỡ về mặt tình cảm giúp cho Xử Nữ không bị mất thăng bằng, có lúc mệt mỏi quá thì về than thở với người yêu là lại thấy nhẹ lòng, có dũng khí để bước tiếp.

Chú ý sức khỏe, thái độ làm việc chăm chỉ và sự suy nghĩ quá nhiều luôn khiến Xử Nữ phải chịu những cơn đau đầu không ngừng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay công việc của Thiên Bình không thuận lợi, làm đâu là bị cản trở đó, khiến bạn có cảm giác như cả thế giới đang chống lại bạn.

Về tài chính có dự báo giảm sút, thu không bù chi, áp lực tiền bạc khiến Thiên Bình căng thẳng, mở mắt ra là chỉ nghĩ tới tiền.

Trong lúc này, tình yêu cũng không thể làm chỗ dựa, người yêu không thể là nguồn cổ vũ động viên cho chòm sao này. Bạn bơ vơ, bất lực và buông xuôi.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hôm nay Hổ Cáp có dấu hiệu tốt về tiền bạc, đạt được điều này là do năng lực của bạn. Bạn tự hào với thành tích mà mình đạt được đồng thời đã lên kế hoạch cho năm mới, chăm chỉ như vậy thì thành quả này cũng là xứng đáng thôi.

Sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn cùng sức tập trung cao Hổ Cáp có thể nghĩ tới việc đi công tác hoặc làm việc ngoài trời, làm việc đòi hỏi di chuyển nhiều. Mặc dù sẽ mệt hơn nhưng kinh nghiệm và kết quả mà bạn thu được cũng sẽ tốt hơn rất nhiều, có thể làm tiền đề cho những mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay công việc của Nhân Mã có khó khăn nên bạn khá rối loạn, càng làm càng sai. Thời gian này các sự cố không ngừng tìm tới lại thêm tâm trí không tập trung nên bạn mắc nhiều sai lầm, phải đi giải quyết hậu quả cũng mệt chứ đừng nói là nghĩ được ý kiến mới mẻ nào.

Nhân Mã đối với sức khỏe của mình cũng có cố gắng, tập thói quen lành mạnh nhưng tính ham vui ham chơi của bạn quá mạnh, nhiều khi quên béng mất mục tiêu của mình mà lại buông thả. Rất cần một người ở bên cạnh thường xuyên nhắc nhở và đốc thúc chòm sao lười biếng này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chuyện tình cảm cuả Ma Kết không được thuận lợi, hãy chú ý hơn tới vấn đề tình cảm của mình, bạn đang có thái độ tiêu cực với nửa kia chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Trong công việc, Ma Kết hơi mất tập trung nhưng nhìn chung không có vấn đề lớn vì bạn đã lên kế hoạch cụ thể từ trước, tiến hành không tới nỗi khó khăn.

Tài lộc có chút trục trặc nhỏ và nhanh chóng được giải quyết, tuy không bằng thời gian trước nhưng vẫn thu nhập ổn, đủ để bạn trang trải cuộc sống mà không phải tính toán quá nhiều.

Sức khỏe của chòm sao này khá tốt, cả tinh thần và thể chất đều ở trong trạng thái tốt nhất, thế nên dù có chuyện không ưng ý nhưng bạn cũng không bị kéo xuống. Song thời gian này suy nghĩ rối loạn, bạn không nên đưa ra các quyết định quan trọng hay triển khai những việc mới, sẽ thiếu sáng suốt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang có khúc mắc với đồng nghiệp trong quá trình trao đổi công việc, đôi bên không hiểu ý nhau nên nảy sinh mâu thuẫn cãi vã khá lớn. Cái tôi của ai cũng cao, không chịu nhìn lại bản thân và bình tĩnh trò chuyện thẳng thắn với người kia để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Điều này khiến cho tiến trình bị ách tắc khá nhiều, ảnh hưởng tới tài lộc của chòm sao Bảo Bình, bạn sẽ có thời gian bị chậm tiền, thu nhập kém đi trông thấy.

Dẫu có một số khoản bên ngoài bù đắp vào nhưng vẫn không quá khả quan đâu nên hãy tính toán cẩn trọng và không sa đà vào những cuộc vui chơi.

Vận động là chìa khóa giúp Bảo Bảo mạnh mẽ cả về tinh thần và thể lực, nên chạy bộ mỗi sáng hoặc tập thể thao buổi chiều để cơ thể phấn chấn, có hứng khởi, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển công việc. Sự tỉnh táo và minh mẫn giúp bạn nhìn nhận vấn đề sáng suốt hơn đồng thời tránh xa bệnh tật.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ đau đầu vì công việc, bởi chẳng có hướng giải quyết nào ổn thỏa hết, chỉn chu hết tất cả. Được cái này thì mất cái kia, bạn phải học cách đối diện với sự lựa chọn và đủ bản lĩnh để biến lựa chọn của mình trở thành phương án tốt nhất.

Về tài chính, cuối năm có rất nhiều việc cần chi tiêu nên hãy tích lũy một khoản nho nhỏ phòng trường hợp bất ngờ.

Theo vietnammoi
Bánh ngói hạnh nhân: cách làm cực ngon và đơn giản với nồi chiên không dầu
26/1/2021
Bánh ngói hạnh nhân giòn rụm, bùi bùi, thơm phức sẽ đốn gnã tim của bất cứ ai thử qua nó. Miếng...
Top 5 điểm đến lý tưởng cho dịp du xuân lễ hội đầu năm
25/1/2021
Sau những ngày Tết cổ truyền là dịp để chúng ta có chuyến du xuân, đi lễ cầu mong cho một năm may...
Không dễ để nhận ra 6 sự thật giấu kín này nhưng một khi đã biết cuộc sống của bạn sẽ “dễ thở” hơn nhiều
24/1/2021
Cuộc sống có dễ dàng hay không, tất cả phụ thuộc và sự thấu hiểu của bạn đối với mọi việc xung...
Công thức làm bánh pía nhân đậu xanh sầu riêng trứng muối ngon nhất
23/1/2021
Bánh pía còn gọi là bánh lột da, một đặc sản của vùng Sóc Trăng. Có nhiều lớp vỏ xốp mềm, nhân...
"Vua sám hối" và những bài học từ lịch sử
22/1/2021
Nếu quyền lực không được kiểm soát cộng với thị dục huyễn ngã quá lớn, sẽ là cơ hội sản sinh ra...
Tin cập nhật
thích cả nam, lẫn nữ, song tính, thử yêu, thuộc giới nào, khó khẳng định, băn khoăn giới tính
3 hours 35 min - Tư vấn
Cháu sợ rằng mình đã cảm nhận sai nên khi lên lớp 10 cháu đã thử yêu đương với 1 bạn nam và cháu...
Thai 4 tuần 2 ngày được chẩn đoán "thai phát triển chậm"!
5 hours 35 min - Tư vấn
5 chu kì gần đây của cháu như sau: Chu kỳ 1: 32 ngày, chu kỳ 32 ngày, chu kỳ: 24 ngày, chu kỳ 42...
Nghe lại Cửa Sổ Tình Yêu hôm nay 26-1-2021
6 hours 35 min - Chương trình CSTY
Bánh ngói hạnh nhân: cách làm cực ngon và đơn giản với nồi chiên không dầu
6 hours 35 min - Tin tức
Bánh ngói hạnh nhân giòn rụm, bùi bùi, thơm phức sẽ đốn gnã tim của bất cứ ai thử qua nó. Miếng...
Không quan hệ nhưng vẫn bị đi tiểu "sót" và ra máu !!!
7 hours 35 min - Tư vấn
Dạo gần đây em không QHTD nhưng 2 hôm nay đi tiểu bị sót và thấy có ra máu. Em đi khám thì bác sĩ...
ly hôn, có con ngoài giá thú, hay dối trá, thường xuyên cãi cọ, coi thường nhà chồng
7 hours 35 min - Tư vấn
Lúc biết N có bầu thì em cũng rất mừng nhưng cũng không tránh khỏi lo lắng cho N. Cũng bắt đầu từ...
Nghe lại Cửa Sổ Tình Yêu mới nhất 24-1-2021
9 hours 37 min - Chương trình CSTY
Sau Cậu Vàng, nỗi lo khán giả tẩy chay Trạng Tí
9 hours 37 min - Tin tức
Hơn một tháng qua, Trạng Tí của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vấp vào làn sóng tẩy chay. Trước đó,...