Tử vi mới nhất thứ Sáu ngày 18/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 18/8 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương rất có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi các câu chuyện đầy sinh động cũng như thú vị vào ngày hôm nay. Đó chính là một phần nguyên nhân cho việc của bạn và dành phần lớn thời gian cho những hoạt động ngoài trời đầy năng động. Trên thực tế hiện tại của bạn khá buồn tẻ cũng như chán ngán, tốt nhất hãy suy nghĩ nghiêm túc về những chuyện có thể thêm gia vị cho cuộc sống của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thật sự có những hành động kiên quyết để có thể bảo vệ vị trí của mình trong ngày hôm nay. Suy nghĩ chắc chắn sẽ khó thay đổi chính là yếu tố quan trọng nhất để đưa bạn tới những gì mà bạn đang nắm giữ vào lúc này. Bởi thế nên nếu ai đó đang có những hành động đe dọa bạn, hãy đáp trả bằng những điều tương tự nha. Sự thật là bạn vẫn chưa thể khẳng định được sức mạnh của đối phương cho tới khi bạn đối mặt thực sự.

 

trắc nghiệm, tử vi, đời sống, cua so tinh yeu

Ảnh minh họa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Càng hành động nhiều thì Song Tử sẽ càng cảm thấy bản thân mình như đang rơi tới một cái hố sâu không hề có lối thoát vậy. Khả năng lớn đó chính là bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống vô cùng khó xử trước khi bạn trót lỡ nói ra những điều mà mình không nên nói, kết cục là phải theo đuổi và giải quyết những hậu quả còn lại cho tới tận cùng. Tốt hơn hết nếu như có thể bạn hãy tự mình cách ly khỏi những rắc rối này càng xa càng tốt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm tình của Cự Giải như có tảng đá lớn đè nặng, không tự chủ được mà buồn rầu, lo lắng, cảm thấy ngột ngạt, chỉ mong có chút hi vọng hóa giải. Cự Giải nên ăn đồ thanh đạm, có tính mát để điều hòa cơ thể, đồng thời vận động để muộn phiền có nơi phát tiết, giải phóng ra ngoài thì sẽ thấy khá hơn.

Hôm nay Cự Giải nên đi bộ nhiều hơn đi xe, đừng nhiều hơn ngồi, tuyệt đối đừng ì ra một chỗ, rất dễ làm bản thân sa sút nhiều hơn, lại mệt mỏi, uể oải. Bạn có thể rủ thêm người thân hoặc bạn bè đi cùng cho vui nhé.

Cự Giải không nên đi chụp ảnh trong hôm nay vì sắc mặt của bạn khá tệ, sẽ cho ra những tấm hình mà bạn cảm thấy không ưng ý đâu. Đợi tươi tắn và phấn chấn hơn hãy đi nhé, đảm bảo sẽ lưu giữ lại những kỉ niệm tốt đẹp, rạng rỡ nhất.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày mới của Sư Tử cho thấy hôm nay bạn sẽ cần có nhiều sự đắn đo, suy nghĩ. Dù bạn có nhìn đi nhìn lại vào những hướng trên tay mình hoặc hỏi ý kiến của những người đi trước thì bạn cũng không dám chắc rằng về việc lối đi nào mới là đúng đắn nhất cho mình. Và như thường lệ thì mọi con đường đều có những điểm hấp dẫn riêng mà bạn không hề muốn lỡ bỏ. Tuy nhiên, theo http://skvty.com, hãy ghi nhớ rằng đây không phải là lần cuối cùng để bạn có được cơ hội đâu nhé, vậy nên cứ thật tự nhiên và thoải mái nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay những hành động được suy nghĩ và tính toán cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Xử Nữ sẽ được đánh giá rất cao trong ngày hôm nay. Thêm nữa, bản thân bạn cũng đang có một sức mạnh cũng như tinh thần to lớn, bạn sẽ chẳng ngại ngần gì mà lôi kéo những người xung quanh đi theo hướng của mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình hãy tận hưởng hạnh phúc tràn ngập tiếng cười trong ngày hôm nay nhé. Mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khô khan và nghiêm túc hơn rất nhiều trong ngày mai. Thế nên hãy cố gắng mà tận dụng từng giây phút trước khi quay cuồng và lu bu trong công việc của mình để đổ dồn lại. Sự thật là nếu như bạn không tham gia vào bất cứ thứ gì thì tinh thần của bạn sẽ bị sa sút nghiêm trọng đó.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hãy thoải mái mà chia sẻ ra những suy nghĩ của bạn đối với người sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu. Chuyện này không có gì là khó khăn cả, thêm nữa những việc bạn cần làm và đối mặt trong ngày hôm nay đó là khi bạn không thể giải quyết ổn thỏa được. Việc bạn cần làm lúc này đó chính là mạnh dạn mở lời với đối phương thì chắc chắn bạn sẽ không bị từ chối đâu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn đừng cố gắng để mình dây dưa quá nhiều với những người khác, bằng mọi giá tìm kiếm ngọn nguồn của những việc xảy ra đến với bạn trong ngày hôm nay nhé. Dù cho rằng bạn tìm hiểu mọi chuyện là việc cần thiết, nhưng cái gì cũng quá mức thì sẽ không thể nào mang lại kết quả tích cực được. Nhìn mọi thứ từ đúng vẻ ngoài của nó và bạn hạn chế đặt những câu hỏi, có như vậy bạn mới thấy đầu óc của mình được thoải mái hơn rất nhiều đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bầu không khí vô cùng sôi động ở bên ngoài thì phần nào cũng ảnh hưởng tới nhịp sống của bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên, mọi thứ lại không tiến triển quá dễ dàng nhất là khi bạn thường xuyên để lỡ những cơ hội quý giá.MaKết không nhất thiết phải làm việc quá chăm chỉ đâu, bởi công việc của bạn thực sự vô cùng đơn giản mà thôi. Thứ mà bạn cần phải lưu tâm đó chính là một kế hoạch rõ ràng cho tương lai của chính mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dường như Bảo Bình đang bị chơi khăm bởi chính đầu óc cũng như suy nghĩ của mình. Bởi thế, tốt hơn hết là đừng có tin tưởng quá nhiều vào trực giác của bạn trong ngày hôm nay nhé. Theo http://skvty.com, hãy nghĩ tới những cách khác so với những thứ ngay lập tức bật ra trong đầu bạn khi mà bạn phải đối mặt với tình huống ấy. Chắc chắn bạn sẽ thấy được hướng đi khác tốt hơn đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy đây chính là cơ hội cuối cùng để cho bạn nói ra những suy nghĩ của mình trong tình cảnh hiện nay. Bởi vậy, chẳng dại dột gì mà bạn không tận dụng cơ hội này ngay lập tức cả. Với những ý tưởng mà bạn vạch ra trong đầu sẽ rất sáng tạo và độc đáo đó. Song Ngư hãy coi đây chính là điểm tựa vững chắc để cho bạn xây dựng nên những bước đột phá trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi nha.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Khoe&Dep
Có thể bạn quan tâm