Nghỉ cách ly, tự chế nước gừng giúp tóc mọc nhanh

Xịt gừng kích thích tóc mọc và ngăn rụng tóc hiệu quả.

Tóc rụng, gãy rụng, mọc tóc, ... là những vấn đề phổ biến về tóc và cách duy nhất để giữ cho mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh là thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh. Tăng trưởng tóc có thể được kích thích bằng cách cung cấp dinh dưỡng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho nang tóc của bạn thông qua chế độ ăn uống lành mạnh và áp dụng tại chỗ các hợp chất thúc đẩy tăng trưởng. Dưới đây là một công thức xịt tăng trưởng tóc gừng bạn cần thử ngay hôm nay:

Gừng, hương thảo, tinh dầu ngăn rụng tóc, dưỡng tóc tự nhiên

NHỮNG LỢI ÍCH:

 

Nước gừng- Gừng có đặc tính kích thích da đầu làm tăng lưu thông da đầu và tăng cường sự phát triển của tóc. Nó cũng nuôi dưỡng nang tóc và làm cho tóc siêu bóng. Nước ép làm tăng lưu thông da đầu, dẫn đến dòng máu chảy đến da đầu để kích thích các nang tóc và khuyến khích sự phát triển.

 

Tinh dầu hương thảo- Tinh dầu hương thảo có đặc tính tăng trưởng tóc. Nó cũng giúp sửa chữa chẻ ngọn và cải thiện kết cấu tóc.

 

CÁCH LÀM:

 

1 cốc nước lọc 2 muỗng canh nước gừng và 5 giọt tinh dầu hương thảo (tùy chọn).

 

Trong một bình xịt, thêm nước lọc và nước gừng. Thêm vào dầu hương thảo và lắc đều. Xịt thứ này lên da đầu và tóc thật đẫm khoảng 2 giờ trước khi gội đầu và mát xa. Rửa sạch với nước lạnh.

Gừng, hương thảo, tinh dầu ngăn rụng tóc, dưỡng tóc tự nhiên

Chú ý:

 

Luôn thử nghiệm trước khi sử dụng. Nếu bạn đang mang thai, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi kết hợp bất kỳ loại tinh dầu nào trong quy trình chăm sóc sức khỏe / chăm sóc da / chăm sóc tóc.

 

Không bao giờ sử dụng tinh dầu trực tiếp trên da của bạn, hãy chắc chắn rằng chúng luôn được pha loãng với dầu vận chuyển. Luôn sử dụng các thành phần hữu cơ để tránh tắc nghẽn lỗ chân lông và các vấn đề về da khác.

24H
Có thể bạn quan tâm