Trang điểm cho mùa hè năng động tỏa sáng

Mùa hè đã đến chắc hẳn các bạn gái đang băn khoăn phong cách make up nào sẽ phù hợp & hot nhất cho những chuyến du lịch của mình phải ko nào?? Hôm nay Maido xin chia sẻ bí quyết make up theo phong cách Summer Loving để giúp các bạn có thể tự tin thoải mái trong những chuyến đi chơi, du lịch cùng bạn bè. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho các bạn thật nhiều

Đầu tiên chúng ta cần xịt khoáng lên toàn khuôn mặt để tạo độ ẩm và sức sống cho da. Sử dụng kem base giúp kiềm dầu và se khít lỗ chân lông.

 

Sau đó mình sử dụng kem nền của clio giúp da trông bóng mịn hơn. Sử dụng che khuyết điểm dạng thỏi để giúp lớp nền hoàn hảo. Sau đó phủ một lớp phấn bột và phấn nén.

 

 

Để tạo điểm nhấn cho gương mặt, mình dùng hightlight sáng tán đều gương mặt.

 

Dùng tông nâu của bột tán mày, để tạo sống mũi cao và thanh thoát, tán phần dọc theo 2 bên sống mũi. Dùng bột tán mày để và chuốt đều lông mày tạo độ sắc nét, nhưng vẫn tự nhiên.

 

Tiếp đến là đến vùng mắt, mình sử dụng kem lót vùng mắt. Mình sử dụng phấn mắt màu cam đậm để có cái nhìn thật sặc sỡ phù hợp với mùa hè, tán đều bầu mắt để phấn mắt không quá đậm. Sử dụng màu ánh bạc để đánh vào đầu mắt giúp đôi mắt long lanh hơn.

 

Sau đó tán màu đỏ tím sát viền mắt. Mình dùng gel màu đen để kẻ viền mắt

 

Kẹp mi, rồi gắn mi giả và chuốt mi thật cong

 

Dùng phấn má màu hồng tán đều phần gò má nó tạo sự dễ thương, đáng yêu cho đôi má khi bạn cười.

 

Mình chọn son môi màu cam cho toàn bộ đôi môi, sau đó đánh lòng môi bằng màu son đỏ.

 

 

Cùng ngắm thành quả nào!

 

Theo Youtube
Có thể bạn quan tâm