9 xu hướng thời trang lỗi thời khiến quý ông kém sang

Trang phục lòe loẹt, thắt lưng quá lớn, áo thun cổ V… là những xu hướng lỗi mốt các chàng nên “tạm biệt” ngay. Việc mix áo sơ mi với áo len dường như đã quá quen thuộc với các chàng nhưng việc chọn một chiếc áo len quá mỏng chính là điều khiến các chàng mất điểm. Áo len quá mỏng sẽ khiến các nếp gấp và cúc áo sơ mi hiện rõ khiến diện mạo mất thẩm mỹ.

 

1. Mặc áo sơ mi với áo len quá mỏng

 

 

Việc mix áo sơ mi với áo len dường như đã quá quen thuộc với các chàng nhưng việc chọn một chiếc áo len quá mỏng chính là điều khiến các chàng mất điểm. Áo len quá mỏng sẽ khiến các nếp gấp và cúc áo sơ mi hiện rõ khiến diện mạo mất thẩm mỹ.

Cách tốt nhất là quý ông nên diện một chiếc áo len dày vừa phải khi kết hợp cùng áo sơ mi để tạo sự hài hòa.

 

2. Trang phục quá lòe loẹt

 

 

Những trang phục màu sắc và họa tiết quá sặc sỡ sẽ khiến các chàng trông kém sang. Trước đây, người ta vẫn cho rằng trang phục càng sặc sỡ thì càng nổi bật hút mắt nhưng điều này lại khiến vẻ ngoài trông rối mắt, kém lịch lãm.

Thời trang hiện đại hướng đến sự tối giản nhưng vẫn sang trọng nên phái mạnh nên tiết chế màu sắc và họa tiết của trang phục, đặc biệt là khi chọn suit.


3. Áo thun cổ chữ V sâu

 

 

Áo thun cổ V sâu sẽ khiến nam giới trông nữ tính và không hề khỏe khoắn. Do đó, các chàng chỉ nên diện áo thun cổ tròn hoặc áo phông polo sẽ tăng vẻ nam tính hơn rất nhiều.

 

4. Skinny jeans

 

 

Tương tự, skinny jeans cũng khiến cánh mày râu trông kém nam tính. Những chiếc quần jeans bó sát sẽ khiến phái mạnh mất điểm trong mắt chị em. Quần jeans ôm vừa vặn sẽ là lựa chọn phù hợp.


5. Áo khoác da có lông

 

 

Những chiếc áo giả da với phần cổ đính lông đã trở nên lỗi thời và cánh mày râu nên tạm biệt item này. Chúng khiến quý ông trông già dặn và ngoại hình cồng kềnh hơn.

Những chiếc áo trench-coat và áo dạ chần bông sẽ giúp chàng lịch lãm và trẻ trung hợp thời.


6. Áo khoác da có nhiều chi tiết

 

 

Áo khoác da có nhiều chi tiết như đinh sẽ khiến chàng trông “cồng kềnh” và kém sang. Việc chọn áo khoác da tiết chế chi tiết là lựa chọn phù hợp để tăng độ sang cho ngoại hình.


7. Thắt lưng có khóa lớn

 

 

Mặt khóa quá lớn sẽ khiến chiếc thắt lơn mất cân đối và giảm vẻ lịch lãm cho quý ông. Do đó, bạn hãy bỏ ngay món đồ này ra khỏi tủ đồ.


8. Giày và tất không ăn ý

 

 

Việc đi tất có màu tương phản với giày cũng là xu hướng đã cũ và các chàng không nên áp dụng vì nó phá vỡ sự hoàn hảo cho vẻ ngoài.

Khi bạn đang đi giày thể thao, hãy chọn những đôi tất ngắn làm từ cotton. Và chú ý chọn tất có sự ăn ý với giày và trang phục.


9. Dây chuyền gỗ

 

 

Không nên đeo những dây chuyền mảnh dẻ, chúng chỉ làm bạn trông yếu đuối nữ tính hơn mà thôi.

 

Dây chuyền ngắn làm từ gỗ và vỏ sò đã lỗi mốt. Thay vào đó, cánh mày râu nên đeo dây chuyền kim loại và nhẫn có kích thước phù hợp với cơ thể sẽ sang hơn.

 

Theo 24h
Có thể bạn quan tâm