"Chân to không lo chết đói", nhưng chị em phải lo xấu xí nếu diện các món đồ đông này

Đối với những quý cô có đôi chân không được thon gọn, việc lựa chọn trang phục phải được lưu ý hơn để che đi khuyết điểm. Sau đây là những mẫu trang phục chị em không nên diện nếu không muốn bị lộ phần chân to.


Khi các nàng diện mấy món đồ dìm dáng dưới đây, mọi người xung quanh chỉ cần lướt qua thôi cũng đã thấy rõ nhược điểm ở diện mạo của các chị em. Hiểu được điểm trừ ở vóc dáng của bản thân, các quý cô sẽ có một phong cách thời trang hoàn hảo hơn.


1. Quần skinny/Baggy


Không thể phủ nhận rằng thiết kế của loại quần bó sát sẽ giúp tôn lên những đường nét nữ tính của các cô gái. Tuy nhiên, đối với các nàng có đôi chân không được thon gọn thì nên tránh xa tất cả các kiểu quần skinny. Khi diện loại trang phục này, chị em rất có thể cảm thấy không được thoải mái do chiếc quần quá ôm sát vào cơ thể. Toàn bộ nhược điểm ở đôi chân của các quý cô sẽ bị lộ ra mồn một. Về quần baggy, thiết kế rộng phần đùi và bo phần ống sẽ làm cho đôi chân vừa to, vừa ngắn. Thay vào đó, các nàng nên chọn loại quần cạp cao và có độ suông vừa phải. Món đồ này sẽ giúp các nàng khéo léo che đi phần chân to và tạo cảm giác dài ra cho đôi chân. 

 

Chân to, lo xấu xí, món đồ, ăn diện, cửa sổ tình yêu.

Quần skinny sẽ làm lộ ra khuyết điểm ở đôi chân của các nàng.

 

Chân to, lo xấu xí, món đồ, ăn diện, cửa sổ tình yêu.

Quần baggy sẽ tạo cảm giác đôi chân vừa to, vừa ngắn.


2. Chân váy len dáng bút chì


Khi các cô nàng chân to lựa chọn váy thì kiểu dáng váy là một yếu tố hết sức quan trọng. Một chiếc chân váy len dáng bút chì sẽ tố cáo nhược điểm của cơ thể. Vì thế, chị em cần phải chú ý lựa chọn dáng váy có thể che đi phần chân kém thon thả của mình. Một sự lựa chọn hợp lý cho các nàng là thiết kế chân váy dáng suông dài ngang hoặc trên đầu gối một chút. Nếu các quý cô nào có đôi chân dài thì có thể mặc kiểu chân váy midi đơn giản để có vẻ ngoài thật quyến rũ và dịu dàng.

 

Chân to, lo xấu xí, món đồ, ăn diện, cửa sổ tình yêu.

Chân váy len dáng bút chì cũng không phải sự lựa chọn thích hợp đối với các nàng chân to.


3. Quần/chân váy sáng màu, họa tiết lớn


Những loại quần và chân váy sáng màu thực sự là khắc tinh của những cô nàng chân to. Nếu loại trang phục này lại có phần họa tiết lớn nữa thì sẽ làm phong cách thời trang của các nàng vừa trở nên kém sang, không được đẹp mắt lại bị lộ ra khuyết điểm ở đôi chân. Vậy nên, chị em chỉ nên diện những kiểu quần hoặc chân váy có gam màu tối hoặc trung tính, tránh sặc sỡ và có họa tiết thật tối giản. Sự lựa chọn này sẽ giúp tạo hiệu ứng cho đôi chân nhỏ hơn rất nhiều.

 

Chân to, lo xấu xí, món đồ, ăn diện, cửa sổ tình yêu.

Chị em có đôi chân kém thon gọn nên tránh xa những chiếc chân váy sáng màu, có họa tiết to.


4. Giày mũi tròn


Những cô gái theo phong cách cổ điển, nữ tính và điệu đà chắc chắn sẽ rất ưa chuộng những đôi giày mũi tròn. Tuy nhiên, đây lại không phải loại giày mà những nàng có đôi chân thô nên sở hữu. Thay vào đó, chị em nên kết thân với những đôi giày mũi nhọn. Chúng sẽ khiến tạo cảm giác đôi chân thuôn dài hơn và tránh được vẻ to thô. Giày mũi nhọn chưa bao giờ lỗi mốt mà lại vô cùng thời trang, phong cách và cuốn hút. Nhờ vậy mà các quý cô sẽ tự tin, xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh.

 

Chân to, lo xấu xí, món đồ, ăn diện, cửa sổ tình yêu.

Giày mũi nhọn không giúp các nàng có đôi chân "cột đình" tôn dáng.


Chỉ cần khéo léo một chút khi lựa chọn trang phục thì các nàng không phải lo về khuyết điểm ở đôi chân nữa. Dù không có một vóc dáng hoàn hảo thì chị em vẫn có thể có một phong cách ăn mặc thật cuốn hút.

 

Theo Thoidaiplus
Có thể bạn quan tâm