Hà Nội đỡ lạnh rồi, bạn hãy tạm cất đống áo đại hàn để áp dụng 4 gợi ý lên đồ "nhẹ nhàng tình cảm" mà xinh hết nấc sau đây

Đây là 4 gợi ý mix đồ đơn giản mà xinh xắn cực thích hợp với thời tiết lạnh vừa phải lúc này tại Hà Nội. Công thức này sẽ phù hợp với những chiếc áo len không quá dày, đảm bảo không gây cộm khi sơ vin.

 

Áo len chui đầu + quần dài

 
Việc lên đồ vào những ngày lạnh vừa phải sẽ nhàn vô cùng bởi bạn luôn có một combo đơn giản nhưng cứ diện lên là xinh: áo len chui đầu và quần dài với 2 lựa chọn phổ biến nhất là quần jeans và quần tây ống rộng. Nếu như quần jeans toát lên vẻ trẻ trung, năng động thì quần tây ống rộng lại là sự kết hợp giữa tinh tế và phóng khoáng, công thức nào cũng ưng mắt cả. Bạn có thể thả áo ngoài quần hoặc sơ vin nhẹ gấu áo trước cho gọn gàng.

 

 

 

Áo len cổ lọ sơ vin quần cạp cao

 
Công thức này sẽ phù hợp với những chiếc áo len không quá dày, đảm bảo không gây cộm khi sơ vin. Kiểu quần mà bạn nên ưu tiên khi áp dụng công thức này là quần jeans, đơn cử như jeans xanh cơ bản và jeans trắng, dáng ống đứng hay mom jeans đều đẹp. Với mom jeans, hãy xắn chút gấu quần lên để tạo điểm nhấn trẻ trung.

 

áo len, mix đồ, thời trang mùa lạnh, mặc đẹp, áo len cổ lọ, áo nỉ, cua so tinh yeu 

 

Áo nỉ + quần dài

 
Đây cũng là thời tiết lý tưởng để bạn lôi chiếc áo nỉ oversize tinh nghịch ra diện. Với áo nỉ thì dễ nhất là mix với quần jeans hoặc quần tây ống rộng, sơ vin gấu áo đằng trước hoặc thả áo tự nhiên đều ổn. Nếu muốn chút gì đó nhấn nhá, bạn hãy layering thêm một chiếc áo mỏng dài hơn với gam màu tương phản bên trong.

 

áo len, mix đồ, thời trang mùa lạnh, mặc đẹp, áo len cổ lọ, áo nỉ, cua so tinh yeu 

 

Cardigan dày dặn

 
Bạn có thể chưng diện những chiếc cardigan này theo 2 kiểu: khoác bên ngoài áo thun hoặc cài khuy và diện riêng như một chiếc áo len chui đầu theo đúng trend năm nay.

 

áo len, mix đồ, thời trang mùa lạnh, mặc đẹp, áo len cổ lọ, áo nỉ, cua so tinh yeu 

 

Theo Trí thức trẻ
Có thể bạn quan tâm