Ở Nhật có một anh chàng đã xinh như con gái lại mặc đồ điệu điệu đáng yêu vô cùng

Nói không quá chứ cách makeup lẫn phong cách ăn mặc của cậu bạn Idegami Baku cũng rất đáng để các bạn gái tham khảo đấy. Nào chỉ nổi tiếng tại Nhật, cậu bạn 16 tuổi Idegami Baku còn được cộng đồng mạng biết đến rất nhiều.

 

Nào chỉ nổi tiếng tại Nhật, cậu bạn 16 tuổi Idegami Baku còn được cộng đồng mạng biết đến rất nhiều. Đơn giản là bởi visual xuất sắc, xinh không kém (thậm chí là hơn) các idol xứ Hàn. Không dừng lại ở đó, Idegami Baku còn sở hữu gu ăn mặc cũng rất được, các bạn gái nhìn vào, đôi khi cũng rút ra được kha khá tips mix đồ đấy. 

 

 

 

Cấu trúc khuôn mặt, làn da hay các đường nét của Idegami Baku đều ở mức hoàn hảo. Kể cả không trang điểm đậm, mà để mặc gần như mộc hoàn toàn, cậu bạn cũng khiến người ta mê mẩn vì visual thanh thuần cực kỳ xinh. Đây quả thực là vẻ đẹp phi giới tính mà ai cũng phải ghen tị. 

 

 

Còn khi Idegami Baku makeup đậm hơn thì nhìn cậu có khác gì mấy cô idol hạng A ở Hàn Quốc đâu cơ chứ. Nhan sắc đỉnh cao thực sự nên dù có cắt tóc lởm chởm, chẳng theo hàng theo lối thì Idegami Baku vẫn cứ xinh quá là xinh, một kiểu xinh mà khiến dân tình nhìn 1 lần là lại muốn nhìn thêm lần 2, lần 3 và nhiều lần khác nữa...

 

 

Bên cạnh việc sở hữu khuôn mặt xinh gái thì Idegami Baku cũng có gu ăn mặc khá được. Dù chỉ hay mặc đồ basic, overszied nhưng cách cậu bạn này kết hợp các item vẫn rất đỗi hợp lý. Mặc đẹp không hề khó đâu, chỉ cần tìm mua vài món đồ cơ bản là như Idegami Baku rồi mix & match khéo một chút là được. Các bạn gái hãy thử tham khảo xem sao đi này!!

 

Theo Trí thức trẻ
Có thể bạn quan tâm