Phuong My xuất hiện trên lịch diễn của hiệp hội Thời trang Mỹ | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Phuong My xuất hiện trên lịch diễn của hiệp hội Thời trang Mỹ

Thương hiệu sẽ tham dự New York Fashion Week Bridal vào tháng 4 tới, đồng thời ra mắt dòng sản phẩm Phuong My Bridal.

Phuong My là thương hiệu và nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên lịch diễn của CFDA: Hiệp Hội thời trang của Mỹ. Đồng thời hãng sẽ ra mắt dòng sản phẩm cưới Phuong My Bridal.
 

Phuong My, lịch diễn, Thời trang Mỹ, cửa sổ tình yêu. 

Một thiết kế nằm trong bố sưu tập Sayonara của Phuong My


New York Fashion Week Bridal là một trong 3 tuần lễ thời trang cưới lớn nhất bên cạnh Milan và Barcelona. Chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội Thời trang Mỹ CFDA: The council of Fashion Designer of America.

Để xuất hiện tên trên lịch diễn chính thức của CFDA, thương hiệu phải được CFDA công nhận về sự ổn định qua một vài mùa diễn trên thế giới, có sự uy tín về tên tuổi và có tính chất quốc tế.
 

Phuong My, lịch diễn, Thời trang Mỹ, cửa sổ tình yêu. 

Lịch diễn của New York Fashion Week Bridal.


Show diễn của Phuong My sẽ diễn ra vào 11/4, tại một trong những toà nhà cổ, kín đáo và sang trọng giữa thành phố New York. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những bất ngờ lớn nhất mà Phuong My mang đến trong năm nay.
 

Phuong My, lịch diễn, Thời trang Mỹ, cửa sổ tình yêu. 

Một trong những mẫu thiết kế trong show diễn tại New York tháng 2 vừa qua.


CFDA là hiệp hội thời trang lớn nhất của Mỹ, thành lập năm 1962, quy tụ các thành viên danh giá của ngành công nghiệp thời trang của Mỹ như: Tom Ford, Michael Kors, Tommy Hilfiger, Ralph Lauren, Diane von Furstenberg, Vera Wang, Georgina Chapman, Ashley Olsen...Tom Ford vừa được vinh dự bổ nhiệm trở thành chủ tịch hội đồng thứ 11, thay thế cho Diane von Furstenberg.

CFDA bên cạnh nhiệm vụ chính là phát triển ngành công nghiệp thời trang của Mỹ, cũng sẽ chịu trách nhiệm công bố lịch diễn của tuần lễ thời trang Mỹ: NYFW và NYFW Bridal.
 

Phuong My, lịch diễn, Thời trang Mỹ, cửa sổ tình yêu. 

Địa điểm tổ chức show diễn Phương My tại New York tháng 4 tới.


Phuong My đã trình diễn tại hơn 9 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Australia 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Thương hiệu đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan...
 

Theo Phương My
Có thể bạn quan tâm