Style của Hà Lan "Mắt Biếc": Nữ tính, kín đáo nhưng hứng lên thì sexy vô cùng, thậm chí chẳng ngại "thả rông"

Ngoài đời thực, cô bạn Trúc Anh - người thủ vai Hà Lan trong "Mắt Biếc" lại có phong cách ăn mặc khá nữ tính và thi thoảng có phần táo bạo. Ngay từ khi mới rục rịch casting, dự án "Mắt Biếc" đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

 

Ngay từ khi mới rục rịch casting, dự án "Mắt Biếc" đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Dân tình tự hỏi, ai sẽ là cô gái sở hữu đôi mắt gây thương nhớ để thủ vai Hà Lan và câu trả lời chính là Trúc Anh. Bên cạnh gương mặt khả ái, đậm chất điện ảnh, Trúc Anh còn là người có gu ăn mặc tương đối thú vị. Khi thì dễ thương kín đáo hết sức, lúc lại sexy táo bạo cực kỳ. 

 

 

Có thể thấy, cách "lên đồ" của Trúc Anh khá trẻ trung, phù hợp với độ tuổi 21 của cô bạn. Thường thì, Trúc Anh sẽ không diện đồ quá hở hang mà đa phần chỉ thích những item kín đáo, thoải mái. Áo váy chủ yếu sẽ có phom rộng hoặc nếu ôm thì cũng chỉ ôm vừa phải chứ chẳng hề bó "chịt" ngốt ngát. 

 

Nguyễn Trúc Anh, Mắt Biếc (2019), hà lan, star style, cua so tinh yeu 

Nguyễn Trúc Anh, Mắt Biếc (2019), hà lan, star style, cua so tinh yeu 

Đặc biệt, Trúc Anh có vẻ còn có niềm đam mê to lớn với các loại váy thô, váy lanh nhẹ nhàng. Màu sắc hay họa tiết sao cũng được nhưng chúng nhất định rộng rãi, thoải mái và tuyệt đối kín đáo. Có vẻ như đó là những yếu tố cần phải có mỗi khi cô nàng chọn đồ thì phải.

 

Nguyễn Trúc Anh, Mắt Biếc (2019), hà lan, star style, cua so tinh yeu 

Bình thường kín đáo là thế nhưng thi thoảng, Trúc Anh cũng tự cho phép mình được sexy một chút với những kiểu váy, áo dễ ôm sát hơn một chút để dễ bề khoe dáng. Thậm chí có lúc, cô nàng còn tự tin "thả rông" khi mặc váy cổ rộng nữa cơ, bốc lửa lắm luôn...

 

Theo Trí thức trẻ
Có thể bạn quan tâm