Túi xách 3D hấp dẫn bạn trẻ Hà thành

Chiếc túi 3D bắt mắt là phụ kiện thời trang làm nổi bật lên sự trẻ trung. Kết hợp những chiếc túi nổi bật này cho để làm mới hình ảnh thời trang của bạn.

Túi 3D hay còn gọi là túi 3D comic có mặt trên đường phố sau một khoảng thời gian đã thu hút được nhiều tín đồ thời trang trẻ quan tâm. Thoạt đầu, chiếc túi nhìn giống một bản vẽ, một món đồ chơi nổi bật chứ không hoàn toàn như một chiếc túi xách hay ba lô thông thường.

 

Chiếc túi không chỉ bắt mắt, ngộ nghĩnh dành cho người trẻ, nó còn được các tín đồ phối hợp đầy ấn tượng với các trang phục thời thượng. Bạn chọn một chiếc túi 3D có kích cỡ vừa phải để đeo bên vai khi kết hợp với các trang phục dạo phố; dùng ba lô 3D cho những chuyến du lịch dài.

 

Túi 3D có khá nhiều mẫu mã, túi thông thường và túi 3D có hình vẽ, những hình vẽ thời trang hoặc các nhân vật hoạt hình yêu thích đầy sống động. Tại Hà Nội, túi 3D có giá cả khá bình dân từ 200 tới 300 ngàn đồng tùy thuộc kích cỡ, kiểu dáng.

 

Tham khảo các shop thời trang, phóng viên bất ngờ khi biết, đây là mốt phụ kiện đang khiến giới trẻ Hà thành yêu thích và bỏ nhiều công sức "săn lùng". Túi càng có học tiết độc đáo càng "cháy hàng".

 

Các tín đồ thời trang có nhiều cách kết hợp linh hoạt với chiếc túi 3D
Các bạn trẻ Hà Nội có được một phụ kiện bắt mắt và đa dạng để lựa chọn
  
Túi 3D đeo chéo khá duyên dáng cho nữ
Có thể là túi đi học rất nổi bật
Nam giới cũng có thể lựa chọn mẫu túi phù hợp với kích thước lớn và màu sắc khỏe khoắn
  
  
Túi 3D được kết hợp với phong cách nữ tính

 

Theo GiadinhNet
Có thể bạn quan tâm