Nguyễn Ngọc Thạch: “Biết thêm một ngôn ngữ là cách rút ngắn khoảng cách đến thành công”

Nguyễn Ngọc Thạch từ lâu được nhiều người biết đến với tư cách là một nhà văn nổi tiếng. Những tác phẩm của anh được độc giả đánh giá cao bởi sự phong phú về ngôn từ, cách truyền đạt tinh tế lay động lòng người. Đối với Thạch sự thành công của ngày hôm nay đến từ việc sử dụng ngôn ngữ linh hoạt.

 

 

Tuy nhiên ít ai biết rằng, trước khi có được thành công như ngày hôm nay, Thạch đã gặp không ít khó khăn. Đối với riêng bản thân anh, muốn biết thêm được nhiều điều cần phải tự nhận ra những thiếu sót của bản thân để ra ngoài xã hội học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức khác nhau. Khi đã có nền tảng vững chắc, những cơ hội mới đã đến với Thạch, đặc biệt là cơ hội được đi ra nước ngoài.

 

 

 

Khi được hỏi về bí quyết để giỏi tiếng Anh, chàng giám đốc chỉ chia sẻ rằng: Để giỏi tiếng Anh, bạn hãy lựa chọn phương pháp học phù hợp với hoàn cảnh. Trong suốt những năm làm việc, Thạch có cơ hội quan sát trực tiếp phương pháp dạy học của người bản xứ tại các trung tâm, trong đó Wall Street English là một trong những trung tâm mà anh ấn tượng nhất.
 

Chương trình học được thiết kế “Cá nhân hóa” theo trình độ của mỗi người

 
Lộ trình học được thiết kế riêng biệt phù hợp với khả năng của từng cá nhân.
 
Tận dụng tối đa công nghệ thông tin và sự tiện lợi của Internet. Người học không cần đắn đo việc mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến lớp, bạn có thể học bất kỳ lúc nào và ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc máy tính hay smartphone có kết nối Internet.
 
Ngoài học online, học viên sẽ được tham dự các buổi học với giáo viên bản ngữ có trình độ giảng dạy quốc tế để chỉnh sửa lỗi phát âm và ngữ pháp. Lớp học chỉ có 4-5 học viên cùng trình độ, người học không cần lo lắng về vấn đề tiếp thu quá nhanh hay quá chậm so với khả năng của mình. Đó cũng là cơ hội để giáo viên có thể quan tâm bạn hơn, giải thích những thắc mắc, kiến thức bạn chưa hiểu.
 
Phương pháp độc đáo của Wall Street English, kết hợp học online và học offline giúp người học đạt được hiệu quả tối đa trong việc tiếp thu kiến thức, đồng thời, giải quyết được bài toán về thời gian hạn hẹp của đối tượng người lớn bận rộn. Khi không hiểu bài có thể thoải mái xem lại kiến thức bất cứ lúc nào và hỏi thầy chỉnh sửa lỗi cho mình khi cần.
 

Hiệu quả được chứng thực và cam kết

 
Wall Street English với kinh nghiệm 46 năm chuyên dạy tiếng Anh cho người lớn cam kết mang lại kết quả mong muốn cho người học.
 
Trong suốt quá trình học tại Wall Street English, đội ngũ trợ giảng và chuyên viên sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tận tình cho bạn để kịp thời tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn để bạn có thể phát triển tốt nhất trong khả năng của bạn.
 
Từ đó, người học có thể tham gia các cuộc thi như IELTS hoặc sẵn sàng cho việc thăng tiến cũng như xin việc tại các công ty nước ngoài với mức thu nhập khủng hay thỏa ước mơ du lịch khắp thế giới.
 

Học viên được giáo viên quan tâm theo sát, giúp tăng hiệu quả học tập

 
Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, gắt gao qua quá trình xác thực và kiểm định văn bằng. Chính điều này đã tạo nên chất lượng của Wall Street English, khác hẳn với nhiều trung tâm khác dù về hình thức vẫn có giáo viên người bản xứ nhưng đa phần không có chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng mà Ngọc Thạch muốn nhắc các bạn phải quan tâm khi chọn trường học tiếng Anh.
 

Có thêm nhiều bạn bè trong và ngoài nước, mở rộng mối quan hệ

 
Ngay từ ngày đầu nhập học, bạn phải nói tiếng Anh với tất cả mọi người, bắt đầu ngay với lễ tân của trường. Môi trường học tập 100% tiếng Anh xuyên suốt quá trình học. Từ thứ 2 đến Chủ Nhật, trường tổ chức các buổi học Social club (Câu lạc bộ tiếng Anh theo chủ đề) & Complementary class (Lớp tiếng Anh ứng dụng), giúp bạn luyện nói tự tin và kết nối với mọi người xung quanh bằng tiếng Anh. Chính điều đó khiến những buổi học offline tại trưởng trở nên sôi nổi, không gò bó và người học cũng hào hứng học và tiếp thu nhanh hơn. Ngoài ra, còn có những sự kiện event, hội thảo miễn phí diễn ra mỗi tuần dành cho những người muốn giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp tại thành phố HCM.
 
Có thể nói từ khi giỏi tiếng Anh những thành công đã đến với Thạch,và anh liên tiếp được giao nhiều chức vụ quan trọng với mức lương hấp dẫn, đặc biệt anh có thêm nhiều người bạn nước ngoài, mở rộng các mối quan hệ của mình. Đó chính là những thành công không thể phủ nhận mà tiếng Anh đã mang lại đối với cuộc sống của Thạch.

 

Theo Cafef
Có thể bạn quan tâm