Chân dung bạn trai Minh Hằng: 'Bạn trai tôi nghèo lắm'

Nhiều người đồn đoán rằng bạn trai Minh Hằng là đại gia giàu có, song, nữ ca sĩ tiết lộ người đàn ông cô yêu thậm chí từng phải mượn tiền cô để làm ăn.

Không ít người đồn đoán rằng bạn trai của Minh Hằng là 1 vị đại gia lớn, sẵn sàng "chống lưng" cho cô trong showbiz đầy thị phi. Thế nhưng, qua những gì Minh Hằng chia sẻ, người đàn ông mà cô yêu là 1 doanh nhân nhưng không quá giàu có.

 

Trong 1 bài phỏng vấn trên Zing, Minh Hằng cho hay mối tình giữa cô và bạn trai xuất phát từ 1 tình bạn đẹp:

 

"Anh ấy hơn tôi 10 tuổi. Khi người này xuất hiện cũng rất nhẹ nhàng, bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi với nhau. Sau đó, chúng tôi nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình. Dần dần tình cảm này lớn hơn và trở thành một mối tình đẹp".

Cũng trong bài phỏng vấn này, nữ ca sĩ tiết lộ bạn trai của mình "sâu sắc nhưng cũng vui tính". Anh cũng rất chiều chuộng cô: 

 

"Người yêu nói tôi dữ, đanh đá nhưng vẫn yêu, vẫn chiều cho đến lúc tôi hư, không ai có thể yêu được nữa ngoại trừ anh ấy".

 

Sau đó ít lâu, trong buổi giao lưu với 500 fan tại đại học Tôn Đức Thắng. Minh Hằng tiếp tục tiết lộ về thân thế của bạn trai: 

 

"Tôi đã có người yêu. Anh ấy hơn tôi 10 tuổi và là doanh nhân".

 

Tuy nhiên, Minh Hằng phủ nhận tin đồn bạn trai cô là 1 đại gia. Người đẹp thẳng thắn cho hay bạn trai cô thậm chí còn mượn tiền cô khi cần vốn để làm ăn:

 

"Bạn trai của tôi nghèo lắm, dù không giàu có về vật chất nhưng anh vẫn luôn là người bao bọc, chở che cho tôi rất nhiều về mặt tinh thần. Có những lúc bạn trai cần một số vốn để làm việc, tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ anh ấy về mặt tài chính. Nói như thế không có nghĩa là anh ấy phụ thuộc vào tôi, mà ngược lại, tôi tin anh ấy đủ tài giỏi, đủ khả năng để có thể gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp của mình".

 

Cũng trong lần chia sẻ này, Minh Hằng tâm sự thêm rằng người đàn ông mà cô yêu tuy rất yêu chiều và ủng hộ cô trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng lại rất hay ghen:

"Trước đây, anh ấy cũng từng vài lần đưa đón tôi đi đóng phim và tận mắt nhìn thấy những cảnh thân mật, tôi biết anh không vui và khó chịu. Do đó, về sau này, những lúc đóng cảnh quay tình cảm, tôi sẽ cản không cho anh đi theo".

 

Trả lời phỏng vấn trên Dân Trí, Minh Hằng khẳng định cô phải xin phép người yêu rồi mới dám đóng những cảnh nhạy cảm:

 

"Người đàn ông của tôi không phải là người giàu có nhưng luôn làm cho tôi rất hạnh phúc vì lúc nào cũng được là chính mình. Tuy nhiên, thú thật là tôi cũng có xin phép bạn trai rồi mới dám đóng cảnh nóng".

 

minh hằng, ca sỹ, diễn viên, người yêu, hay ghen, đại gia 
Bạn trai rất hay ghen nên Minh Hằng thường phải xin phép trước khi đóng cảnh nóng.

Tuy hay ghen song vì luôn song hành với Minh Hằng trên con đường nghệ thuật nên bạn trai doanh nhân hiểu và luôn tin tưởng cô. Trong 1 talkshow, nữ ca sĩ tự hào khẳng định bạn trai chính là chỗ dựa vững chắc của cô:

 

"Khi nghe tin đồn xấu, anh ấy vẫn rất yêu tôi, đồng cảm với tôi nhiều hơn. Anh hiểu cho công việc của tôi và biết là tôi phải chịu trên đôi vai này rất nhiều áp lực. Anh ấy cũng vỗ về tôi: Có anh bên cạnh, mọi thứ đều sẽ qua. Lúc đó tôi cảm thấy đâu cần gì nữa! Chỉ cần một người đàn ông luôn nghiêng về mình và tin tưởng mình, thế là đủ".

 

Trước câu hỏi vì sao phải "giấu" người yêu một cách tuyệt đối, Minh Hằng cho hay bạn trai từng cãi nhau với cô về việc cứ phải "giấu mặt". Song, nữ ca sĩ một mực muốn "giữ anh trong bóng tối" nhằm để bảo vệ tình yêu và bảo vệ người yêu của mình:

 

"Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất là nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác".

 

 

Theo Thoidai
Có thể bạn quan tâm