Chán tóc đen an toàn, Ngô Thanh Vân "lột xác" 180 độ với màu cực nổi

Nhiều người nhận định "đả nữ" Ngô Thanh Vân như trẻ ra thêm vài phần khi thay đổi tóc sang màu bạch kim nổi bật. Vốn được biết tới với hình ảnh một "đả nữ" mạnh mẽ, Ngô Thanh Vân từ trước tới nay vẫn trung thành với màu tóc đen cá tính và có phần dày dạn sương gió.

 

Vốn được biết tới với hình ảnh một "đả nữ" mạnh mẽ, Ngô Thanh Vân từ trước tới nay vẫn trung thành với màu tóc đen cá tính và có phần dày dạn sương gió. Tuy nhiên, mới đây, Ngô Thanh Vân đã quyết định thay đổi hoàn toàn hình ảnh khi cắt bỏ mái tóc dài quen thuộc và đổi cả màu tóc để trở nên trẻ trung hơn. Trong hình ảnh mới nhất được "Hai Phượng" chia sẻ, cô không chỉ gây ấn tượng bởi mái tóc mới uốn xoăn sóng nhẹ màu bạch kim nổi bật mà còn bởi vẻ ngoài rạng rỡ, tươi trẻ dù chỉ trang điểm "sương sương".
 
Kiểu tóc mới mẻ khiến Ngô Thanh Vân như trẻ ra vài phần. Có vẻ cô rất hợp với phong cách này và nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Cụ thể, chỉ sau vài giờ đăng tải, tấm ảnh đã thu hút hơn 14 ngàn lượt yêu thích cùng hơn 500 bình luận từ phía người hâm mộ. 

 

 

Tấm ảnh được Ngô Thanh Vân chia sẻ lên trang facebook với status hóm hỉnh: "Ừ thì đặc quyền của tuổi trẻ".

 

sao Việt, Ngô Thanh Vân, đả nữ, Vbiz, cua so tinh yeu 

Từ trước tới nay, khán giả vốn quen với một hình ảnh đả nữ mạnh mẽ với mái tóc đen cá tính.

 

sao Việt, Ngô Thanh Vân, đả nữ, Vbiz, cua so tinh yeu 

Hoặc nếu cô có thay đổi thì cũng không quá nhiều ở mái tóc, điển hình như ở tấm ảnh này.

 

Theo Helino
Có thể bạn quan tâm