Chloe Moretz chửi xéo chuyện Brooklyn Beckham hôn môi người mẫu Playboy sau khi chia tay mình | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Chloe Moretz chửi xéo chuyện Brooklyn Beckham hôn môi người mẫu Playboy sau khi chia tay mình

Chloe Moretz đã buông lời xỉa xói bạn trai cũ Brooklyn Beckham khi anh chàng công khai khóa môi bồ mới.

Nhiều tháng trước, Chloe Grace Moretz đã chấm dứt cuộc tình lúc tan lúc hợp với Brooklyn Beckham. Và không lâu sau đó, vào tháng 4, cậu cả 19 tuổi nhà Beckham gây xôn xao khi bị bắt gặp khóa môi với cô người mẫu Playboy tên Lexi Wood. Chloe chỉ biết về tin tức đó khi nhìn thấy trên mạng xã hội.

 

 

Brooklyn và Chloe khi còn bên nhau.
 
Chloe chia sẻ về trải nghiệm khó chịu khi làm người nổi tiếng: "Chuyện chia tay vốn đã khó khăn với mọi người, nhưng mỗi khi những tài khoản trên Twitter đăng gì đó về tôi, tôi lại bị tag vào. Mỗi khi họ đăng gì đó về một mối quan hệ, nó lại xuất hiện trên điện thoại của tôi. Đó là cách tôi biết về 90% tin tức trong cuộc sống".
 
Khi được hỏi có muốn nói gì về Brooklyn, nữ diễn viên đáp: "Tôi không muốn nói gì cả...".
 
Tuy nhiên sau đó, Chloe đã tranh thủ buông lời chửi xéo bạn trai cũ: "Nhìn chung tôi không thích kiểu thể hiện tình cảm công khai. Cá nhân tôi không thích nhìn thấy người ta hôn nhau trên điện thoại của tôi".

 

 

Brooklyn Beckham hôn môi cô người mẫu Playboy trong tiệm xăm mình.
 
Chloe cũng bày tỏ rằng mối quan hệ với cậu cả nhà Beckham đã dạy cô giữ đời tư của mình kín đáo hơn: "Tôi đã học cách khép kín hơn, giữ cho mọi chuyện thật yên lặng. Nó đã là một bài học khó khăn".
 
Chloe Moretz chia sẻ, rất khó để cô hẹn hò yêu đương với một người không cùng làm trong ngành giải trí, bởi nữ diễn viên cho rằng họ sẽ không thể thông cảm cho tâm lý phải là người của công chúng.
 
Gần đây, ngôi sao "Kick-Ass" đang bị đồn hẹn hò với Dylan O'Brien - nam diễn viên phim "Giải mã mê cung" (The Maze Runner). Đêm thứ Năm vừa qua, hai diễn viên đã được bắt gặp đi chơi cùng nhau lần thứ 2. Dylan trước đây cũng từng thổ lộ anh bị "cảm nắng" trước Chloe.

 

 

Chloe Moretz đang bị đồn hẹn hò với Dylan O'Brien.

 

Theo Helino
Có thể bạn quan tâm