Demi Lovato lần đầu viết tâm thư lên tiếng sau sự cố nhập viện vì sốc ma túy | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Demi Lovato lần đầu viết tâm thư lên tiếng sau sự cố nhập viện vì sốc ma túy

Demi Lovato đã đăng tải tâm thư trên Instagram sau sự cố nhập viện vì sốc ma túy.
Demi Lovato vừa lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi nhập viện vì sốc ma túy hồi cuối tháng 7. Nữ ca sĩ đã viết một bức tâm thư dài gửi gắm đến người hâm mộ trên Instagram. 
 
"Tôi luôn cởi mở với mọi người về hành trình đấu tranh của mình với chuyện nghiện ngập. Bài học tôi rút ra là, thứ bệnh này không phải điều có thể biến mất hay phai nhạt dần theo thời gian. Nó là trở ngại tôi vẫn phải tiếp tục vượt qua và đến nay vẫn chưa hoàn thành", nữ ca sĩ ghi.

 

 

Demi Lovato
 
"Tôi muốn cảm ơn Chúa đã giữ cho tôi được bình an và khỏe mạnh. Gửi đến người hâm mộ, tôi sẽ hằng ghi nhớ tình yêu thương và sự ủng hộ của các bạn suốt tuần lễ vừa qua và hơn thế nữa. Những suy nghĩ tích cực và lời cầu nguyện của các bạn đã giúp tôi vượt qua thời gian khó khăn này.
 
Tôi muốn cảm ơn gia đình, ê-kíp của mình, các nhân viên ở trung tâm y tế Cedars-Sinai đã ở bên cạnh tôi suốt quãng thời gian qua. Không có họ, tôi sẽ không thể nào viết được lá thư này.
 
Giờ đây, tôi cần thời gian để hồi phục và tập trung vào quá trình cai nghiện. Tình yêu mà các bạn bày tỏ cho tôi sẽ không bị lãng quên và tôi mong đến ngày tôi có thể nói rằng mình đã vượt qua được thử thách. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu".
 
Trước đây, Demi Lovato luôn cởi mở chia sẻ về việc cô nghiện chất kích thích, mắc chứng rối loạn ăn uống và rối loạn lưỡng cực. Nữ ca sĩ nói cô đã thử dùng cocaine từ khi còn là một ngôi sao Disney. Đồng thời, Demi cũng công khai nói về việc từng vào trung tâm cai nghiện.
 
Một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ chia sẻ cho trang CNN rằng, Demi sẽ đi cai nghiện sau khi rời khỏi bệnh viện.
 
Theo Helino
Có thể bạn quan tâm