Dù vòng 1 “bốc hơi” nhưng Khả Ngân vẫn thoải mái diện bikini khoe body gợi cảm chẳng thua ai | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Dù vòng 1 “bốc hơi” nhưng Khả Ngân vẫn thoải mái diện bikini khoe body gợi cảm chẳng thua ai

Ngay cả khi số đo ba vòng không quá nóng bỏng như các mỹ nhân Vbiz khác nhưng Khả Ngân vẫn luôn tự tin khoe body bất cứ khi nào có thể. Rất nhiều lần có người còn hài hước cho rằng vòng 1 của Khả Ngân đã "mất tích".
Nếu như các mỹ nhân Vbiz luôn nỗ lực tập luyện, kể cả can thiệp "dao kéo" để có body gợi cảm thì Khả Ngân lại luôn thoải mái với số đo ba vòng chưa đạt chuẩn của mình. Rất nhiều lần có người còn hài hước cho rằng vòng 1 của Khả Ngân đã "mất tích". Dù không có ngực khủng nhưng sự tự tin và thần thái của nữ diễn viên "100 ngày bên em" vẫn không thể phủ nhận.
 
Trong bộ ảnh bikini mới nhất được Khả Ngân ghi lại nhân dịp đi Phú Quốc nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân mới đây đã chứng minh rõ ràng cho điều này. Có thể thấy, trong từng shot hình, người đẹp sinh năm 1997 đều thoải mái khoe hình thể thon gọn cùng thần thái tự tin không kém cạnh bất kỳ mỹ nhân nào của Vbiz.

 

 

Khả Ngân tự tin diện bikini khoe body thon gọn, ngay cả khi vòng 1 "bốc hơi".

 

khả ngân, sao Việt, showbiz Việt, cua so tinh yeu 

Được biết, Khả Ngân đã cùng hội bạn thân đi Phú Quốc để nghỉ ngơi và tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc này để làm kỷ niệm.

 

khả ngân, sao Việt, showbiz Việt, cua so tinh yeu 

 

khả ngân, sao Việt, showbiz Việt, cua so tinh yeu 

Loạt hình ảnh không kém phần nóng bỏng và sang chảnh của Khả Ngân.

 

Theo Helino
Có thể bạn quan tâm