Hoa hậu Mai Phương Thúy: Việc trở nên nổi tiếng khiến tôi muốn “nổi loạn”

Không còn quá xa lạ, Mai Phương Thuý là gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng vì nhiều điểm nổi bật không chỉ ở ngoại hình mà còn ở tài năng của cô.

Luôn thờ ơ trước những điều tiêu cực

Trong chương trình talkshow mới đây, Mai Phương Thúy chia sẻ áp lực dư luận chỉ mới xảy đến với mình sau 3-4 năm đăng quang. Tuy nhiên thay vì đáp trả, cô lại tỏ ra thờ ơ trước những điều tiêu cực đó.

Mai Phương Thúy, hoa hậu Mai Phương Thúy

Việc trở nên quá nổi tiếng làm cho Mai Phương Thuý cảm thấy bí bách và sau đó muốn “nổi loạn”. Cô khẳng định: "Tôi là người cơ bản sinh ra đã giải quyết áp lực rất tốt rồi. Cái mọi người nghĩ là áp lực thì tôi lại thấy bình thường. Thật ra việc mình quá nổi tiếng từng làm cho tôi cảm thấy bí bách, muốn nổi loạn.

Vì trưởng thành sớm qúa, làm mọi thứ tốt quá nên giai đoạn nổi loạn tuổi trẻ tôi không trải qua. Năm 23, 24 tuổi là lúc tôi thấy bí bách. Thay vì giữ cách cư xử chuẩn mực thì tôi "bung" hết ra. Có những lúc tôi cư xử rất cảm tính và thấy rất "đã".

Khi việc nổi loạn có dư luận trái chiều và truyền thông quan tâm hơn thì hình ảnh ăn mặc không chỉn chu trước đó của tôi bị lôi ra mổ xẻ, người ta đánh tráo khái niệm, ngày tháng thì trong lòng tôi cũng bực, cũng cáu".

Không phải trở thành Hoa hậu mà tôi đẹp hơn mọi người

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng chia sẻ rằng mình phải đối diện làn sóng trái chiều từ dư luận, đặc biệt là những lời chỉ trích về nhan sắc. Việc đăng quang từ khi còn quá trẻ, non nớt kinh nghiệm đã khiến cho cô không tránh khỏi những thị phi khi bỗng chốc trở thành người nổi tiếng. Mặc dù vậy người đẹp sinh năm 1988 đã thể hiện được sự mạnh mẽ và bản lĩnh của mình để vượt qua và đạt đến thành công ở hiện tại.

Mai Phương Thúy, hoa hậu Mai Phương Thúy

Đặc biệt, khi MC của chương trình nói rằng “Việc mình trở thành một người phụ nữ đẹp nhất cả nước sẽ vô cùng bất thường vì không ai đẹp bằng mình” thì ngay lập tức nhận được sự phản biện từ Mai Phương Thuý.

Hoa hậu Việt Nam 2006 bày tỏ quan điểm rằng: “Mỗi một người con gái đều có vẻ đẹp riêng thì làm sao mà chọn được người đẹp nhất. Thế nên tôi có thành Hoa hậu hay không thì tôi vẫn rất thoải mái và tự tin. Không phải vì tôi trở thành Hoa hậu mà tôi đẹp hơn tất cả mọi người. Và nếu như hôm ấy không đạt được gì thì sẽ trở nên kém đặc biệt hơn những người khác".

Cũng trong chương trình, MC có đề cập một trong những scandal ảnh hưởng đến tên tuổi của Mai Phương Thuý nhất - đó chính là bộ ảnh áo dài được chụp cách đây 8 năm. Cô cho biết bộ ảnh từng được vẽ thành tranh và mang đi đấu giá tại nước ngoài lên đến con số hàng trăm triệu để giúp đỡ cho những người khó khăn. Trong đó có hai bức ảnh phản cảm đã được ekip đăng tải lại nhiều năm sau đó.

Cô giải thích rằng những hình ảnh bị công chúng chỉ trích thực ra nằm trong file ảnh hỏng, vốn dĩ không được cô lựa chọn để công khai. Sau đó Mai Phương Thuý lại nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực từ phía khán giả. Thay vì giải thích, cô đã chọn cách im lặng.

Người đẹp cho rằng: “Mình là Hoa hậu, để cho người ta phản ứng như vậy là mình sai, đừng bao biện cũng đừng nói gì cả. Nghĩa vụ của tôi, là Hoa hậu thì phải làm đẹp cho đời và khiến cho mọi người cảm thấy dễ chịu, vui vẻ”.

Sau tất cả mọi chuyện đã qua, Mai Phương Thúy dần khẳng định được nhan sắc và tài năng của mình hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cao quý này. Cô chia sẻ rằng bản thân cảm thấy hài lòng với công việc cũng như cuộc sống hiện tại.

VOV.VN
Có thể bạn quan tâm