Không dừng lại ở 3 con, vợ Lâm Chí Dĩnh tiếp tục mang thai em bé thứ 4? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Không dừng lại ở 3 con, vợ Lâm Chí Dĩnh tiếp tục mang thai em bé thứ 4?

Lâm Chí Dĩnh chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn vợ bầu bí.

Gần đây, cư dân mạng xứ Trung xôn xao trước tin đồn bà xã của Lâm Chí Dĩnh – Trần Nhược Nghi mang thai lần ba. Trước đó, Trần Nhược Nghi đã sinh cho tài tử họ Lâm ba người con trai, lần lượt là bé Kimi và hai bé sinh đôi Kyson và Jenson. Tin đồn xuất phát vì thời gian qua Trần Nhược Nghi thường đăng những bức ảnh mặc quần áo thùng thình, có phần lộ bụng to. Hơn nữa, Lâm Chí Dĩnh từng trả lời phỏng vấn rằng anh rất muốn có một cô con gái. Nhưng sau khi rộ lên tin đồn vợ mang thai, nam diễn viên nhanh chóng phủ nhận. Anh cho biết mọi người suy nghĩ nhiều rồi, khi nào gia đình có tin vui sẽ chia sẻ sau.

 

 

Bức ảnh mặc đồ rộng lộ vòng hai của Trần Nhược Nghi dấy lên tin đồn mang thai

 

 

Nhưng Lâm Chí Dĩnh đã nhanh chóng phủ nhận sự việc
 
Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi là một cặp vợ chồng đáng mơ ước của Cbiz. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2004 nhưng đến tận năm 2009, chàng "Doãn Dự" mới chính thức công khai Trần Nhược Nghi với công chúng. Cùng năm đó, bé Kimi – kết tinh đầu tiên cho tình yêu của họ ra đời. Năm 2015, gia đình Lâm Chí Dĩnh đón chào thêm hai thành viên mới là cặp song sinh Kyson và Jenson.

 

 

 

 

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lâm Chí Dĩnh

 

Theo Helino
Có thể bạn quan tâm