Lâm Khánh Chi cho chồng trẻ 'leo cây' trong lần đầu 'chăn gối'

Trong show 'Vợ chồng son', Phi Hùng tiết lộ Lâm Khánh Chi thường xuyên thất hẹn 'chuyện ấy' với nhiều lý do. Vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng là khách mời tập 305 chương trình Vợ chồng son. Cặp đôi chia sẻ nhiều kỷ niệm trong đời sống hôn nhân.

Lâm Khánh Chi tiết lộ cô thường tìm cách trốn chuyện "chăn gối" khiến Phi Hùng phải chờ đợi nhiều lần. Kỷ niệm 2 tháng quen nhau, nữ ca sĩ và ông xã quyết định tổ chức một đêm hẹn hò lãng mạn tại Đà Lạt. Phi Hùng rất háo hức và chờ đợi suốt một tuần. Nhưng lần đó Khánh Chi lấy lý do bận quay MV và sức khoẻ không cho phép để từ chối chuyện gần gũi khiến Phi Hùng hụt hẫng.

Kể cả sau khi kết hôn, Lâm Khánh Chi cũng nhiều lần thất hẹn "chăn gối" với chồng trẻ. Phi Hùng kể thêm: "Nhiều hôm đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng Chi lại viện lý do mệt vì công việc, sáng mai dậy sớm...". Anh nhờ MC Quốc Thuận - Hồng Vân làm chứng khi Lâm Khánh Chi hứa sẽ "chiều chồng" hơn, ít nhất một lần mỗi tuần.
 

Lâm Khánh Chi cho chồng trẻ, chăn gối, cửa sổ tình yêu.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi - Trần Phi Hùng.


Đôi vợ chồng cũng chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian yêu nhau. Trước đây, Lâm Khánh Chi - Phi Hùng vướng tin đồn đến với nhau vì tiền khiến cả hai nhiều lần phủ nhận. Nữ ca sĩ tiết lộ cô từng có thời gian khủng hoảng vì làm liveshow lỗ nặng, dẫn đến nợ nần vài trăm triệu.

Biết tình cảnh đó, Phi Hùng ngỏ ý về nhà vay tiền mẹ giúp vợ trả nợ nhưng cô không đồng ý. Lâm Khánh Chi cảm động khi chồng nắm tay và nói: "Nếu mắc nợ, hai vợ chồng mình cố gắng làm kiếm tiền trả nợ chứ đâu có gì đâu em".  Sau khi kết hôn, Phi Hùng luôn gắn bó, chăm sóc cho cô. Anh bỏ những cuộc tiệc tùng cùng bạn bè để ở bên vợ, chỉ khi có vợ anh mới đi cùng bạn. Điều đó làm Lâm Khánh Chi vô cùng hạnh phúc.
 

Lâm Khánh Chi cho chồng trẻ, chăn gối, cửa sổ tình yêu.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi thường đồng hành trong công việc.


Lâm Khánh Chi là ca sĩ được yêu thích những năm 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Năm 2012, cô chuyển đổi giới tính và đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi. Nữ ca sĩ tổ chức đám cưới với ông xã Phi Hùng kém 8 tuổi vào cuối năm 2017 sau hơn một năm yêu nhau. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện tình tứ ở các sự kiện, gameshow. Đầu năm 2019, vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc đón con trai chào đời nhờ phương pháp mang thai hộ.

Tuy nhiên, trong một chương trình trước đó, Lâm Khánh Chi thừa nhận luôn đau đáu vì vợ chồng cô chưa thể đăng ký kết hôn như bao tổ ấm khác. Hiện người đẹp chưa thể chuyển đổi giới tính sang nữ trong giấy khai sinh vì vướng nhiều thủ tục pháp lý.

Vợ chồng son tập 305 với sự tham gia của vợ chồng Lâm Khánh Chi phát sóng vào 22h ngày 30/6 trên HTV7.

 

Theo Anh Tuấn
Có thể bạn quan tâm