Lệ Quyên xác nhận chính thức ly hôn ông xã doanh nhân

Lệ Quyên xác nhận đã ly hôn và khẳng định, cả hai chia tay trong hòa bình, thuận tình ly hôn chứ không hề vi phạm đạo đức hay vi phạm pháp luật.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã chính thức lên tiếng xung quanh những đồn đoán về cuộc hôn nhân của cô với ông xã doanh nhân Đức Huy. Theo đó, cô xác nhận đã ly hôn và khẳng định, cả hai chia tay trong hòa bình, thuận tình ly hôn chứ không hề vi phạm đạo đức hay vi phạm pháp luật.

Lệ Quyên cho biết, cả hai vẫn là bạn bè, là người thân và không ai làm tổn thương nhau cho đến khi ly hôn.

Lệ Quyên và Đức Huy có 10 năm làm vợ chồng.


"Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn. Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn.

Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu", Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên cũng chia sẻ Quyết định ly hôn.

Trước đó, cuộc hôn nhân của cặp đôi vướng tin đồn trục trặc khi nữ ca sĩ bị bắt gặp tình tứ bên “trai lạ". Trong khi đó, doanh nhân Đức Huy cũng không còn chia sẻ hình ảnh bên vợ trên mạng xã hội. Bức ảnh gần nhất anh đăng tải là vào tháng 1/2020. Cư dân mạng đã xôn xao chuyện Lệ Quyên và ông xã đã có dấu hiệu lục đục, thậm chí là ly hôn nhưng người đẹp chưa từng lên tiếng xác nhận.

Lệ Quyên và Đức Huy về chung một nhà đầu năm 2011. Chồng Lệ Quyên hơn cô 6 tuổi, là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và sở hữu một phòng trà tại TP.HCM./.

VOV.VN
Có thể bạn quan tâm