Nhận xét giọng hát Chi Pu mà khiến người ta nể và phục, thì có lẽ Hương Tràm đã không phải xoá status đi!

Trước khi có đôi lời to nhỏ về người khác, Hương Tràm nên nghĩ kĩ lắm lắm, nếu không thì lại phải mất công xoá status đi thôi.

 

Sau khi làm chao đảo các bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam cũng như "hô mưa" suốt cả mùa hè sang thu với bản hit mới thì cách đây ít phút, Hương Tràm đã hóa thân thành một "bà chúa mưa" ngoài đời thật khi đăng một dòng trạng thái dù không chỉ mặt đặt tên ai nhưng chắc là ai cũng đoán được nhân vật bị "dội mưa" ...

Cụ thể dòng trạng thái đó như sau:

 

Hương Tràm, Chi Pu, scandal, status, cua so tinh yeu

 

Không cần vội kết án rằng hotgirl mà Hương Tràm nhắc đến là ai, hãy đọc thật kĩ những điều Hương Tràm muốn truyền tải trước vì Hương Tràm đã nói khá bức xúc: "dù biết lại thu về untifan (chắc ý Tràm là antifan - PV) nhưng tôi vẫn phải nói vì cảm thấy quá bị xúc phạm". Không biết ai đã xúc phạm Hương Tràm, nhưng là hotgirl vừa xinh vừa đáng yêu quyết định cầm mic là ca sĩ thì ơ kìa, Chi Pu mới ra MV lấn sân ca hát ngày hôm qua?

Thôi thì cho rằng mục đích của Tràm chốt lại là nói về giọng hát của cô hot girl kia yếu quá. Rằng thì không có giọng hát thì khó có thể cố mà thành ca sĩ.

Nhưng...

Đầu tiên Tràm viết: "Xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười..". Tới đây chắc nhiều người sẽ muốn đặt câu hỏi: Cũng từng có rất nhiều thị phi từ trước tới giờ thì chắc Tràm sẽ là người rõ hơn ai hết cảm giác của một người khi nhận phải bao nhận xét ác ý của dư luận chứ. Cớ sao mà Hương Tràm lại trở thành một người trẻ thể hiện cái nhìn định kiến và có phần "xấu tính" với "ai đó" đến vậy khi Tràm chắc gì đã hiểu rõ về người ta!

Liệu người ta vì cố kiếm tiền hay cũng thực sự có đam mê? Liệu người ta chỉ là ăn xổi hay cũng đã mất bao nhiêu thời gian, nỗ lực, công sức? Giọng hát có thể không tốt - cái này đáng nhận xét thẳng thắn lắm đây này. Hương Tràm lại vốn nổi tiếng là có giọng hát thực lực, nên nếu dùng chuyên môn của mình để nhận xét cho công tâm thì không có gì phải bàn cãi. Nhưng nếu lại nói về nó bằng cách phủ nhận mọi nỗ lực của người khác thì liệu có hay?

 

Hương Tràm, Chi Pu, scandal, status, cua so tinh yeu

 

Đành phải tặc lưỡi - thôi vậy, Hương Tràm cũng mới chỉ 24 tuổi nên câu chữ cũng còn nhiều thiếu sót. Nhưng vì Hương Tràm là người của công chúng, mọi lời nói đều có sức ảnh hưởng nhất định, mà cũng chẳng ít lần vạ miệng vì phát ngôn rồi thì phải chăng, Tràm có nên nghĩ kĩ hơn một chút, uốn lưỡi hơn 7 lần trước khi nhận xét ai đó, để mà người ta thực sự phải tâm phục khẩu phục với chuyên môn nghề của Tràm không? Vì nếu đó là nhận xét thực sự có tầm và khiến người ta nể, thì hẳn Tràm đã không phải xoá status đó đi.

Với còn nữa, Tràm ơi, antifan thành untifan thì có nên phải trau dồi cả chút tiếng Anh nữa không?

Theo TriThucTre
Có thể bạn quan tâm