Như chưa hề có cuộc chia ly, Decao và Châu Bùi đăng clip khẳng định không bị "cắm sừng"

Người theo dõi đang cảm thấy rất bất ngờ khi vừa mới đây, Decao và Châu Bùi đã đăng clip xuất hiện cùng nhau trên Instagram sau hàng loạt biến cố.

 

Decao và Châu Bùi thực sự đã khiến dư luận phải nhắc đến mình không ít lần từ sau khi công bố chia tay cho đến nay. Khiến người hâm mộ nuối tiếc khi "đường ai nấy đi", rồi lần lượt cả 2 xuất hiện đầy tình cảm bên "người mới" trong một khoảng thời gian rất nhanh, Decao và Châu Bùi chính xác là những cái tên hot nhất trên MXH khoảng thời gian này.

 

decao, châu bùi, vũ ngọc châm, cua so tinh yeu


Vừa mới đây, Châu Bùi và Decao đã khiến người theo dõi rất bất ngờ khi đăng clip đang ở cùng nhau trên Instagram sau loạt biến cố vừa qua.

Cụ thể, ở phần story của Instagram, Decao đã đăng clip đang ở cùng Châu Bùi với caption: "Cứ lên mạng là được cười nguyên một ngày". Một điều đáng chú ý là trong clip, Decao đang ở trần.

 

decao, châu bùi, vũ ngọc châm, cua so tinh yeu
Decao và Châu Bùi vẫn ở cùng nhau dù đã công bố chia tay.

 

decao, châu bùi, vũ ngọc châm, cua so tinh yeu

Châu Bùi xuất hiện trong clip mà Decao đăng tải.

 

Châu Bùi cũng đăng tải lên phần story trên Instagram của mình một clip khác khi ở cùng với Decao. Trông cả 2 vẫn rất thân thiết và thoải mái sau khi chia tay nhau. Châu Bùi đăng kèm clip dòng status: "Sau tất cả... vẫn là đồng chí. Chuyện trên mạng có vẻ drama hơn sự thật rất nhiều".

 

decao, châu bùi, vũ ngọc châm, cua so tinh yeu

 

Mọi người đang thực sự rất ngạc nhiên khi thấy Châu Bùi và Decao đăng clip xuất hiện nhau lên MXH sau những ồn ào vừa rồi. Có vẻ như sau khi chia tay, cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết và thoải mái cùng với nhau.

Theo TriThucTre
Có thể bạn quan tâm