Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh thần thái ngút ngàn rinh ngay triệu like, nhưng dòng trạng thái tiếng Việt kèm theo mới gây bão

Chỉ khoe 2 bức ảnh trên Instagram, Rosé (BLACKPINK) khiến hàng triệu người hâm mộ bấn loạn vì body và thần thái quá đỉnh. Tuy nhiên, dòng chú thích kèm theo mới đáng lưu ý.

 

Dù không phải thành viên nổi tiếng nhất BLACKPINK cũng không phải visual của nhóm nhưng nhan sắc và thần thái của Rosé luôn được netizen đánh giá cao. Mới đây nhất, Rosé lại khiến người hâm mộ “sốc visual” khi khoe 2 bức ảnh chụp trong hậu trường concert trên Instagram. Trong ảnh cô nàng khoe trọn đôi chân dài miên man cùng vòng eo con kiến khiến bao người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, thần thái kiêu sa của cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen từ fan.
 
Tuy nhiên, điều khiến netizen Việt chú ý nhất lại là dòng trạng thái ảnh được cho là viết bằng tiếng Việt. Mặc dù chỉ đơn giản là từ “Hai” nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ tại Việt Nam háo hức. Một số fan cho rằng có thể sắp tới BLACKPINK sẽ có hoạt động tại Việt Nam nên nữ thần tượng mới “thả thính” fan trên Instagram. Trước đó, cô nàng từng khiến fan rần rần vì quá thích ăn phở, cơm rang.

 

 

 

Rosé (black pink), sao Hàn viết tiếng Việt, rosé (blackpink), Blackpink, cua so tinh yeu 

Thần thái sang chảnh ngút ngàn cùng đôi chân dài nuột nà của Rosé rinh về hơn 2 triệu tim từ netizen

 

Rosé (black pink), sao Hàn viết tiếng Việt, rosé (blackpink), Blackpink, cua so tinh yeu 

Chỉ với từ "Hai", Rosé khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi xốn xang

 

Theo Helino
Có thể bạn quan tâm