Song Joong Ki: 'Song Hye Kyo là lý do lớn nhất khiến tôi muốn kết hôn'

Ngôi sao xứ Hàn tiết lộ những cảm nhận đặc biệt của anh trước ngày cưới.

 

Ngày 24/7, Song Joong Ki có buổi chụp hình và trò chuyện với một tờ báo tại tiệm café ở Palpang Dong, JongnoGu, Seoul. Ngôi sao Hậu duệ mặt trời tiết lộ cảm xúc của mình trước ngày cưới: "Những người bạn đã kết hôn của tôi nói rằng tâm trạng của họ lâng lâng 'như trên mây' cho tới tận sát ngày cưới, quả thực tôi cũng cảm thấy vậy. Sáng nay khi tôi đậu xe ở bãi, một số fan đã đến chúc mừng, họ cười rất tươi với tôi. Có cả các ajuma trong spa cũng chúc mừng tôi nữa. Tôi thực sự cảm kích trước những lời chúc của họ, và tôi nghĩ nhất định mình sẽ sống thật hạnh phúc". Song Joong Ki còn tiết lộ: "Bạn thân của tôi - Lee Kwang Soo từng nhắn tin rằng cậu ấy không tin nổi là tôi sắp kết hôn. Cậu ấy có vẻ choáng. Nhiều người không tin chuyện đó".

 

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, chuyện của sao, cua so tinh yeu

 Song Joong Ki tại buổi trò chuyện với báo chí hôm 24/7.

Khi ký giả đặt câu hỏi vì sao Song Joong Ki liên tục phủ nhận tin đồn hẹn hò, sau đó lại bất ngờ tuyên bố cưới, tài tử này cho biết anh có kế hoạch sẽ thông báo về mối quan hệ với Song Hye Kyo sau khi ra mắt phim Battleship Island. Tuy nhiên, mọi thứ đã đi không đúng như dự tính ban đầu: "Tôi rất xin lỗi vì điều này. Quả thực như các tiền bối đã nói, hôn nhân là một trong những sự kiện trọng đại nhất đời. Nhiều thứ xảy đến khiến tôi suy nghĩ, hơn thế nữa, xung quanh tôi và bạn gái có quá nhiều tin đồn khiến tôi cảm thấy buồn. Điều này khiến tôi quyết định nói ra sự thật sớm hơn so với ý định trước đó".

 

Cặp sao nổi tiếng sẽ kết hôn vào 31/10 tới.

Nói về người yêu của mình, Song Joong Ki nhận xét: "Cô ấy là một phụ nữ sâu sắc, người có ảnh hưởng lớn đến tôi với tư cách một diễn viên cũng như một người đàn ông. Kết hôn là việc phải đến trong cuộc đời mỗi người, nhưng lý do lớn nhất của tôi khi quyết định kết hôn chính là Song Hye Kyo - cô ấy là người phụ nữ tôi muốn chung sống trọn đời. Ngay từ khi còn trẻ, tôi đã có suy nghĩ sẽ không kết hôn muộn". Ngôi sao xứ Hàn cho biết, anh học hỏi từ đồng nghiệp Cha Tae Hyun - một nghệ sĩ đàn anh kết hôn từ trẻ, hiện có ba con, cuộc sống rất hạnh phúc. Khi phóng viên hỏi anh sẽ sinh ba con giống như Cha Tae Hyun chứ, Song Joong Ki nói: "Chúng tôi sẽ cân nhắc".

 

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, chuyện của sao, cua so tinh yeu

Ngôi sao xứ Hàn tiết lộ: "Song Hye Kyo là lý do lớn nhất khiến tôi muốn kết hôn"

 

Theo Ngoisao
Có thể bạn quan tâm