Song - Song ở khách sạn hạng sang, mời nhiếp ảnh gia nổi tiếng chụp ảnh cưới tại San Francisco

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chụp hình cưới tại địa điểm ý nghĩa với cả hai. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng cũng đồng hành cùng cặp đôi trong chuyến đi này.

 

Ngày 7/9, từ báo chí Hàn, thông tin về chuyến du lịch Mỹ kiêm chụp ảnh cưới của cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Song Joong Ki và Song Hye Kyo xuất hiện tại sân bay Los Angeles vào ngày 3/9 vừa qua, và theo thông tin báo chí Hàn, cặp đôi hiện đang ở tại khách sạn hạng sang Palace Hotel ở San Francisco, California và sẽ chụp hình cưới tại đây. Địa điểm này được tiết lộ 2 tháng trước ngày cưới của cặp đôi vào tháng 10.

 

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, sao kết hôn, sao chụp ảnh cưới, cua so tinh yeu

 

Trước đó cả hai công ty đại diện cho Song - Song đã lên tiếng về thông tin chuyến đi tới Los Angeles này: "Đây là hoạt động riêng tư, không phải lịch trình làm việc".

Cũng theo nguồn tin, bạn bè thân thiết, đội ngũ trang điểm, các nhân viên trong ê-kíp và nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hong Jang Hyun cùng đồng hành với cặp đôi trong chuyến đi này. Hong Jang Hyun từng làm việc với các cặp đôi nổi tiếng khác như Bae Yong Joon và Park Soo Jin, Lee Hyori và Lee Sang Soon, hứa hẹn sẽ đem tới một bộ hình cưới xuất sắc cho Song - Song.

 

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, sao kết hôn, sao chụp ảnh cưới, cua so tinh yeu

 

Ngoài ra, San Francisco được biết đến là địa điểm đặc biệt đối với Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Trước đây từng có thông tin cả hai du lịch tại địa điểm này. Trong chuyến du lịch này, Song Hye Kyo đã đăng tải một bức ảnh với dòng chú thích "San Francisco sau 11 năm. Ngỡ như đã đến mùa thu. Thật tuyệt".

 

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, sao kết hôn, sao chụp ảnh cưới, cua so tinh yeu

 

 

Theo TriThucTre
Có thể bạn quan tâm