Tại sao mỹ nhân đắt giá nhất nhì Cbiz Trần Kiều Ân 40 tuổi vẫn độc thân, không chịu kết hôn sinh con dù bố mẹ sốt ruột?

Tại sao mỹ nhân đắt giá nhất nhì Cbiz Trần Kiều Ân 40 tuổi vẫn độc thân, không chịu kết hôn sinh con dù bố mẹ sốt ruột? Trần Kiều Ân là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Hoa ngữ. Vậy nhưng, xinh đẹp, giỏi giang là vậy, Trần Kiều Ân vẫn lẻ bóng một mình suốt bao nhiêu năm nay.

 

Trần Kiều Ân là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Hoa ngữ. Vậy nhưng, xinh đẹp, giỏi giang là vậy, Trần Kiều Ân vẫn lẻ bóng một mình suốt bao nhiêu năm nay. Khi có những tin đồn lan truyền trong giới nhưng nàng "Đông Phương Bất Bại" đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, khẳng định mình hoàn toàn độc thân.
 
Trong quá khứ, Trần Kiều Ân chỉ có 1 mối tình công khai duy nhất, đó là với Hoắc Kiến Hoa. Giờ đây, nam tài tử họ Hoắc đã cưới vợ, sinh con, còn bố mẹ cô lại vô cùng sốt ruột. Khi tham dự chương trình "Tình yêu của con gái 2", sau 1 thời gian tìm hiểu, người đẹp mới chịu đồng ý hẹn hò với Alan - mỹ nam xuất thân ngoài làng giải trí, kém cô tới 9 tuổi.
 
Vậy tại sao nữ diễn viên lại "F.A" lâu tới vậy?

 

 

 

Trần Kiều Ân từng chia sẻ: "I believe there is a person who is just for me in the word at least now! ("Tôi tin trên thế giới này có ít nhất 1 người dành cho tôi)". Cô cũng bộc bạch muốn ở bên một người mà cô yêu say đắm, yêu tất cả mọi thứ của người đó, có như vậy cuộc sống mới ý nghĩa. Việc độc thân chẳng qua là vì vẫn chưa tìm được người đặc biệt ấy. Trần Kiều Ân vẫn luôn chờ đợi và tin tưởng vào tình yêu, tin tưởng vào trái tim mình.
 
Từng có khoảng thời gian, netizen xôn xao với thông tin Trần Chính Phi - nam diễn viên điển trai Đài Loan âm thầm yêu Trần Kiều Ân 20 năm trời. Thậm chí, trong sinh nhật của nàng "Đông Phương Bất Bại", Trần Chính Phi từng quỳ xuống chân cô ngỏ lời cầu hôn, tuy nhiên lại bị Trần Kiều Ân từ chối.

 

sao Hoa ngữ, Mỹ nhân Hoa ngữ, Hoắc Kiến Hoa, trần kiều ân, cua so tinh yeu 

 

Quan điểm của Trần Kiều Ân khiến nhiều cô gái phải suy nghĩ. Nữ diễn viên cho rằng, có cho mình một tình yêu ngọt ngào là vô cùng quan trọng, vậy nhưng quan trọng hơn chính là khi bản thân mình dù không có tình yêu vẫn có thể sống vui, sống hạnh phúc. Trần Kiều Ân muốn hưởng thụ một cuộc sống như vậy, không gượng ép phải chạy theo hôn nhân, mọi sự tuỳ duyên.

 

sao Hoa ngữ, Mỹ nhân Hoa ngữ, Hoắc Kiến Hoa, trần kiều ân, cua so tinh yeu 

 

Quý cô độc thân đắt giá của làng giải trí Hoa ngữ vốn có mạnh mẽ, độc lập cả về tính cách lẫn kinh tế. Nhìn nhận những mối quan hệ hôn nhân trong giới giải trí có "pha tạp" những lợi ích khác nhau, Trần Kiều Ân không muốn bản thân mình cũng như vậy. Điều cô cần là niềm hạnh phúc thực sự của bản thân.
 
Chính vì lý do trên mà Trần Kiều Ân vẫn đi tìm cho mình một người có trái tim đồng điệu nhất với cô. Vậy nên, so với kỳ vọng của gia đình, người hâm mộ có chút sốt ruột, thì Trần Kiều Ân vẫn bình tĩnh. Vì một người đặc biệt mà cô sẵn sàng độc thân suốt nhiều năm, không đặt nặng chuyện kết hôn sinh con, khiến nhiều chị em phải gật gù tán thưởng.

 

sao Hoa ngữ, Mỹ nhân Hoa ngữ, Hoắc Kiến Hoa, trần kiều ân, cua so tinh yeu 

 

Theo Helino
Có thể bạn quan tâm