Tăng Thanh Hà bất ngờ bị chỉ trích vì hành động "vô ý" nơi công cộng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Tăng Thanh Hà bất ngờ bị chỉ trích vì hành động "vô ý" nơi công cộng

Bức ảnh thả dáng của Tăng Thanh Hà vô cùng hoàn hảo từ thần thái tới nhan sắc nhưng chỉ sai nhất là ở vị trí ngồi.

Cách đây không lâu, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của bản thân. Cũng khá lâu rồi Tăng Thanh Hà mới dành thời gian để trải lòng về cuộc sống.


Cô tâm sự: "Em hỏi sao tôi có thể phân bổ thời gian của mình làm nhiều việc cùng một lúc như thế. Uhm thì ai mà không biết mệt, ai mà không có những khó khăn áp lực riêng, nhưng mình may mắn được làm công việc mình yêu thích và chăm sóc những người mình thương yêu thì đó là hạnh phúc".

 

Tăng Thanh Hà, bị chỉ trích, cửa sổ tình yêu. 

Vị trí Tăng Thanh Hà ngồi thả dáng được ghi rõ: Vui lòng không ngồi tại khu vực này.


Như mọi lần hình ảnh mới của Tăng Thanh Hà lại tiếp tục nhận được những lời khen ngợi có cánh của fan hâm mộ. Vô số bình luận khen ngợi cho nhan sắc càng ngày càng chín mùi của bà mẹ 2 con.

Loading...


Thế nhưng, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện vị trí tạo dáng của Tăng Thanh Hà có phần sai sai. Cụ thể, ở vị trí Tăng Thanh Hà ngồi có tấm bảng ghi cấm ngồi
 

Tăng Thanh Hà, bị chỉ trích, cửa sổ tình yêu. 

 

Vốn là người đẹp kín tiếng và ít thị phi nhất nhì showbiz Việt nên việc Tăng Thanh Hà lấn đầu vướng vào những tranh cãi như thế này khiến dư luận vô cùng chú ý.


Không rõ Tăng Thanh Hà cố tình bỏ qua bảng báo cấm hay cô không thấy cảnh báo này nhưng rõ ràng đây là điểm trừ không đáng có dành cho người đẹp.
 

Theo Helino
Loading...
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...