Bị cấm chiếu vì cảnh nóng, bạo lực, Quỳnh Búp Bê trở lại đầy nhân văn ngôn tình

Nhiều fan hâm mộ của phim đang lo lắng bộ phim sẽ bị biến chất, trở nên ngôn tình sướt mướt chứ không còn gay cấn như trước.

Sau hơn 1 tháng chờ đợi, tối qua (3/9), Quỳnh Búp Bê đã quay trở lại trong sự háo hức của rất nhiều khán giả yêu quý bộ phim. Tuy nhiên, sau khi tập 7 lên sóng, khá nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng vì bộ phim không còn được "chất" như cũ.

 

quỳnh búp bê, nội dung, nhẹ nhàng, không hấp dẫn, quay trở lại

 

Cụ thể là với 6 tập đầu lên sóng trước khi bị cấm chiếu, phim có khá nhiều những cảnh nóng và bạo lực để tạo kịch tính. Thế nhưng, ngay khi quay lại, Quỳnh Búp Bê đã quay ngoắt sang phong cách khá nhẹ nhàng và nhân văn.

 

Nào là các chị em trong xóm trọ nô nức về quê ăn Tết, Quỳnh côi cút ở lại 1 mình cũng được chị em chăm sóc mua quà rồi giao phó lại cho "soái ca" của xóm bảo vệ. Vốn là 1 tay đàn anh lạnh lùng sắt đá, đánh phụ nữ không ghê tay, Cảnh bỗng nhiên "đổi mặt" trở nên hiền lành chăm sóc quan tâm Quỳnh, lại còn đưa cô đi chơi xuân, dặn dò cô mặc ấm,...

Cảnh kịch tính và cao trào duy nhất của tập 7 có lẽ là màn đánh hội đồng My Sói. Tuy nhiên, trước đó trích đoạn này đã được đăng tải từ rất sớm nên cũng không gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

 

Không chỉ thế, người xem còn khá bức xúc với lịch chiếu phim không rõ ràng và thay đổi liên tục. Theo dự kiến ban đầu, tập 7 sẽ được lên sóng lúc 20h00 ngày 3/9, thế nhưng đến 21h30 bộ phim vẫn "bặt vô âm tín". Cuối cùng, sau 1 lần báo lịch nữa trên VTV là 21h40 thì đến đúng 21h50 khán giả mới được chính thức gặp mặt lại "nàng Quỳnh" trên màn ảnh nhỏ.

 

Chờ đợi lâu như thế, nhưng 1 nửa thời lượng của phim lại dùng để "ôn lại chuyện cũ" chứ không đi ngay vào giải quyết các mâu thuẫn khiến khán giả có cảm giác như mình đang xem phim Ấn Độ vậy. Hơn nữa, diễn biến trong tập này cũng quá rời rạc như bị cắt xẻ, chỉnh sửa. Nhiều chi tiết nhân văn trong tập mới này cũng khá lệch lạc so với phong cách ban đầu của phim.  Nhiều khán giả trở nên lo sợ bộ phim sẽ rơi vào lối mòn cũ kĩ của nhưng bộ phim từng lên sóng trước đó, trở nên sướt mướt tình cảm chứ không còn là Quỳnh Búp Bê nhiều tranh cãi và có tính thời sự như trước.

Theo MASK
Có thể bạn quan tâm